Cảm động cụ ông ngày ngày viết thư tình cho vợ quá cố

Vợ ông đã qua đời cách đây bốn năm - nhưng ông vẫn nói chuyện với bà ấy mỗi ngày, và bỏ một lá thư trên bệ lò sưởi cho bà đọc.

Ông John Skelton, 91 tuổi, người vùng Hemel Hempstead (Anh) đã khiến nhiều người phải cảm động vì tình yêu và sự chung thủy của ông đối với người vợ quá cố. Vợ ông John, bà Peggy, đã qua đời cách đây bốn năm nhưng ông John vẫn thương nhớ vợ không ngày nào nguôi. Vì thế, mỗi ngày ông đều viết thư tình cho vợ và để trên bệ lò sưởi với niềm tin rằng bà có thể đọc được những gì ông viết.

Hai người gặp nhau khi họ được ghép đôi trong một lần khiêu vũ. Ngay từ lần tay chạm tay, mắt nhìn nhau lần đầu tiên, họ đã trúng tiếng sét ái tình. Cho đến giờ, ông John vẫn nhớ như in tất cả mọi chuyện về người bạn đời tuyệt vời của ông. Và ông nói rằng, ông sẽ mãi mãi không quên bà ấy. Ông rửa rất nhiều ảnh của bà Peggy, mỗi phòng đều treo ít nhất một tấm. Hàng ngày, khi thức dậy và trước khi đi ngủ, ông sẽ trao cho bà 1 nụ hôn. Ông còn dành hàng giờ ngồi đối diện với tấm ảnh thời trẻ của bà Peggy để trò chuyện cùng bà. Lấy cảm hứng từ tình yêu mãnh liệt với người vợ quá cố, ông John cũng đã cho ra đời một cuốn sách viết về 66 năm hôn nhân hạnh phúc của ông, có tên Peggy & John - A Wonderful Life (Peggy và John – một cuộc sống tuyệt vời).

Cảm động cụ ông ngày ngày viết thư tình cho vợ quá cố - 1

Ông John Skelton

John chia sẻ: “Hầu như ngày nào chúng tôi cũng nói với nhau rằng chúng tôi yêu nhau. Cô ấy biết tôi yêu cô ấy nhiều thế nào, và tôi cũng biết tình yêu cô ấy dành cho tôi lớn nhường nào. Cô ấy ra đi, tôi cảm thấy mình chẳng còn gì.”

Tình yêu thắm thiết và sự nhớ nhung của ông John với bà Peggy đã rung động trái tim của rất nhiều người. Cuốn sách của ông đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất tại Anh và được đông đảo các bạn trẻ đón nhận. Một bạn trẻ cho rằng, tình yêu và sự mất mát của ông John với người vợ quá cố là một lời nhắc nhở cho tất cả mọi người: nên trân trọng thời gian với những người thân yêu của chúng ta, đừng ngại ngần bày tỏ tình yêu của bạn với họ khi bạn vẫn còn có thể làm điều đó.

Cảm động cụ ông ngày ngày viết thư tình cho vợ quá cố - 2

Cảm động cụ ông ngày ngày viết thư tình cho vợ quá cố - 3

 Những hình ảnh của cặp vợ chồng Peggy và John thời trẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Nguyệt (Theo Mirror) ([Tên nguồn])
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung