Nữ giám đốc 4 con "chỉ biết kiếm tiền" đi hẹn hò tìm chồng

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Dù đã lên chức bà nội nhưng người phụ nữ vẫn mong tìm được một nửa phù hợp để dựa dẫm.

Nữ giám đốc 4 con "chỉ biết kiếm tiền" đi hẹn hò tìm chồng - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng MC Quyền Linh – Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi đã đổ vỡ hôn nhân là Tuấn Anh (44 tuổi, Đắk Nông) – giáo viên cấp 3 và Kim Uyên (46 tuổi, Bình Dương) – giám đốc công ty tư vấn luật.

Theo đàng trai tiết lộ, trên hành trình đi tìm tình yêu, anh suýt bị lỡ chuyến xe khách cuối trong ngày nhưng may mắn nhà xe hỗ trợ kịp thời. Đến bến xe miền Đông lúc 4h30, anh bị cướp hết đồ và tiền, chỉ còn lại hơn 50 nghìn đồng trong túi để đi xe buýt đến tham gia chương trình.

Nữ giám đốc 4 con "chỉ biết kiếm tiền" đi hẹn hò tìm chồng - 2

Lắng nghe “kiếp nạn” thầy giáo gặp phải, bà mối hy vọng “khi đi thầy hết tiền nhưng khi về thầy có tình”.

Tuấn Anh có ưu điểm tự lập từ nhỏ, nhiệt tình, thích giúp đỡ mọi người, biết nấu ăn, chơi thể thao, đàn hát; điểm yếu ít nói.

Nữ giám đốc 4 con "chỉ biết kiếm tiền" đi hẹn hò tìm chồng - 3

Anh trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ năm 2019 do mâu thuẫn về tiền bạc. Hiện hai con (lớn học lớp 7, nhỏ học lớp 5) ở cùng vợ cũ, còn anh sống với người mẹ 65 tuổi.

Nói về mẫu hình lý tưởng, thầy giáo mong muốn tìm mẫu phụ nữ biết đối nhân xử thế, chăm lo được cho gia đình.

Kim Uyên tự nhận bản thân không biết làm việc gì ngoài kiếm tiền nuôi 4 đứa con (2 trai, 2 gái). Con gái lớn sinh năm 1999, con trai sinh năm 2000 đã lấy vợ sinh con, kế tiếp con gái sinh năm 2011 và bé trai út thụ tinh trong ống nghiệm sinh năm 2020.

Nữ giám đốc 4 con "chỉ biết kiếm tiền" đi hẹn hò tìm chồng - 4

Đàng gái lấy chồng năm 22-23 tuổi, chưa được 3 năm thì ly hôn do chồng không thích cô học quá nhiều, lúc đó mới sinh 2 con. Gần 10 năm sau, cô cưới lại chồng cũ và sinh thêm một đứa nữa. Cưới lại chưa nổi 2 năm, cả hai tiếp tục ly hôn. Lúc này, cô quyết định sinh con thụ tinh không cần chồng.

Trải qua hai cuộc hôn nhân “bất ổn”, bà nội trẻ tuổi hy vọng một nửa sẽ thông cảm cho 90% khuyết điểm của cô. Người đàn ông có thể khiến cô dựa dẫm và buông bỏ bớt gánh nặng trong gia đình.  

Nữ giám đốc 4 con "chỉ biết kiếm tiền" đi hẹn hò tìm chồng - 5

Mở rào gặp gỡ, sau khi tặng nhau những món quà, thầy giáo liền thể hiện khả năng đàn hát cực ngọt để gây ấn tượng với đối phương.

Cùng trò chuyện, nữ giám đốc thẳng thắn cho biết: “Ngoài công việc hành chính, em vẫn nghe máy nói chuyện với khách đến 1-2 giờ sáng. Bất cứ khi nào chủ doanh nghiệp người ta cần. Hiện tại ở nhà em làm cha, mẹ, ông nội bà nội, tài xế, giúp việc… em cũng làm luôn. Thiếu sót của em là không có thời gian để chăm sóc cho chồng cho con, có khi em tự lái xe đi tới tận miền Tây và đi ra ngoài Hà Nội”.

Nữ giám đốc 4 con "chỉ biết kiếm tiền" đi hẹn hò tìm chồng - 6

Đáp lại, thầy giáo nói rằng: “Công việc của em thì anh cũng hiểu, rất vất vả nên em không biết nấu ăn cũng không sao bởi anh biết nấu ăn vì anh tự lập từ nhỏ. Nếu mình tìm hiểu dẫn đến kết hôn thì phải có sợi dây nào đó ràng buộc, không có sợi dây ràng buộc rất dễ đổ vỡ”.

Kim Uyên chia sẻ, cô có thể sắp xếp được thời gian bởi bản thân cũng cần một người đàn ông bên cạnh. Hiện tại, cô đang học thêm bác sĩ đa khoa với mơ ước mở một phòng khám nhỏ.

Sau khi nắm tay nhau cảm xúc và bàn chuyện tương lai, cặp đôi từng đổ vỡ quyết định bấm nút trao nhau cơ hội hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối.

Nữ giám đốc 4 con "chỉ biết kiếm tiền" đi hẹn hò tìm chồng - 7

Nguồn: [Link nguồn]

Màn mai mối của cặp đôi cùng đổ vỡ hôn nhân có nhiều điểm tương đồng khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN