Biết vợ không yêu mình, người đàn ông giúp vợ làm đám cưới với nhân tình

Thứ Năm, ngày 20/05/2021 10:32 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong đám cưới, anh Uttam cũng đã chúc phúc cho cô dâu chú rể. Tuy vậy những người có mặt cho biết, Uttam rất miễn cưỡng, ánh mắt rơm rớm chứng minh người đàn ông này vẫn còn tình cảm với vợ mình. 

Hầu hết mọi người thường rất tức giận và không thể chấp nhận được chuyện người yêu/bạn đời có những hành vi lừa dối, phản bội mình. Thế nhưng ở Ấn Độ, có một người đàn ông suy nghĩ khác lạ. Khi phát hiện vợ mình ngoại tình, anh giả vờ như không biết. Đến khi thấy không thể níu giữ được trái tim của vợ, anh chấp nhận buông tay, còn chủ động giúp vợ đến với nhân tình và chủ trì hôn lễ của họ. 

Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra tại quận Bhagalpur của bang Bihar. Anh Uttam Mandal và vợ là cô Sapna Kumari đến với nhau thông qua giới thiệu. Cả hai kết hôn vào năm 2014 và có một cuộc sống hạnh phúc. 

Thế nhưng cuộc sống hạnh phúc đó không kéo dài được lâu. Đến một ngày nọ, cô Sapna gặp chàng trai trẻ Raju Kumar. Hai người có ấn tượng sâu sắc về nhau và không thể cưỡng lại được sức hút của tình cảm mãnh liệt. Cả hai lén lút hẹn hò nhiều lần khi anh Uttam không có ở nhà. 

Biết vợ không yêu mình, người đàn ông giúp vợ làm đám cưới với nhân tình - 1

Ảnh minh họa.

Mối quan hệ ngoài luồng này tiếp diễn được một thời gian thì bị Uttam phát hiện. Lúc đầu, Uttam rất kích động, giận dữ, anh đem chuyện này kể cho bố mẹ vợ nghe, mong gia đình vợ có thể khuyên giải cô từ bỏ chuyện ngoài tình. 

Thế nhưng Sapna rất cố chấp bên tình nhân trẻ, nói thế nào cũng không nghe. Vì quá yêu vợ mình, Uttam đành giả vờ như không biết và tiếp tục chung sống với vợ.

Thực tế, dù hai vợ chồng đã có với nhau hai mặt con nhưng tình cảm giữa của Uttam và cô Sapna thực sự rạn nứt, thường xuyên cãi vã vì chuyện Sapna có nhân tình. 

Cuối cùng, Uttam quá mệt mỏi, thừa nhận không thể níu giữ trái tim của vợ mình. Anh quyết định buông tay để Sapna theo đuổi hạnh phúc của riêng mình. Không chỉ thế, Uttam còn chủ động giúp đỡ vợ cũ chuẩn bị hôn lễ, sắp xếp cho cô và anh chàng nhân tình Raju tổ chức hôn lễ tại một ngôi chùa gần nhà. 

Hôn lễ kỳ lạ diễn ra suôn sẻ, có nhiều người đổ để chùa để xem. Ngoài gia đình của cô Sapna và anh Raju, còn có cả gia đình của anh Uttam đến.

Trong đám cưới, Uttam cũng đã chúc phúc cho cô dâu chú rể dưới sự chứng kiến ​​của mọi người. Tuy vậy những người có mặt cho biết, Uttam rất miễn cưỡng, ánh mắt rơm rớm chứng tỏ người đàn ông này vẫn còn tình cảm với vợ mình. 

Nguồn: http://danviet.vn/biet-vo-khong-yeu-minh-nguoi-dan-ong-giup-vo-lam-dam-cuoi-voi-nhan-tinh-502021...

Kết hôn 18 năm, chồng không hay biết vợ ngoại tình và chung sống với hàng xóm

Ravi phát hiện ra vợ anh mặc dù đã có gia đình nhưng vẫn lách luật để kết hôn với người hàng xóm Matthew, thậm chí còn...

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung