Cáu bẳn vì bị gia đình bắt đi xem mắt, chàng trai mặc luôn váy đến buổi hẹn

Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 00:10 AM (GMT+7)

Không chịu nổi bộ dạng nhức mắt của chàng trai, cô gái tức giận, quay người bỏ đi.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Trai gái đến tuổi kết hôn, nếu vẫn còn độc thân hoặc chưa từng yêu đương, không có đối tượng, cha mẹ sẽ luôn luôn lo lắng, không yên. Lúc này, nhiều bậc cha mẹ, chú bác sẽ nóng lòng sắp xếp các buổi hẹn hò xem mắt, ý đồ muốn con, cháu mình sớm tìm được đối tượng phù hợp, nhanh nhanh kết hôn.

Mới đây, một chàng trai ở Trùng Khánh, Trung Quốc, vì quá bức xúc khi liên tục bị mẹ ép đi xem mắt, đã trang điểm, ăn mặc y như con gái đến buổi hẹn hò, khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên, choáng váng.

Cáu bẳn vì bị gia đình bắt đi xem mắt, chàng trai mặc luôn váy đến buổi hẹn - 1

Theo thông tin đăng tải, buổi hẹn hò xem mắt của chàng trai diễn ra tại một nhà hàng khá sang trọng. Lúc đó, trang phục và điệu bộ của chàng trai khiến tất cả mọi người trong nhà hàng đều chú ý.

Ngồi đối diện với chàng trai là một cô gái trẻ trung, ăn diện thời trang. Ngay khi nhìn thấy đối tượng xem mắt của mình trai không ra trai, gái chẳng phải gái, cô không nhịn được liền lớn tiếng nói: "Anh bị bệnh à? Biến thái? Tự nhiên ăn mặc như thế này đi hẹn hò?"

Cáu bẳn vì bị gia đình bắt đi xem mắt, chàng trai mặc luôn váy đến buổi hẹn - 2

Tiếp đó, không chịu nổi bộ dạng nhức mắt của chàng trai, cô gái tức giận, quay người bỏ đi.

Người ghi lại những hình ảnh này vì tò mò, đã tiến đến hỏi chàng trai, tại sao lại ăn mặc như thế. Chàng trai bật cười chia sẻ, sở dĩ ăn mặc nửa mùa, gây chú ý thế này là bởi anh muốn phản kháng lại chuyện sắp xếp hẹn hò, xem mắt của người nhà. Tuy nhiên, vì không biết từ chối đối phương thế nào, đành đưa ra hạ sách, ăn mặc như con gái để đối phương chán ghét, bỏ đi.

Cáu bẳn vì bị gia đình bắt đi xem mắt, chàng trai mặc luôn váy đến buổi hẹn - 3

Chàng trai cũng nói rằng, tuy rằng mặc váy, đội tóc giả sẽ khiến mình bị chú ý, nhưng phương pháp này sẽ khiến đối phương không bị tổn thương.

Khi được hỏi rằng có thói quen mặc đồ con gái không, chàng trai khẳng định, đây là lần đầu tiên. Anh thuê quần áo trên mạng, nhờ người hóa trang. Sau khi hóa trang xong còn thấy mình khá xinh đẹp, bắt mắt nên cười đùa nói: "Tôi có thể tự cưới chính mình".

Cáu bẳn vì bị gia đình bắt đi xem mắt, chàng trai mặc luôn váy đến buổi hẹn - 4

Sau khi những hình ảnh về màn xem mắt của chàng trai người Trùng Khánh được đăng tải, rất nhanh đã thu hút được sự chú ý của dư luận.

Một số người cho rằng, họ không sao hiểu nổi hành vi của chàng trai, muốn từ chối đối phương một cách văn minh, có thể cùng nhau ăn một bữa cơm, sau đó nhẹ nhàng từ chối.

Thế nhưng một số khác lại đồng cảm với chàng trai, biện giải rằng, có lẽ chàng trai đã bị người nhà liên tục ép đi xem mắt, hẹn hò. Phẫn uất quá mới nghĩ ra hạ sách này, cũng thật đáng thương.

Xem mặt đoán độ yêu vợ của đàn ông

Đàn ông có nhân trung sâu dài, cằm rộng và tròn đầy không những biết cách kiếm tiền giỏi mà còn hết mực yêu thương...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung