Cận cảnh chiếc xe đạp chạy bằng xăng được chế tạo từ cậu học sinh 14 tuổi

Thứ Năm, ngày 30/01/2020 09:34 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một học sinh 14 tuổi đã thiết kế thành công chiếc xe đạp chạy bằng xăng với sự giúp đỡ của anh trai mình ở miền đông Ấn Độ.

Sự kiện: Clip hot

Theo video của Newsflare, cậu thiếu niên Subham Soubhagya Agasti đang tự tin biểu diễn với chiếc xe đạp có một không hai của mình trong khi một đám đông tập trung lại để chiêm ngưỡng phát minh độc đáo này. 

Dù mới chỉ 14 tuổi nhưng việc đi xe máy đối với Subham là một điều vô cùng bình thường. Nhưng sau khi đạo luật Xe cơ giới đề ra mức phạt khá cao đối với những người lái xe mô tô, xe máy dưới 18 tuổi được Quốc hội Ấn Độ thông qua, cậu thanh niên này đã quyết tâm chế tạo chiếc xe đạp tích hợp động cơ đốt trong để có thể tự do đi lại mà không cần bằng lái hay bị phạt.

Cận cảnh chiếc xe đạp chạy bằng xăng được chế tạo từ cậu học sinh 14 tuổi - 1

Theo Subham, xe đạp không yêu cầu giấy phép lái xe, chứng nhận ô nhiễm hoặc bảo hiểm. Được biết, Subham đã mất 2 tháng để hoàn thành chiếc xe độc đáo này cùng với sự giúp đỡ của anh trai.

Chiếc xe đạp địa hình được trang bị thêm động cơ đốt trong với dung tích 80 cc cùng một bình xăng dung tích 2l giúp xe di chuyển dễ dàng sau khi đổ xăng. Sản phẩm độ này có giá 20.000 Rupee (tương đương 6,5 triệu đồng).

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/can-canh-chiec-xe-dap-chay-bang-xang-duoc-che-tao-tu-cau-hoc-sinh-14-...

9x Lào Cai kiếm gần 200 triệu/tháng nhờ chế tạo mô hình robot

Công việc này hiện đã đem lại cho chàng trai thu nhập gần 200 triệu/tháng chỉ sau hơn 1 năm phát triển.

Chia sẻ
Theo H.L (Người đưa tin)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung