Chàng lính râu ria "biến hình" thành mỹ nữ tóc vàng

Thứ Hai, ngày 02/11/2015 11:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ít ai ngờ rằng cô gái tóc vàng quyến rũ Sona Avedian (33 tuổi) trước kia lại là... một chàng lính thủy đầy nam tính của quân đội Mỹ, từng tham chiến tại Iraq và Afghanistan.

 Chàng lính râu ria "biến hình" thành mỹ nữ tóc vàng - 1

Một cựu quân nhân của Hải quân Mỹ mới đây đã chia sẻ quá trình chuyển giới của bản thân từ một người đàn ông râu ria thành một phụ nữ tóc vàng quyến rũ.

Chàng lính râu ria "biến hình" thành mỹ nữ tóc vàng - 2

 Sona Avedian (33 tuổi, sống tại Texas, Mỹ) đã phải sống suốt 30 năm trong hình hài một chàng trai nam tính có tên Matthew cho đến khi dũng cảm tiến hành chuyển giới cách đây 3 năm.

Chàng lính râu ria "biến hình" thành mỹ nữ tóc vàng - 3

 Sona cho biết cô nhận ra mình có thiên tính nữ từ khi mới lên 4 tuổi. Tuy nhiên, do sống trong một gia đình bảo thủ nên Sona đã tự nhủ sẽ giữ kín bí mật này cho đến khi xuống mồ.

Chàng lính râu ria "biến hình" thành mỹ nữ tóc vàng - 4

 Khi còn là đàn ông, Sona đã phục vụ một thời gian dài trong lực lượng Hải quân Mỹ. Sona khi đó có thân hình vạm vỡ (nặng hơn 107kg) và râu ria rậm rạp đầy nam tính. Cô từng 6 lần tham chiến tại Iraq và Afghanistan trước khi quyết định phẫu thuật để chuyển giới. Sona đã từng có vợ đẹp và một cô con gái.

Chàng lính râu ria "biến hình" thành mỹ nữ tóc vàng - 5

 Đến tháng 11/2012, Sona đã chính thức bắt đầu quá trình chuyển giới bằng hormone. Sau đó, cô bước vào một loạt những cuộc phẫu thuật phức tạp, tập thể dục và yoga để giảm gần 45kg.

Chàng lính râu ria "biến hình" thành mỹ nữ tóc vàng - 6

 Sona cũng đã triệt lông và bơm ngực.

Chàng lính râu ria "biến hình" thành mỹ nữ tóc vàng - 7

 Sona và vợ Lucy đã li hôn vào năm 2013 sau một khoảng thời gian căng thẳng trong hôn nhân. Tuy nhiên, cô vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với con gái 5 tuổi của mình. 

Chàng lính râu ria "biến hình" thành mỹ nữ tóc vàng - 8

 Sona hiện đã giải ngũ và trở thành một tài xế taxi ở quê nhà. Cô hiện vẫn đang độc thân và là chủ nhân của một trang fanpage hút khách trên Facebook.

Chia sẻ
Theo Minh Hạnh (Tiền phong)
sự kiện Giới trẻ ngày nay
Báo lỗi nội dung