Biết vợ cũ có thai, chồng xin tái hợp và cái kết muối mặt

Tìm đến vợ cũ, mong được tái hợp. Nào ngờ khi vừa mở miệng muốn xác nhận đứa trẻ là con của mình và vợ cũ thì anh Trương đã nhận được câu trả lời: "Đó không phải con anh".

Anh Trương, ở Bắc Kinh, Trung Quốc do hôn nhân không hạnh phúc, hai vợ chồng không ngừng cãi vã đã quyết định ly hôn. Không ngờ, sau khi làm thủ tục ly hôn xong xuôi, anh Trương tình cờ biết được vợ cũ sinh con chỉ trong vòng chưa đầy 7 tháng sau ngày hai người đường ai nấy đi.

Nghĩ rằng đứa con mà vợ cũ vừa sinh chính là con của mình, anh Trương vui mừng khôn xiết, cố gắng liên lạc, tìm đến vợ cũ, mong được tái hợp. Nào ngờ khi vừa mở miệng muốn xác nhận đứa trẻ là con của mình và vợ cũ thì anh Trương đã nhận được câu trả lời "chết lặng".

 Ảnh minh hoạ.

 Ảnh minh hoạ.

Vợ cũ phủ nhận và cho biết đứa trẻ không có quan hệ gì với anh Trương. Choáng váng, anh Trương quyết định điều tra lại toàn bộ quá trình hai người chung sống và phát hiện, trong khi hai người vẫn còn là vợ chồng, vợ anh đã ngoại tình, có thai với người khác.

Không thể chấp nhận sự thật này, anh Trương đã kiện vợ cũ ra tòa và yêu cầu đối phương phải bồi thường 20.000 nhân dân tệ (khoảng gần 70 triệu đồng) để an ủi thiệt hại về tinh thần.

Trong phiên tòa, anh Trương đã đưa ra bằng chứng liên quan. Vợ cũ của anh cũng thừa nhận mình có thai trước khi ly hôn. Cuối cùng, tòa án ra phán quyết rằng anh Trương phải được bồi thường thiệt hại về tinh thần, không bên nào kháng cáo.

Nguồn: [Link nguồn]

Trúng số độc đắc, chồng nhanh chóng chuyển 2,4 tỉ đồng cho vợ cũ để giúp cô ta mua một căn hộ. Trong khi đó tuyệt nhiên giấu kín với vợ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Dụ (Theo ET) ([Tên nguồn])
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN