Bí quyết phong thủy giúp rước tài lộc, cuộc sống thăng hoa trong suốt cả năm 2020

Thứ Tư, ngày 04/12/2019 00:15 AM (GMT+7)

Dưới đây là những bí quyết phong thủy giúp tài lộc của các gia chủ trong cả năm 2020 có những bứt phá ngoạn mục, cuộc sống hanh thông, thuận lợi.

Bí quyết phong thủy giúp rước tài lộc, cuộc sống thăng hoa trong suốt cả năm 2020 - 1

Trong phong thủy thu hút tài lộc tiền tài vào nhà là việc nên làm. Các gia chủ có thể giúp ngôi nhà mình thu hút tài lộc và thuận lợi gặp may mắn trong mọi việc bằng cách sắp xếp lại đồ đạc hoặc đặt các vật phẩm phong thủy.

Mỗi một năm vị trí tài vị đều có sự thay đổi vì thế, gia chủ cũng nên chú ý vị trí tài vị của ngôi nhà để rước tài lộc. Riêng trong năm 2020, vị trí tài vị nằm ở hướng Tây Bắc và Đông Nam.

Vì thế, tại 2 vị trí này ở phòng khách, gia chủ cần phải sắp xếp đồ đạc gọn gàng. Ngoài ra cũng cần phải lưu ý một số điều sau:

Cách đặt ghế sofa

Bí quyết phong thủy giúp rước tài lộc, cuộc sống thăng hoa trong suốt cả năm 2020 - 2

Ghế sofa được đặt tại phòng khách, là nơi gia đình tụ họp sum vầy, sau những bữa cơm họ cùng nhau trò chuyện và xem ti vi. Hãy đặt sofa phong khách tại vị trí hướng Tây Bắc và Đông Nam trong năm 2020 để cải thiện tình hình tài chính.

Một số lưu ý với cách đặt ghế sofa: không nên đặt ghế sofa quay lưng vào cửa sổ, hay cửa chính.

Gia chủ nên đặt ghế dựa sát vào tường, điểm này có ý nghĩa là có điểm tựa, có chỗ dựa cho công việc của gia đình.

Ngoài ra ở vị trí phòng khách, gia chủ cũng nên đặt thêm cây xanh để cải thiện phong thủy nhà vào năm 2020.

Chú ý nên chọn những loại cây nhiều lá, to và dày, có bộ rễ chắc chắn, tránh những loại cậy thủy sinh hay những cây có gai nhọn như xương rồng, lưỡi hổ sẽ làm tài lộc tiêu tán.

Lưu ý cách treo gương

Bí quyết phong thủy giúp rước tài lộc, cuộc sống thăng hoa trong suốt cả năm 2020 - 3

Chiếc gương là một vật mà chúng ta thường sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Chức năng chính của nó là soi và ngắm lại chính bản thân mình khi trang điểm sửa soạn bản thân.

Chiếc gương có rất nhiều ý nghĩa phong thủy về các vị trí của nó vì nó mang tính phản chiếu lại sự vật. Điểm quan trọng là gia chủ không thể đặt nó đối diện với hướng ra cửa vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến sự giàu có của gia đình bạn.

Vận may và tài lộc sẽ không đến với gia đình bạn bởi sự ngăn chặn của chiếc gương kia. Do đó, gia chủ cần lựa chọn phương hướng và vị trí thích hợp để treo gương hợp phong thủy.

Không nên đặt TV trong phòng ngủ

Bí quyết phong thủy giúp rước tài lộc, cuộc sống thăng hoa trong suốt cả năm 2020 - 4

Mặc dù hiện nay cuộc sống của con người đều phụ thuộc vào các thiết bị công nghệ cao như ti vi, điện thoại nhưng việc đặt ti vi không đúng vị trí có thể ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của gia chủ.

Nhiều gia đình có thói quen đặt TV trong phòng ngủ để có thể thư giãn và giải trí. Tuy nhiên, theo chuyên gia phong thủy, ti vi đặt trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng bất lợi cho mối quan hệ giữa vợ chồng bởi vì chiếc TV vô hình như một người thứ ba trong hôn nhân.

Điều này thường sẽ dẫn đến mất hạnh phúc gia đình, và rồi dẫn đến ly hôn. Vì thế, trong năm 2020, hãy thay đổi quan điểm và bỏ chiếc ti vi ra khỏi phòng ngủ của mình.

Các lưu ý trong phòng bếp

Bí quyết phong thủy giúp rước tài lộc, cuộc sống thăng hoa trong suốt cả năm 2020 - 6

Phòng bếp đóng vai trò quan trọng trong sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Do đó phong thủy trong phòng bếp vẫn được coi trọng là vấn đề cốt lõi trong sắp xếp phong thủy gia đình.

Theo đó, bạn không nên đặt bếp gần với phòng ngủ hay đối diện với phòng ngủ. Bởi trong quá trình nấu nướng sinh ra dầu mỡ, khí độc hại không thích hợp để gia đình nghỉ ngơi.

Không nên đặt bếp đối diện hay gần nhà vệ sinh, nó sẽ ảnh hưởng đến vệ sinh thực phẩm vì nhà vệ sinh chứa nhiều vi khuẩn gây hại, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Bếp không nên đặt đối diện với tủ lạnh, bởi tủ lạnh thuộc về Thủy, xung khắc với Hỏa, vi phạm phong thủy gia đình. Nếu phòng khách bạn phạm phải những điều này thì hãy nhanh chóng thay đổi trong năm 2020 nhé!

Dọn dẹp nhà sạch sẽ

Bí quyết phong thủy giúp rước tài lộc, cuộc sống thăng hoa trong suốt cả năm 2020 - 7

Ngôi nhà là tổ ấm hạnh phúc của mỗi người sau những giờ làm việc mệt mỏi ở bên ngoài. Nhưng bạn sẽ thấy ra sao mỗi khi bạn về nhà thấy cảnh tượng đồ đạc lộn xộn và ngổn ngang?

Nếu ngôi nhà không được dọn dẹp và bừa bộn bạn sẽ cảm thấy chán nản mỗi khi về nhà, và không có hứng thú muốn về nhà. Từ đó dẫn những căng thẳng, stress và những cuộc cãi của vợ chồng.

Trong một thời gian dài như vậy, nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy thất vọng và dẫn đến hậu quả ly hôn.

Do đó, bạn nên dọn dẹp nhà thường xuyên, bố trí đồ đạc ngăn nắp gọn gàng, để mỗi khi bạn trở về nhà là một niềm vui, niềm hân hoan, gia đình đầm ấm và hạnh phúc.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả sẽ có cái nhìn lạc quan, tích cực và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nguồn: https://thegioitre.vn/bi-quyet-phong-thuy-giup-ruoc-tai-loc-cuoc-song-thang-hoa-trong-suot-ca-na...

Sai lầm phong thủy khiến tiền tài “đội nón ra đi“

Nếu đang sở hữu những thói quen này, bạn cần phải sửa ngay nếu không thần Tài sẽ rời xa.

Theo Minh Quyên (Thế giới trẻ)

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2019