Cái kết đắng cho người chồng lập mưu bẫy vợ ngoại tình

Chủ Nhật, ngày 04/12/2016 15:37 PM (GMT+7)

Toàn lao tới lật tung chăn hét lớn: “Hôm nay ông quay phim chụp ảnh hết cho mày hết đường chối cãi”.

Cưới nhau 4 năm và đã có 1 cậu con trai kháu khỉnh nhưng Toàn, chồng Hạnh vẫn phản bội vợ để qua lại với cô thư ký xinh đẹp ở công ty. Chuyện Toàn ngoại tình cuối cùng thì Hạnh cũng biết. Cô nổi điên và tra hỏi chồng thì chỉ nhận được cái nhìn khinh bỉ từ Toàn:

“Cô xem lại mình đi, tại sao tôi chán cô? Người có ra người nữa không, nhìn mà phát gớm. Da nhăn nheo, bụng toàn vết rạn, ngực thì dài như quả mướp. Chuyện tôi bồ bịch là lẽ đương nhiên thôi, cô đừng có kêu than”.

Quá đau đớn vì bị chồng chê, Hạnh quyết định nói cho mọi người biết chuyện Toàn ngoại tình. Bố mẹ chồng luôn bênh vực cô nên cả nhà đã có cuộc họp gia đình, yêu cầu Toàn phải cắt đứt ngay mối quan hệ ngoài luồng.

Cái kết đắng cho người chồng lập mưu bẫy vợ ngoại tình - 1

Bố mẹ chồng luôn bênh vực cô nên cả nhà đã có cuộc họp gia đình yêu cầu Toàn phải cắt đứt ngay mối quan hệ ngoài luồng (Ảnh minh họa).

Bị gia đình ép quá nên Toàn đành hứa sẽ chấm dứt. Thế nhưng thâm tâm anh ta không bao giờ muốn thế. Toàn đã quá chán vợ sề và mê mẩn thân hình bốc lửa của cô thư ký. Anh ta đã quyết không thể sống cả đời với Hạnh nên tìm kế ly hôn vợ. Toàn nghĩ, chỉ có cách bắt quả tang vợ cũng ngoại tình thì cả nhà mới đồng ý để hai người ly hôn. Anh bắt đầu âm thầm lên kế hoạch.

Đợt ấy, Toàn bỏ hẳn nhà đi cả tháng trời không về nhà, Hạnh biết chồng sang sống với nhân tình nhưng không thể làm gì được. Con ốm đau, cô gọi cho chồng, nhưng Toàn vẫn tuyệt nhiên không về.

Những lần phải đưa con đi viện cấp cứu giữa đêm hay công ty có việc về muộn, hàng xóm chỉ thấy có một người đàn ông xưng là đồng nghiệp giúp đỡ Hạnh. Dần dà, mọi người cũng bắt đầu dị nghị về người đàn ông lạ ấy:

“Chắc là ông ăn chả bà ăn nem thôi mà. Chồng nó bỏ đi cả tháng không về, không chịu đựng được nên cũng ngoại tình. Ly hôn là chắc, chỉ khổ thân thằng bé. Bố mẹ thế thì sau này con cũng chẳng ra gì”.

Toàn sống ở nhà bồ và ung dung với kế hoạch mà mình đang vạch ra. Chính anh đã đưa một khoản tiền cho gã đồng nghiệp của vợ - tên Minh để hắn ta quyến rũ Hạnh.

Một hôm, Toàn chuyển cho Minh 30 triệu và yêu cầu hắn lừa vợ mình vào nhà nghỉ. Sau khi Toàn "bắt được quả tang", Minh sẽ được nhận nốt 20 triệu. Tối ấy, Minh gửi cho Toàn đoạn chat đã hẹn được Hạnh, khiến Toàn vui mừng vô cùng.

Theo Lâm Minh (Một Thế Giới)

sự kiện Ngoại tình thời nay