Bí quyết “rinh” 1 tỷ đồng và trở thành "Tam Thái Tử" cho các chàng trai chơi thân

Rinh 1 tỷ đồng tiền mặt chưa bao giờ gần đến thế chỉ với vài bước siêu đơn giản!

Có phải ai cũng từng ấp ủ những mơ mộng thời trẻ với giấc mơ tiền tỷ. Người thì ước có tiền để du lịch khắp năm châu, người thì muốn mở hàng cà phê thơ mộng... thế nhưng mọi thứ đều xa vời, đôi lúc nghĩ chả biết bao giờ mới có thể có được tiền tỷ trong tay.

Bí quyết “rinh” 1 tỷ đồng và trở thành "Tam Thái Tử" cho các chàng trai chơi thân - 1

Bạn có tin không? Chỉ với chiếc điện thoại di động, bạn đã có thể thực hiện kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi. Có thể nói, công cuộc kiếm tiền chưa bao giờ đơn giản đến thế!

Bạn biết đấy, điện thoại thông minh được ví như một vật “bất ly thân” của mọi người trong cuộc sống nhộn nhịp, “hối hả” ngày nay, chiếc điện thoại của chúng ta cũng chứa đựng vô vàn ứng dụng tiện ích, có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu giải trí, thậm chí là kiếm tiền. “Bắt sóng” được xu hướng kiếm tiền 4.0 của giới trẻ chỉ bằng điện thoại thông minh, để Mị nói cho mà nghe "bí quyết rinh tiền tỷ" từ cuộc thi Tìm kiếm Tam Thái Tử chỉ với 04 bước đơn giản.

Cụ thể, đây là cuộc thi quy mô lớn tìm ra 3 chàng trai giống nhau nhất để đồng hành cùng nhãn hàng Nước tương Tam Thái Tử và “bỏ túi” tiền mặt trị giá hơn 1 tỷ đồng. Đặt lên bàn cân so sánh với nhiều cuộc thi hoa hậu, giá trị giải thưởng của Tam Thái Tử là một con số không hề nhỏ.

Theo chia sẻ từ một số bạn trẻ tham dự cuộc thi, Tìm kiếm Tam Thái Tử là cuộc thi lớn có thể trở thành bệ phóng cho định hướng phát triển bản thân của các bạn trẻ, đặc biệt là thế hệ GenZ bởi vừa nhận về giải thưởng lớn, vừa trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hàng lớn, lâu đời.

“Tôi và 2 người bạn thân chơi 8 năm của mình quyết định gửi ảnh tham gia Tìm kiếm Tam Thái Tử bởi nhận thấy được đây là cuộc thi lớn, là sân chơi thích hợp để thể hiện tài chụp ảnh, không chỉ vậy, tôi và 2 người bạn cũng khá giống nhau nên cũng muốn “khoe””, Huỳnh Minh Đức, sống tại Đồng Nai nói.

Để tiện cho các thí sinh dự thi, vòng loại online diễn ra 25/08 đến 20/09/2022, là dịp "so mặt" dành cho tất cả các bạn nam từ 6 - 30 tuổi ở khắp mọi nơi trên cả nước, với tiêu chí bộ 3 chàng trai giống nhau nhất về gương mặt, thần thái, tính cách...

Với các bước thi đơn giản, đây là lúc các anh em vừa thể hiện tình đoàn kết lại vừa có thể mang về đến 1 tỷ đồng! Tham gia ngay thôi!

Bí quyết “rinh” 1 tỷ đồng và trở thành "Tam Thái Tử" cho các chàng trai chơi thân - 2

Thể lệ cuộc thi

Người tham gia chương trình lập một đội gồm 3 thành viên là nam giới, thực hiện chụp ảnh/quay video và gửi về cho Ban Tổ Chức. Điểm sẽ được chấm theo 40% điểm yêu thích từ tổng số lượt bình chọn vote/share và 60% điểm chuyên môn từ Ban Giám Khảo.

Đánh giá từ Ban Giám Khảo sẽ dựa vào chất lượng thí sinh thành viên và chất lượng nội dung. Anh em lưu lại một số tips siêu hữu ích để được cộng điểm cho bài thi đó là làm video sẽ được nhiều điểm hơn chụp ảnh, kịch bản sáng tạo, trang phục đầu tư.

Hơn thế nữa, những thành viên tham gia cuộc thi là anh em ruột và có sự xuất hiện của bộ 3 nước tương Tam Thái Tử mới Chấm - Xào - Ướp Kho cũng sẽ nhận được siêu nhiều điểm.

Các anh em có thể đăng tải bài dự thi trên website https://tamthaitu.kenh14.vn/ hoặc một trong các nền tảng mạng xã hội cá nhân như: Facebook, Instagram, Tiktok và chèn hashtag của cuộc thi: #tamthaitu #timkiemtamthaitu #3changtraigiongnhau

Những đội đạt điểm cao nhất sẽ có cơ hội trở thành người thắng cuộc với giải đặc biệt lên tới 1 tỷ đồng tiền mặt. Ngoài ra, 4 giải ấn tượng mỗi giải trị giá 10 triệu đồng tiền mặt cũng sẽ về tay 4 đội chơi tạo được dấu ấn đặc biệt trong cuộc thi. Có thể nói, giải thưởng 1 tỷ đồng tiền mặt cho đội quán quân là “siêu khủng” so với những cuộc thi tìm ra người đại diện hiện nay, chỉ có giá trị khoảng 200 đến 500 triệu đồng. 

Hãy lập ngay nhóm 3 anh em để trổ tài khoe sức với cuộc thi Tìm kiếm Tam Thái Tử “rinh” về 1 tỷ đồng tiền mặt ngay nhé!

Bí quyết “rinh” 1 tỷ đồng và trở thành "Tam Thái Tử" cho các chàng trai chơi thân - 3

Mỗi món ăn đều cần công thức chuyên biệt để mang đến vị ngon đỉnh cao nhất. Là chuyên gia về nước tương, nay Tam Thái Tử ra mắt thế hệ nước tương hoàn toàn mới với bộ ba nước tương được phát triển công thức chuyên biệt để món ăn ngon và hấp dẫn hơn.

Tam Thái Tử Chấm: Nước tương chấm đậm đặc, sánh quyện với chiết xuất nấm.

Tam Thái Tử Xào: Nước tương với nước ép táo giúp món xào thanh mướt.

Tam Thái Tử Kho: Nước tương chuyên biệt dành cho ướp - kho với mật ong giúp thịt đượm màu, thấm vị.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-quyet-rinh-1-ty-ong-va-tro-thanh-34-tam-thai-tu-34-cho-cac-chang-t...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung