Cậu bé trót phá cửa thang máy chỉ bằng một cú xoạc chân

Thứ Năm, ngày 12/04/2018 08:06 AM (GMT+7)

Nhiều người tỏ ra thắc mắc, liệu sự việc này là do cậu bé quá khỏe hay chất lượng thang máy đã xuống cấp trầm trọng, chỉ cần 1 lực tác động vừa phải cũng đủ để phá vỡ?

Cậu bé hốt hoảng khi nhận ra cửa thang máy bị hỏng sau cú xoạc chân của mình

Mới đây, đoạn video clip ghi lại hình ảnh về một cậu học sinh phá vỡ cửa thang máy chung cư chỉ bằng một cú xoạc chân khiến nhiều người thực sự hoang mang. Được biết, sự việc xảy ra tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Cụ thể, sau khi bước vào thang máy, do nghịch ngợm, cậu học sinh này đã xoạc rộng chân, đá thẳng vào cửa thang máy, khiến cánh cửa bị bật tung, tạo tình huống vô cùng nguy hiểm. Quá sợ hãi, cậu bé đã lập tức bấm nút gọi hỗ trợ trên bảng điều khiển để được cứu nguy.

Sự việc này khiến cộng đồng mạng Trung Quốc, đặc biệt là những người dân đang sống tại chung cư vô cùng hoang mang. Nhiều người cho rằng, một cậu bé không thể đủ sức đạp bay chiếc cửa. Ngược lại, do chất lượng thang máy đã xuống cấp nên mới xảy ra tình huống trên.

Cậu bé trót phá cửa thang máy chỉ bằng một cú xoạc chân - 1

Cửa thang máy bị bật tung, hư hỏng nặng

Tờ Knews đưa tin, người quản lý tòa nhà đã liên hệ, yêu cầu gia đình cậu bé đền bù chi phí sửa chữa thang máy. Tuy nhiên, gia đình này kịch liệt phản đối. Họ cho rằng việc cậu bé hiếu động làm hỏng cửa cũng chính là lời cảnh tỉnh về chất lượng cơ sở hạ tầng tại chung cư này.

Đây không phải lần đầu tiên diễn ra sự cố về thang máy tại các khu chung cư Trung Quốc. Cuối tháng 2 vừa qua, một đứa trẻ nghịch ngợm tại Trùng Khánh đã tự làm mình bị mắc kẹt trong thang máy sau khi tè vào bảng điều khiển.

Cậu bé trót phá cửa thang máy chỉ bằng một cú xoạc chân - 2

Sự cố cậu bé tè vào bảng điều khiển khiến thang máy ngừng hoạt động từng gây xôn xao báo mạng Trung Quốc

Clip: Hoảng hồn với trò cắt đôi người trong thang máy

Khi vào thang máy mà gặp phải tình huống “đau tim“ thế này liệu bạn có giống những người trong clip?

Theo Linh Lê - Shanghaiist (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019