Ông chủ yêu 6 năm không dám vượt rào, cô gái kém 6 tuổi "gạ" bấm nút hẹn hò

Thứ Hai, ngày 17/08/2020 11:42 AM (GMT+7)

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 634 đã kết duyên cho cặp đôi rất dễ thương. Chàng trai thật thà Bảo Duy đã chinh phục được cô gái Bình Út chưa hề có mối tình nào.

Ông chủ yêu 6 năm không dám vượt rào, cô gái kém 6 tuổi "gạ" bấm nút hẹn hò - 1

Cặp đôi Bảo Duy và Bình Út rất tâm đầu ý hợp

Cặp đôi đến với Bạn muốn Hẹn hò tập 634 đều đã "tuổi băm" nhưng vẫn lận đận trong chuyện tình duyên. Tuy nhiên, sự chân thành, nghiêm túc của hai bạn đã được đền đáp xứng đáng.

Chàng trai tên Nguyễn Bảo Duy, 36 tuổi đến từ TP.HCM. Bảo Duy hiện tại đang chung vốn với bạn sở hữu một quán cafe tại quận 7. Người đàn ông này toát lên vẻ chân chất, hiền lành.

Bảo Duy chia sẻ từng trải qua mối tình kéo dài 6 năm. Đây cũng là tình yêu duy nhất của anh trong quá khứ. Trước đây Bảo Duy có làm việc tại khách sạn và đem lòng yêu thương đồng nghiệp.

Ông chủ yêu 6 năm không dám vượt rào, cô gái kém 6 tuổi "gạ" bấm nút hẹn hò - 2

Bảo Duy yêu 6 năm nhưng chưa dám "vượt rào"

Tuy nhiên trong suốt 6 năm yêu nhau đó, Bảo Duy và bạn gái chưa từng một lần vượt quá giới hạn. Anh cho biết bạn gái hay giận dỗi, không cảm thông cho nhau nên mối tình không thể tiến xa hơn.

Ở bên kia hàng rào, cô gái Lê Bình Út 30 tuổi có hoàn cảnh khá đặc biệt. Bình Út sinh ra trong gia đình có 15 anh chị em. Cô là con thứ 14 nên có tên Bình Út.

Bình Út là cô gái rất năng động, hoạt bát và vui tính. Cô giới thiệu có sở thích đi du lịch và chơi thể thao. Bình Út rất giỏi đá cầu kiểng và biết chơi gần như tất cả các loại cờ. Trong một đoạn hội thoại, cô nàng đã hẹn đấu cờ với Bảo Duy khiến cả trường quay thích thú.

Ông chủ yêu 6 năm không dám vượt rào, cô gái kém 6 tuổi "gạ" bấm nút hẹn hò - 3

Gia đình Bình Út có đến 15 anh chị em

Bình Út đã làm tất cả bất ngờ khi thừa nhận chưa từng có mối tình chính thức nào. Đã có rất nhiều chàng trai tiếp cận, tán tỉnh nhưng cô gái Sài Thành đều không hề rung động.

Đến với chương trình Bạn muốn Hẹn hò, Bình Út muốn tìm kiếm bạn trai là người chín chắn, trưởng thành, nghiêm túc trong chuyện tình cảm và phải biết hiếu thảo với bố mẹ vợ tương lai.

Ông chủ yêu 6 năm không dám vượt rào, cô gái kém 6 tuổi "gạ" bấm nút hẹn hò - 4

Bình Út chưa từng yêu ai

Thật may khi Bảo Duy là mẫu đàn ông của gia đình. Chàng trai 36 tuổi tự tin khẳng định trong chuyện chăm lo cho bạn gái nếu anh nhận là số 2 thì không có ai là số 1.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi lập tức bén duyên nhau. Bảo Duy say đắm giọng hát trữ tình của Bình Út còn cô nàng đã tặng bạn trai một đôi giày để cùng nhau đi du lịch và sau đó là những chặng đường xa hơn trong cuộc đời.

Bình Út thừa nhận Bảo Duy đạt đến 90% những gì cô mong muốn. Trò chuyện với đối phương, cô gái thấy được sự bình yên, vui vẻ.

Ông chủ yêu 6 năm không dám vượt rào, cô gái kém 6 tuổi "gạ" bấm nút hẹn hò - 5

Cô gái 30 tuổi thừa nhận Bảo Duy đúng hình tượng trong mơ

Khi bàn tính chuyện trăm năm, Bảo Duy tiếp tục ghi điểm với nhà gái. Ông chủ quán cafe muốn có thêm thời gian để tích lũy. Anh nói: "Muốn tiến tới hôn nhân cần có thời gian, tại vì mình cần phải có chút vốn để làm đám cưới".

Ngoài ra, Bảo Duy còn rất tâm lý khi sẵn sàng ở riêng sau hôn nhân bởi không muốn rắc rối chuyện mẹ chồng nàng dâu. Tuy nhiên Bình Út lập tức phủ nhận. Cô khẳng định muốn sống chung với gia đình chồng. 

Ông chủ yêu 6 năm không dám vượt rào, cô gái kém 6 tuổi "gạ" bấm nút hẹn hò - 6

Bình Út chủ động rủ Bảo Duy bấm nút hẹn hò

"Nhưng với em, em thích sống chung. Chung là vui. Anh em của em cũng vậy, bạn bè của em cũng vậy. Mình biết cách cư xử là mình vui hết tất cả mọi bên", Bình Út chia sẻ.

Trước sự tâm đầu ý hợp của Bảo Duy và Bình Út, ông mai bà mối đã nhanh chóng phát lệnh bấm nút. Và tất nhiên cặp đôi đã đồng ý cho nhau cơ hội tìm hiểu để tiến tới chuyện trăm năm.

Nguồn: http://danviet.vn/ong-chu-yeu-6-nam-khong-dam-vuot-rao-co-gai-kem-6-tuoi-ga-bam-nut-hen-ho-50202...

Chàng trai 1m82 vẫn bị chê kém mạnh mẽ, người đẹp ngân hàng từ chối hẹn hò

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 633 đã không thể se duyên cho cặp đôi Thanh Nhã - Kim Anh. Chàng trai tỏ ra nhút nhát và...

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò