Chàng kỹ sư “phạm luật” khi đi hẹn hò, bất ngờ lao tới ôm hôn bạn gái

Thứ Tư, ngày 24/02/2021 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hành động vội vàng của chàng trai sau khi bấm nút khiến cả trường quay bất ngờ.

Chàng kỹ sư “phạm luật” khi đi hẹn hò, bất ngờ lao tới ôm hôn bạn gái - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 697 cùng ông bà mối Quyền Linh – Hồng Vân gặp gỡ cặp đôi quê ở Quảng Nam là Nguyễn Văn Cầu (29 tuổi) - kỹ sư xây dựng và Lê Thị Ánh Vàng (30 tuổi) – nhân viên ngân hàng tại TP.HCM.

Ánh Vàng có phần giới thiệu vô cùng ấn tượng: “Em tuy không cao nhưng não đủ dùng. Hơi khó tính nhưng cực kỳ tốt tính. EQ (chỉ số cảm xúc) không tốt bằng IQ (chỉ số thông minh) nên ngại giao tiếp với người lạ. Em luôn đặt tiêu chuẩn cho bản thân và cho người khác nên nếu không đạt được sẽ cảm thấy khó chịu, nhiều lúc sẽ nhăn nhó với mọi người”.

Chàng kỹ sư “phạm luật” khi đi hẹn hò, bất ngờ lao tới ôm hôn bạn gái - 2

“Em ế từ trong bụng mẹ ế ra, chưa có mối tình nào hay nắm tay ai. Khó tính là một phần. Hồi nhỏ em nghe lời phụ huynh, thầy cô làm “con ngoan trò giỏi” nên không yêu đương. Lúc đi làm vì tin tưởng mọi người quá nên em lại ế. Em chơi với một nhóm bạn cũng độc thân như em và cảm thấy chơi với bạn vui hơn có người yêu. Khi các bạn lần lượt lập gia đình và có người yêu hết rồi mà em vẫn ế tới giờ”, cô nàng ngây thơ tâm sự về tình trường.

Chàng kỹ sư “phạm luật” khi đi hẹn hò, bất ngờ lao tới ôm hôn bạn gái - 3

Văn Cầu là người hiền lành, thật thà, dễ tính và hay giúp đỡ mọi người. Anh có điểm yếu la cà nhậu với bạn bè nhưng vẫn biết kiểm soát bản thân.

Chàng kỹ sư trải qua hai mối tình, mối tình gần nhất chia tay được 2 năm do khoảng cách và anh không thể quan tâm, chia sẻ với bạn gái.

Chàng kỹ sư “phạm luật” khi đi hẹn hò, bất ngờ lao tới ôm hôn bạn gái - 4

Khi được bà mối hỏi: “Em hình dung thế nào về bạn gái bên kia rào?”, đàng trai nhận xét rằng: “Em nghĩ bạn gái cao khoảng 1m58, thân hình đều đặn, mái tóc dài đen, da trắng”.

Chàng kỹ sư “phạm luật” khi đi hẹn hò, bất ngờ lao tới ôm hôn bạn gái - 6

“Em để tóc ngắn từ 2015. Lúc trước em từng để tóc đến ngang lưng nhưng cảm thấy tóc dài làm tốn nhiều thời gian, tiền bạc trong việc gội rửa nên em quyết định cắt tóc. Bây giờ em thấy hơi hối hận vì thời gian và tiền bạc đầu tư vào việc cắt lại tốn hơn cả việc gội”, đàng gái hài hước tiết lộ.

Chia sẻ về mẫu hình lý tưởng, Ánh Vàng cho biết, cô hy vọng bạn trai cao trên 1m65 để “cải thiện đời F1”. Không cần trau chuốt nhưng phải gọn gàng. Tính cách chững chạc, trưởng thành vì tính cô vẫn trẻ con.

Chàng kỹ sư “phạm luật” khi đi hẹn hò, bất ngờ lao tới ôm hôn bạn gái - 7

Mở rào gặp gỡ, Văn Cầu ấn tượng với cô gái tóc ngắn ngoại hình dễ thương, xinh đẹp. Ánh Vàng có cảm tình trước chàng đồng hương Quảng Nam thật thà, chất phác và có ngoại hình đạt tiêu chuẩn cô mong muốn.

Chàng kỹ sư “phạm luật” khi đi hẹn hò, bất ngờ lao tới ôm hôn bạn gái - 8

Chàng kỹ sư “phạm luật” khi đi hẹn hò, bất ngờ lao tới ôm hôn bạn gái - 9

Cô gái “không giỏi nấu ăn và cũng không thích nấu ăn” đã đặt ra một số câu hỏi dành cho bạn trai rằng: “Anh có phụ giúp bạn đời việc nhà không? Anh có gia trưởng không? Khi giận nhau ai là người làm hòa trước?”.

Câu trả lời đàng trai đưa ra: “Ba anh mất sớm, nhà có mẹ và em trai nên là con trai cả anh rất chú tâm đến gia đình. Anh rất hay giúp mẹ. Khi em không thích nấu ăn anh có thể phụ giúp em thoải mái. Anh nghĩ vợ chồng nên tôn trọng lẫn nhau. Tất nhiên khi giận nhau anh sẽ là người làm hòa và dỗ người mình yêu”…. khiến cô rất hài lòng.

Chàng kỹ sư “phạm luật” khi đi hẹn hò, bất ngờ lao tới ôm hôn bạn gái - 10

Chàng kỹ sư “phạm luật” khi đi hẹn hò, bất ngờ lao tới ôm hôn bạn gái - 11

Chàng kỹ sư “phạm luật” khi đi hẹn hò, bất ngờ lao tới ôm hôn bạn gái - 12

Trước khi bấm nút, Văn Cầu đã nắm tay bạn gái nói lời ngọt ngào: “Anh mong muốn em cho anh một cơ hội để sưởi ấm trái tim em”.

Kết thúc cuộc hẹn, khi cả hai vừa đồng ý bấm nút trao nhau cơ hội hẹn hò thì Văn Cầu bất ngờ “phạm luật” của chương trình lao tới ôm hôn luôn bạn gái khiến cô xấu hổ che mặt còn cả trường quay bật cười thích thú.

Sau đó, anh chàng lại dành thêm một nụ hôn tới bạn gái khi ông bà mối yêu cầu khiến cô nàng chưa mảnh tình vắt vai ngượng ngùng thốt lên: "Ôi nụ hôn đầu của em".

Chàng kỹ sư “phạm luật” khi đi hẹn hò, bất ngờ lao tới ôm hôn bạn gái - 13

Chàng kỹ sư “phạm luật” khi đi hẹn hò, bất ngờ lao tới ôm hôn bạn gái - 14

Chàng kỹ sư “phạm luật” khi đi hẹn hò, bất ngờ lao tới ôm hôn bạn gái - 15

Nguồn: http://danviet.vn/chang-ky-su-pham-luat-khi-di-hen-ho-bat-ngo-lao-toi-om-hon-ban-gai-50202124212...

Ông chủ yêu 6 năm không dám vượt rào, cô gái kém 6 tuổi ”gạ” bấm nút hẹn hò

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 634 đã kết duyên cho cặp đôi rất dễ thương. Chàng trai thật thà Bảo Duy đã chinh phục...

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung