Chàng trai Bến Tre đi hỏi cưới bị nhà gái khinh thường đuổi về

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Vẫn rất buồn khi nhắc lại chuyện cũ, anh chàng không ngờ đi hẹn hò “hốt” được gái xinh.

Chàng trai Bến Tre đi hỏi cưới bị nhà gái khinh thường đuổi về - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 1012 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi là Khắc Huy (32 tuổi, Bến Tre) – kỹ sư điện ở Đồng Nai và Linh Ngọc (32 tuổi, TP.HCM) – nhân viên dược bệnh viện Từ Dũ.

Linh Ngọc là người tự lập, ham học hỏi, vui vẻ, biết nấu ăn nhưng làm gì cũng vội vàng, hơi cảm xúc.

Đàng gái có hai mối tình chính thức. Mối tình đầu chia tay do người ấy định cư ở nước ngoài. Mối tình thứ hai quen đồng nghiệp 2 năm dừng lại do bạn trai ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân.

Chàng trai Bến Tre đi hỏi cưới bị nhà gái khinh thường đuổi về - 2

“Sau đó em cũng tìm hiểu một vài người nhưng cảm giác họ chỉ lợi dụng mình quen cho vui chứ không nghiêm túc. Từ đó tới giờ em không quen ai nữa, tập trung đi làm học hỏi thêm kiến thức phát triển bản thân. Em không cần anh ấy quá đẹp trai, chỉ cần chung thủy, hiền, biết lo làm ăn cho gia đình, hiểu chuyện và sống có trách nhiệm. Em không thích người lăng nhăng, nhậu nhẹt quá nhiều, không hút thuốc, da đừng có đen”, gái xinh chia sẻ.  

Khắc Huy có điểm mạnh sống tình cảm, có trách nhiệm, biết quan tâm; điểm yếu nội tâm, sợ tiêm.

Chàng trai Bến Tre đi hỏi cưới bị nhà gái khinh thường đuổi về - 3

“Em trải qua hai mối tình, mối tình đầu thời sinh viên quen nhau 3 năm mấy và mối tình thứ hai 1 năm chia tay cách đây hơn 2 năm. Hai mối tình chia tay đều vì bên bạn gái khinh dễ gia đình mình quá. Bước tới hỏi cưới ai cũng chửi quá trời, cha mẹ mình ra người ta không ngó ngàng gì đến. Bạn gái nghe lời cha mẹ quá nên thôi luôn. Em thích mẫu bạn gái biết trên biết dưới, chung thủy, hiền một chút là được và không càm ràm”, chàng kỹ sư điện trải lòng.

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi có nhiều điểm tương đồng trò chuyện rất thoải mái. Khắc Huy thẳng thắn cho biết anh đã sẵn sàng mọi thứ để kết hôn và nếu cả hai tiến xa hơn anh có thể lập nghiệp ở TP.HCM nhưng sau này vẫn sẽ về quê chăm lo cho cha mẹ tuổi già.

Sau khi cả hai nắm tay trao cảm xúc, sự chân thành của chàng kỹ sư điện đã chinh phục được cô gái xinh đẹp. Cặp đôi nhẹ nhàng trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Chàng trai Bến Tre đi hỏi cưới bị nhà gái khinh thường đuổi về - 4

Nguồn: [Link nguồn]

Màn ghép đôi tích cực của ông bà mối có cái kết phũ phàng gây tiếc nuối.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN