Hẹn hò xem mắt gặp ngay chàng trai ki bo, cô gái khóc dở mếu dở

Thứ Năm, ngày 20/12/2018 14:41 PM (GMT+7)

Cô gái thẳng thắn nhắn lại rằng, chàng trai xứng đáng độc thân suốt đời vì quá keo kiệt.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Mới đây, tâm sự của một cô gái trẻ người Trung Quốc về buổi hẹn hò, xem mắt độc nhất vô nhị của mình đã gây được sự chú ý lớn trên mạng xã hội.

Hẹn hò xem mắt gặp ngay chàng trai ki bo, cô gái khóc dở mếu dở - 1

Theo chia sẻ của cô gái, buổi hẹn hò xem mắt diễn ra vào một ngày khá đẹp trời. Cặp đôi hẹn gặp nhau vào 9h sáng thế nhưng chàng trai không qua đón cô mà còn đến trễ tới 40 phút. Đối với hành vi chậm trễ của bạn hẹn, cô gái cảm thấy bực bội, muốn bỏ về. Nghĩ đi nghĩ lại, vì nể mặt người giới thiệu, cô lại tiếp tục cuộc hẹn.

Đúng lúc này, chàng trai nói rằng anh chưa ăn sáng nên rút ra 20 tệ (khoảng 70 ngàn đồng) vào cửa hàng gà rán gần đó để mua một phần ăn cho mình. Sau đó, hai người có đi dạo, trò chuyện vài câu thì tới giờ ăn trưa.

Vì trời lạnh, cả hai chọn đi ăn lẩu. Lúc gọi món, chàng trai không có ý kiến gì nhưng lúc ăn lại tỏ ra bất lịch sự, liên tục kêu "cay quá", "cay chết mất". Đến lúc trả tiền, anh chàng nói rằng, anh đã quên mang điện thoại, không thể thanh toán qua WeChat. Anh cũng không mang theo tiền mặt nên cô gái đành phải trả tiền cho toàn bộ bữa ăn trưa ngay lần đầu gặp gỡ.

Ăn trưa xong, cả hai người quay về chỗ chàng trai để lấy điện thoại. Thế nhưng khi có điện thoại rồi, chàng trai không hề có động tác chuyển lại tiền cho cô. Vì không biết nói gì, cô gái ngỏ ý rằng, muốn đi uống cả phê. Chẳng ngờ, chàng trai ngay lập tức từ chối vì cho rằng cà phê vừa đắt vừa khó uống.

Không thể chịu được nữa, cô gái đứng dậy bỏ đi khiến chàng trai hốt hoảng và chạy theo, nói rằng thay vì uống cà phê hãy đi xem phim cùng nhau.

Đến rạp, anh chàng sốt sắng xếp hàng mua vé nhưng chỉ mua duy nhất một vé xem phim cho chính mình khiến cô gái vừa ngạc nhiên vừa tức giận. Cô vội vàng quay đầu bỏ đi không nói bất cứ điều gì.

Sau khi cô gái bỏ về, chàng trai vẫn nhắn tin hỏi cô gái rằng: "Có phải em không thích anh hay không? Anh không có kinh nghiệm hẹn hò nên còn chưa hiểu chuyện".

Lúc này, vì quá thất vọng với anh chàng ki bo, cô gái thẳng thắn nhắn lại rằng: "Anh xứng đáng độc thân suốt đời vì quá keo kiệt. Nếu còn giữ phong cách tiêu tiền hà tiện như thế, chắc chắn anh sẽ không có bạn gái, đừng nói đến chuyện kết hôn".

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung