Cay cú khi người cũ nên duyên cùng bạn thân còn gửi tận 2 thiệp mời

Thứ Ba, ngày 08/10/2019 12:14 PM (GMT+7)

Không đi thì người ta tưởng mình còn cay cú, nhưng đi rồi thì thấy cay cú thật. Vấn đề người yêu cũ mời ăn đám cưới luôn là nỗi đau muôn thuở. Mà cô dâu còn là bạn cực thân trước kia của mình thì lại càng đau hơn.

Sự kiện:

Người yêu cũ

Cay cú khi người cũ nên duyên cùng bạn thân còn gửi tận 2 thiệp mời - 1

Thiệp mời đậm chất mộng mơ nhưng chứa đầy sự cay cú của cô nàng người yêu cũ.

Rất nhiều người rơi vào hoàn cảnh khó xử khi người yêu cũ mời đám cưới. Dù gì cũng đã từng có thời gian yêu thương mặn nồng, lúc chia tay lại có hàng ngàn lý do, mà không phải cuộc chia tay nào cũng êm đẹp. Hơn nữa việc nhìn người đã từng thề non hẹn biển với mình, nay lại tay trong tay sánh đôi cùng người khác bước vào lễ đường là một loại cảm xúc khó tả. Mà còn có những trường hợp, cô dâu của người yêu cũ lại chính là..."cựu" bạn thân của mình, thế thì lại càng "cay" hơn. 

Mới đây, một cô nàng đã lên mạng xã hội bày tỏ nỗi băn khoăn khi được người yêu cũ mời cưới. Cô cho biết, cả hai từng hứa hẹn với nhau nhiều điều rằng sẽ yêu nhau trăm năm. Nhưng ngạc nhiên hơn, kể cả cô dâu của người yêu cũ cũng đã từng cùng cô nàng này hứa hẹn sẽ làm bạn mãi mãi. Vậy là theo tính chất bắc cầu, cả hai người hứa hẹn luôn với nhau và cho cô nàng..."ra rìa".

Cô nàng chia sẻ :"Đây là thiệp cưới của một người từng hứa yêu mình trăm năm và thiệp còn lại là của người bạn từng chơi thân với mình năm năm trước. Họ chuẩn bị về chung một nhà và có lời cảm ơn vì nhờ yêu mình rồi chơi với mình, hai người đã có cơ hội lên duyên với nhau. Đáng lẽ nỗi đau này mình sẽ giấu nhưng chẳng ngờ họ lại cứ thích khơi ra. Đến khi có được hạnh phúc rồi mà họ vẫn muốn mình phải đau thêm lần nữa".Thâm chí, người yêu cũ và "cựu" bạn thân của cô nàng còn đồng thời gửi đến mỗi người một thiệp mời riêng, khiến cô nàng đã cay lại càng thêm cay. Đúng là tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân.

Cay cú khi người cũ nên duyên cùng bạn thân còn gửi tận 2 thiệp mời - 3

Còn gì đau hơn đi ăn cưới cô bạn thân với danh nghĩa người yêu cũ của chú rể.

Sau khi chia sẻ bài viết lên mạng xã hội,cô nàng đã nhận được sự an ủi và đồng cảm của rất nhiều cư dân mạng. Nhiều người cho biết, đây không phải là việc đáng để cô nàng buồn rầu mà cô nên nghĩ đên những niềm vui, tìm người xứng đáng hơn để làm người yêu, làm bạn thân. Một số người người khác còn cho rằng cả hai cưới nhau là chuyện tốt vì "ngưu tầm ngưu mã tầm mã", "sở khanh" thì phải đi với "trà xanh"(các cô nàng đạo đức giả) nên cô phải vui vì thoát được cả hai người này mới đúng.

Suy cho cùng, người yêu cũ mời đám cưới, đi hay không cũng đều có cái hay cái dở, nhưng đó chẳng phải điều gì quá to tát đáng để bận tâm vì người ta cũng đã trở thành người dưng mất rồi.

Cô dâu khóc như mưa ôm chặt bạn trai cũ trong đám cưới

Quá đau lòng, cô dâu khóc nức nở và ôm chặt lấy bạn trai cũ rồi ngất đi.

Theo Dung (Thế giới trẻ)

sự kiện Người yêu cũ