Bị bắt vì say rượu, cản trở giao thông, cặp đôi ân ái ngay trong xe cảnh sát

Thứ Năm, ngày 19/09/2019 08:51 AM (GMT+7)

Nhân lúc cảnh sát ra ngoài quan sát giao thông và tuần tra thêm, cặp đôi táo bạo đã quyết định ân ái luôn trong xe cảnh sát.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Theo trang USA Today đưa tin, khoảng 23h đêm 16/9, khi cảnh sát hạt Nassau, Florida, Mỹ đi tuần ở khu vực bãi biển thành phố Fernandina, họ đã phát hiện cặp đôi Aaron Seth Thomas, 31 tuổi và Megan Mondanaro, 35 tuổi đang loạng choạng đi xe đạp mà không bật đèn.

Bị bắt vì say rượu, cản trở giao thông, cặp đôi ân ái ngay trong xe cảnh sát - 1

Megan Mondanaro, 35 tuổi và Aaron Seth Thomas, 31 tuổi.

Cả Aaron và Megan đều không bật đèn xe đạp, lại cắt ngang qua đường, thiếu chút nữa bị xe ô tô đâm trúng, khiến giao thông bị cản trở.

Thấy thế, cảnh sát buộc cặp đôi dừng lại để kiểm tra. Ngay khi tiếp cận hai người, cảnh sát đã nhận thấy có mùi rượu mạnh, mắt của Aaron và Megan cũng đỏ lên vì uống say.

Lập tức, Aaron và Megan bị cảnh sát bắt, đưa lên xe tuần tra. Thế nhưng khi chưa kịp về đồn, nhân lúc cảnh sát ra ngoài quan sát giao thông và tuần tra thêm, cặp đôi táo bạo đã ân ái luôn trong xe cảnh sát.

Trong báo cáo của cảnh sát đi tuần ngày hôm đó, khi mở cửa xe tuần tra, anh vô cùng choáng váng khi thấy Aaron và Megan đã cởi quần áo và bắt đầu quan hệ.

Ngay sau đó, Aaron bị tách khỏi bạn gái, đưa đến bệnh viện điều trị trước khi tới Trung tâm giam giữ hạt Nassau.

Được biết, ngày hôm đó, cảnh sát cũng tìm thấy 7 lon đồ uống có cồn và một chai rỗng trong ba lô của Aaron.

Hiện, cả Aaron và Megan đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc khác nhau và sẽ sớm phải chịu trách nhiệm với hành động vô lối, quá đà của mình.

”Yêu đương” nóng bỏng ngay giữa công viên, cặp đôi gặp cái kết đắng

Một phụ nữ chứng kiến sự việc cho biết, cặp đôi trẻ tuổi đã thân mật với nhau ít nhất 5 lần trong suốt nửa tiếng...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung