Cảnh sát giao thông kiểm tra, anh chàng bỏ luôn bạn gái để chạy, còn nói 1 câu gây choáng

Trong lúc đang làm nhiệm vụ, đội tuần tra phát hiện một chiếc xe đang đậu trong đường hầm. Một đôi nam nữ đang âu yếm mặn nồng bên trong chiếc xe.

Theo thông tin được chia sẻ, vụ việc xảy ra ở thành phố Chu Hải, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Vào khoảng 2h hôm xay ra sự việc, đội tuần tra giao thông đi kiểm tra tình hình đường phố. Trong lúc đang làm nhiệm vụ, đội tuần tra phát hiện một chiếc xe đang đậu trong đường hầm. Một đôi nam nữ đang âu yếm mặn nồng bên trong chiếc xe.

Khi đi đến gần kiểm tra, đội tuần tra phát hiện cả hai người đều toát ra mùi rượu nồng nặc, có vẻ đã uống rất nhiều rượu trước đó. Đội tuần tra liền yêu cầu cặp đôi làm kiểm tra nồng độ cồn. Kết quả cho thấy hai người đều vượt quá giới hạn cho phép. Điều này có nghĩa chàng trai và cô gái trước đó đã lái xe trong tình trạng say xỉn, vi phạm luật an toàn giao thông.

Cảnh sát giao thông kiểm tra, anh chàng bỏ luôn bạn gái để chạy, còn nói 1 câu gây choáng - 1

Chàng trai đổ tội cho bạn gái, tới khi biết cảnh sát định kiểm tra camera an ninh liền "co giò" bỏ chạy. 

Cặp đôi nam nữ này sau đó đã bị tách ra để hỏi cung lần lượt, xác định rõ trách nhiệm. Chàng trai đi theo cảnh sát ra khỏi đường hầm. Vừa ra đến bên ngoài, chàng trai đã mau chống đi đến gần viên cảnh sát, nói thầm tới 2 lần: “Bạn gái tôi mới là người lái xe”.

Trong khi đó, cô bạn gái cũng một mực phủ nhận, nói rằng bản thân không cầm lái. Vậy nhưng, cảnh sát vẫn nhìn cô với ánh mắt ái ngại. Việc này khiến cô gái cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Vì không thể xác định chắc chắn ai là người đã lái xe thông qua lời khai, cảnh sát gọi điện nhờ tổng đài kiểm tra camera an ninh. Chẳng ngờ, vừa biết chuyện này, chàng trai lại hốt hoảng bỏ chạy khỏi hiện trường.

Không may, vừa mới chạy được một đoạn ngắn, chàng trai đã bị vấp chai thủy tinh, ngã vào bãi cỏ ven đường. Hậu quả, anh ta bị một mảnh thủy tinh đâm vào ngực, được đội cấp cứu đưa đi bệnh viện.

Hành động hèn nhát của chàng trai khiến cô bạn gái không khỏi thất vọng. Tới khi biết chàng trai đổ hết lỗi lên đầu mình, cô gái choáng váng cả người, sau đó vô cùng phẫn nộ. Theo lời kể của cô bạn gái, cặp đôi dự định kết hôn vào cuối năm này. Tuy nhiên, sự việc hôm đó khiến đám cưới có thể phải dời lại vô thời hạn và cô sẽ phải suy nghĩ kỳ càng hơn về nhân cách của anh chàng kia.

Liên quan đến phản ứng khi bị cảnh sát kiểm tra hay yêu cầu dừng xe, một câu chuyện vừa xảy ra ở Malaysia khiến nhiều người không khỏi thích thú. Theo lời kể của một người phụ nữ tên Iris, sự việc xảy ra vào ngày 22/6 vừa qua, khi chồng cô đang trên đường đi làm.

Khi đi đến một chốt kiểm soát, chồng của Iris bị một sĩ quan thuộc Lực lượng Cảnh sát Hoàng gia Malaysia (PDRM) yêu cầu dừng xe. Người chồng thoáng chút ngỡ ngàng, tưởng cảnh sát muốn kiểm tra giấy tờ nên ngay lập tức chuẩn bị sẵn những thứ cần thiết, chẳng ngờ lại nhận được một yêu cầu lạ đời.

Cụ thể, viên sĩ quan cảnh sát muốn chồng của Iris lái chiếc xe Porche về phía trước để anh được nghe tiếng động cơ của nó. Yêu cầu lạ của viên sĩ quan cảnh sát khiến chồng của Iris không khỏi ngạc nhiên nhưng vẫn đáp ứng.

Chia sẻ về yêu cầu có 1-0-2 của mình, viên sĩ quan cảnh sát cho biết đây là lần đầu tiên anh nhìn thấy một chiếc xe thể thao ở mức gần như vậy, do đó anh muốn được nghe tiếng động cơ của nó.

Khi chồng của Iris chấp thuận yêu cầu, viên sĩ quan cảnh sát chú tâm lắng nghe, sau đó reo lên đầy thích thú, thậm chí còn vui vẻ huýt sáo. Khi được cho đi qua chốt kiểm soát, chồng của Iris nhìn qua gương chiếu hậu, thấ viên sĩ quan kia đang vỗ tay và cổ vũ cho mình.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phapluat/canh-sat-giao-thong-kiem-tra-anh-chang-bo-luon-b...

Nghi bạn trai bê đê, cô gái mạnh dạn “thử” và được làm cho “sáng mắt ra”

Sau một đêm mặn nồng, chàng trai thốt ra một câu khiến cô gái bất ngờ. Tròn một tháng sau đó, họ chính thức về chung...

Chia sẻ
Theo Đinh Kim (T/h) (Người đưa tin)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung