Cặp đôi táo bạo chụp ảnh cưới nude ở Đà Lạt gây tranh cãi dữ dội

Thứ Ba, ngày 09/04/2019 11:25 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô dâu, chú rể khỏa thân chụp ảnh cưới trên hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt) bị không ít người “ném đá”.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Cặp đôi táo bạo chụp ảnh cưới nude ở Đà Lạt gây tranh cãi dữ dội - 1

Bộ ảnh cưới táo bạo gây xôn xao cộng đồng mạng 

Các cặp đôi ngày càng có nhiều ý tưởng chụp ảnh cưới độc lạ để lưu giữ khoảnh khắc trọng đại của cuộc đời. Mới đây, một Fanpage lớn trong giới trẻ đăng tải bộ ảnh cưới nude toàn bộ thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng, kèm theo dòng miêu tả: “Đà Lạt chưa bao giờ hết hot. Tiếp tục “nuy” vì môi trường. Hồ Tuyền Lâm các bạn ạ…”.

Trong ảnh, đôi nam nữ không mặc trang phục, thoải mái tạo dáng trên hồ Tuyền Lâm – một địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Riêng cô dâu đội khăn voan nên mọi người nhận ra đây là một bộ ảnh cưới.

Cặp đôi táo bạo chụp ảnh cưới nude ở Đà Lạt gây tranh cãi dữ dội - 2

Bộ ảnh cưới được thực hiện trên hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt)

Loạt ảnh sau khi đăng tải đã gây xôn xao cộng đồng mạng, thu hút hàng nghìn lượt thích và rất nhiều bình luận trái chiều. Nhiều người cho rằng, cô dâu, chú rể đang cố tình khoe thân để nổi tiếng hoặc đây là chiêu trò PR của studio chụp ảnh cưới. Cũng không ít người phản đối ý tưởng chụp ảnh cưới này vì quá táo bạo và phản cảm.

“Ngay cả những show thời trang đình đám người mẫu cũng không nude thế này. Thuần phong mỹ tục vẫn còn đó… mà nhiều người không để vào mắt”, một nick name bức xúc.

“Tiến bộ thì tiến bộ cũng không nên chụp ảnh cưới kiểu này hoặc nếu có chụp, các bạn cũng giữ riêng cho mình chứ đừng đem ra khoe thiên hạ như vậy. Đã chụp, đã công khai thì mục đích để gây chú ý là rõ ràng rồi. Khoe thân để được nổi tiếng chẳng hay ho gì”, một nick name khác phản ứng.

Tuy nhiên, một số người lại khen ngợi bộ ảnh cưới nghệ thuật và cho rằng, cô dâu, chú rể được quyền chụp ảnh theo sở thích riêng.

Bộ ảnh hiện vẫn gây xôn xao trên mạng xã hội.

Bộ ảnh làm gốm dung tục bị dân mạng ”ném đá” dữ dội

Không chỉ bị chỉ trích là hở hang, dung tục, bộ ảnh còn bị "ném đá" là nghèo nàn ý tưởng, đu theo cái xấu để...

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung