Hot girl "Quỳnh búp bê": Ghét dùng tình yêu làm bình phong cho tình dục

Thứ Năm, ngày 02/08/2018 10:04 AM (GMT+7)

Cô nàng lần đầu chia sẻ về những cảm xúc khi đóng cảnh nóng trong phim Việt.

Hot girl "Quỳnh búp bê": Ghét dùng tình yêu làm bình phong cho tình dục - 1

Cao Diệp Anh - cô gái đại diện cho đội tuyển Brazil tại "Nóng cùng World Cup 2018"

23 tuổi, sở hữu “gia tài” phim ảnh lớn với ít nhất 9 vai diễn thế nhưng, phải đến khi “gây phốt” tại chương trình bình luận World Cup 2018 trên sóng VTV, Cao Diệp Anh (Tuyên Quang) mới thực sự được nhiều người biết đến.

Sau đó, người đẹp xứ Tuyên lại gây chú ý hơn khi đảm nhận vai “gái làng chơi” trong bộ phim ăn khách “Quỳnh búp bê”. Là một cô gái trẻ, từng tốt nghiệp ngành kế toán nhưng lại rẽ ngang, theo đuổi con đường nghệ thuật, Diệp Anh nghĩ sao về việc nổi tiếng bằng cách “tạo phốt” trên mạng xã hội và tham gia đóng cảnh nóng trong phim?

Cùng trò chuyện với Cao Diệp Anh xung quanh chủ đề này:

Hot girl "Quỳnh búp bê": Ghét dùng tình yêu làm bình phong cho tình dục - 2

Sai sót của Diệp Anh khi bình luận World Cup trên sóng truyền hình khiến cô được chú ý hơn 

“Sợ để gia đình thấy cảnh nóng của mình trong phim”

 Sau World Cup, “Quỳnh búp bê” có lẽ là bộ phim giúp chị nổi càng thêm nổi, tiếc là hiện tại dừng phát sóng. Có cảnh phim ấn tượng nào của chị mà khán giả chưa kịp xem?

“Quỳnh búp bê” càng về sau càng ly kỳ và mình cũng đóng góp đôi chút. Mình rất tiếc khi bộ phim bị hoãn chiếu ngay khi ra mắt vài tập đầu tiên.

Mới đây, chị chia sẻ trên Facebook một cảnh phim “nude trong nhà tắm”. Đó có phải là một cảnh nóng bỏng trong bộ phim sắp ra lò?

Đó là cảnh nóng bỏng trong một tiểu phẩm hài của đạo diễn Trần Bình Trọng - cha đẻ của nhiều phim hài Tết.

Có vẻ như đây là cảnh nóng bỏng nhất trong “gia tài” kha khá vai diễn của chị?

Có lẽ đây là cảnh nóng đầu tiên hoặc có thể nói là nhạy cảm nhất từ trước đến giờ mình thủ vai.

Hot girl "Quỳnh búp bê": Ghét dùng tình yêu làm bình phong cho tình dục - 3

Diệp Anh luôn nỗ lực hoàn thành các cảnh phim, dù đó là cảnh nhạy cảm 

Cảm xúc lần đầu diễn vai nhạy cảm thế nào?

Một chút run run, một chút lo lắng. Trước giờ mình luôn hết mình vì vai diễn nên dù là vai nào, cảnh nào, chỉ cần không sai thuần phong mỹ tục là mình sẽ cố gắng hoàn thành.

Mình luôn muốn khẳng định khả năng diễn xuất ở các vai diễn khác nhau, kể cả là những cảnh phim nóng bỏng. Mong là thời gian sắp tới sẽ được kết hợp, thực hiện những cảnh phim này một cách nghệ thuật hơn nữa.

Chị từng bị gia đình phản đối dữ dội khi muốn theo đuổi con đường diễn xuất. Thậm chí, bố mẹ chị còn khăng khăng “làm diễn viên thì phận bạc”. Vậy một khi cảnh phim nóng bỏng của chị bị gia đình thấy thì sẽ thế nào?

Thú thật là mình ngại khi để người thân thấy cảnh nóng của mình trong phim. Vì lẽ đó mà mình hy vọng, sắp tới sẽ được quay những cảnh nghệ thuật hơn.

Hot girl "Quỳnh búp bê": Ghét dùng tình yêu làm bình phong cho tình dục - 4

Cô nàng đã phải vượt qua định kiến gia đình để được theo đuổi nghiệp diễn 

Chị có sợ, vì sự cống hiến hết mình cho phim ảnh như vậy mà cuộc đời thực bị ảnh hưởng?

Có sợ chứ. Nhưng đã làm rồi thì không hối hận, sai thì sửa vào lần tới. Cũng may, cuộc đời là một chuỗi các cơ hội để sửa sai.

“Buồn vì nổi tiếng nhờ sai sót tại World Cup”

Đóng rất nhiều phim nhưng sai sót vừa qua tại World Cup 2018 mới giúp chị bật lên. Có phải, nổi tiếng bằng thị phi bao giờ cũng nhanh hơn nổi tiếng bằng những nỗ lực thực tế?

Trong những năm nỗ lực, tuy được các đồng nghiệp thừa nhận nhưng mình vẫn không hề được khán giả chú ý tới. Chỉ đến khi mắc 1 lỗi trên sóng truyền hình mọi người mới biết đến cái tên Cao Diệp Anh.

Mình thấy, đây là hiện trạng đáng buồn khi hầu hết cộng đồng người Việt chỉ chăm chăm soi xét vào lỗi sai, scandal của người khác mà không để tâm tới những điều tốt đẹp hơn thế vẫn diễn ra xung quanh.

Hot girl "Quỳnh búp bê": Ghét dùng tình yêu làm bình phong cho tình dục - 6

Sự cố tại World Cup 2018 là điều đáng buồn đối với Diệp Anh 

Chị có thực sự yêu bóng đá như những gì cố gắng thể hiện trên sóng truyền hình?

Trước khi đến với “Nóng cùng World Cup 2018”, mình không hoàn toàn là người yêu bóng đá nhưng cũng biết đến Brazil. Và khi lên sóng bình luận trực tiếp, mình muốn nói rằng ngay từ thời nhỏ đã được nghe đến tên các cầu thủ nổi tiếng như Ronaldo, Ronaldinho, Pele chứ không hề có ý nói Pele cùng thời với hai cầu thủ kia.

Có điều khi mình đang trả lời thì MC có nói xen vào là “thế hệ của Ronaldinho, Ronaldo” mà mình lại không nghe rõ nên cứ vô tư nói nốt phần mình. Bởi đó là lần đầu tiên mình lên sóng trực tiếp nên khá hồi hộp và bối rối.

Chị nghĩ sao về scandal các hot girl World Cup “tẩy chay” nhau vừa qua?

Mình vẫn chơi vui vẻ với các bạn. Mình thích có nhiều bạn bè, càng đông càng vui nên không thích chuyện “tẩy chay” ai đó, trừ phi người ta làm tổn hại đến mình.

Nghĩa là quan hệ giữa chị và Trâm Anh vẫn rất tốt đẹp?

Trâm Anh đã là người bạn thân thiết của mình rồi. Người khác thế nào mình không rõ nhưng với mình, Trâm Anh cư xử rất tốt. Và đã là bạn của Diệp Anh thì Cao Diệp Anh sẽ sẵn sàng bảo vệ.

"Ghét dùng tình yêu làm bình phong cho tình dục"

Hot girl "Quỳnh búp bê": Ghét dùng tình yêu làm bình phong cho tình dục - 7

Cô mong muốn gặp được người đàn ông chân thành và chung thủy 

Ngày ngày chị dành thời gian đi quay phim thế này thì yêu vào lúc nào đây?

Cũng may là hiện tại mình chưa yêu ai (cười). Mình cũng mong có bạn trai nhưng sao mà khó quá… Có lẽ do mình quá bận. Mới đây, mình lại nhận được lời mời hợp tác từ một ông bầu và sắp tới, có lẽ mình chỉ dành thời gian cho ông bầu thôi.

Nếu bạn trai tương lai khó chịu khi chị đóng “cảnh nóng” hoặc phải ôm hôn một người đàn ông lạ mặt, chị sẽ làm thế nào?

Chưa có bạn trai nên mình cũng không biết nữa nhưng nếu phải lựa chọn giữa sự nghiệp và tình yêu thì mình sẽ ưu tiên sự nghiệp.

Một cô gái mạnh mẽ và cá tính như Diệp Anh có quan điểm thế nào vè tình yêu? Người ta nói, con gái đôi khi phải yếu đuối chút thì mới được che chở, chị nghĩ sao?

Mình nghĩ, tình yêu phải xuất phát từ sự chân thành. Tất cả nên rõ ràng trong từng mối quan hệ.

Mình rất không thích kiểu đã đến với người mới rồi còn lưu luyến vương vấn tình cũ hoặc không rõ ràng trong tình cảm như là dùng tình yêu để làm bình phong cho tình dục.

Đúng là con gái phải yếu đuối chút thì mới được chở che và gần như đó cũng là điều kiện cần có để giữ được trái tim chàng thì phải. Mình vẫn giữ đủ sự dịu dàng và mạnh mẽ khi cần thiết.

Một người đàn ông thế nào là lý tưởng trong mắt chị?

Đầu tiên là tình cảm của anh ấy phải chân thành. Phải là người có đạo đức và đủ bản lĩnh để rõ ràng trong các mối quan hệ, không phải yêu một cô rồi cũng thương thêm vài ba cô nữa.

Chân thành cảm ơn những chia sẻ của chị!

Trâm Anh World Cup: “Con gái phải kiếm tiền để yêu được người muốn yêu”

Hot girl nóng nhất World Cup 2018 lần đầu chia sẻ quan điểm tình yêu.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Hotgirl - Hot boy