Bị từ chối cho sử dụng nhà vệ sinh, người đàn ông có hành động gây phẫn nộ

Sự kiện: Giới trẻ 2024
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Vì bị từ chối cho sử dụng nhà vệ sinh, nên người đàn ông này đã tự ý đi đại tiện trong nhà kho rồi rửa tay vào nồi canh đựng trong xô của nhà hàng.

Sự việc kỳ lạ xảy ra tại một nhà hàng lẩu ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc khi một người đàn ông bị từ chối cho sử dụng nhà vệ sinh, nên người này đã tự ý đi đại tiện trong nhà kho rồi rửa tay vào nồi canh đựng trong xô của nhà hàng.

Xiaoxiang Morning News đưa tin, trích xuất từ đoạn camera giám sát của nhà hàng cho thấy, một người đàn ông đã lén vào nhà kho của nhà hàng rồi ngồi xổm xuống trong một góc rồi sau đó anh ta đứng lên rửa tay vào chiếc xô sắt trước khi rời đi.

Trao đổi với truyền thông địa phương, các nhân viên nói rằng nhà vệ sinh đóng cửa vào thời điểm đó để thay đồng hồ nước, China Press đưa tin. Người đàn ông đã yêu cầu dùng nhà vệ sinh 3 lần, nhưng đều bị từ chối.

Người đàn ông đã tự ý đi đại tiện trong nhà kho rồi rửa tay vào nồi canh đựng trong xô của nhà hàng. Ảnh: Xiaoxiang Morning News.

Người đàn ông đã tự ý đi đại tiện trong nhà kho rồi rửa tay vào nồi canh đựng trong xô của nhà hàng. Ảnh: Xiaoxiang Morning News.

"Tất cả chúng tôi đều đang làm việc và không để ý đến anh ta. Sau đó tôi tìm thấy anh ta ở lối ra. Người này đã bỏ chạy sau khi nhìn thấy tôi", một nhân viên nhớ lại.

Cảm thấy có điều gì đó không ổn, nhân viên kiểm tra camera giám sát và nhìn thấy người đàn ông đã đại tiện trong nhà kho, sau đó rửa tay trong nồi mận chua (một loại nước/canh giải nhiệt) rồi bỏ đi.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, tất cả các nhân viên đều vô cùng tức giận. "Vị trí đó tương đối kín đáo và là lối thoát hiểm của nhà hàng. Chúng tôi phải sử dụng nước khử trùng từ máy lọc nước và phải mất 4 thùng mới làm sạch được. Sau đó, chúng tôi dùng thuốc khử trùng để làm sạch, mùi hôi thối trộn lẫn với mùi khử trùng", người nhân viên bức xúc nói tiếp.

Người nhân viên cũng cho biết nồi canh mận chua cũng đã được nhà hàng bỏ đi và chiếc nồi đó cũng đã không còn được sử dụng. Vì hôm đó trong cửa hàng có quá đông khách nên họ không gọi cảnh sát mà hi vọng người đàn ông này sẽ ra trình diện để xin lỗi.

Nguồn: [Link nguồn]

Khi cô gái đã đến ngồi trên ghế thì người đàn ông tiếp tục đi đến với thái độ vô cùng căng thẳng. Sau đó, anh ta bất ngờ nắm lấy tóc của cô gái và lôi đi một cách thô bạo rồi kéo xuống hồ bơi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh (T/h) ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN