Bị phản bội mà vẫn không thể dứt tình

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Bề ngoài em cứng rắn lắm nhưng bên trong em mềm yếu vô cùng.

Em và bạn trai quen nhau được hơn hai năm. Trong thời gian sống chung với anh ấy, càng ngày em càng cảm thấy anh ấy không còn thương em nữa, hai đứa em rất hay cãi nhau. Anh ấy làm gì, đi đâu cũng được còn em mà đi đâu, làm gì phải qua ý kiến của anh ấy. Em không được quyền cãi lại. Anh ấy nói đúng hay sai em cũng phải nghe. Nhiều lúc em muốn nói chuyện cho anh ấy hiểu nhưng anh ấy luôn trốn tránh em, em đành im lặng và chịu ấm ức một mình. Cứ vậy ngày này qua ngày khác, anh không quan tâm gì tới em hết,  ngày nào đi làm về cũng ôm cái máy tính.

Anh ấy cọc cằn, khó tính. Mỗi lúc giận nhau đều là em làm hòa trước. Ngược lại với tính cách của anh ấy, em là một người tính tình dễ chịu, hòa đồng, nhưng nóng tính. Bề ngoài em cứng rắn lắm nhưng bên trong em mềm yếu vô cùng. Lúc nào anh ấy cũng làm em phải khóc, buồn và suy nghĩ nhiều. Những điều đó khiến em mệt mỏi, em không còn tin anh ấy nữa.

Bị phản bội mà vẫn không thể dứt tình - 1

Thật sự em muốn chia tay anh ấy nhưng em làm không được (Ảnh minh họa)

Nhiều khi cãi nhau lên đến đỉnh điểm, anh ấy còn tát em. Vì yêu anh ấy mà mọi lỗi lầm của anh ấy em đều tha thứ. Nhưng dạo gần đây em phát hiện anh ấy có quen người con gái khác. Em hỏi thì anh ấy thừa nhận nhưng không chịu nói chuyện rõ ràng hay giải thích, xin lỗi em gì hết. Em kêu anh ấy chia tay nhưng anh ấy nói cho anh ấy thời gian. Nhưng liệu anh ấy có chia tay được người mới đó hay không? Em lo và sợ nhiều thứ lắm.

Mới đây em cũng biết là 2 người đó đã nảy sinh quan hệ tình dục...em cũng bỏ qua. Vì yêu anh ấy em đã chịu mọi thứ, nhưng anh ấy không hiểu, không thông cảm, chia sẻ và yêu em nhiều hơn mà ngược lai anh ấy lại đối xử với em như vây đó. Ba mẹ anh ấy lại không chấp nhận em. Còn ba mẹ em thì biết mối quan hệ của tụi em, em không muốn làm ba mẹ thất vọng và buồn.

Thật sự em yêu anh ấy nhiều lắm, cho dù em biết anh ấy không thương em và đối xử em như vậy. Thật sự em muốn chia tay anh ấy nhưng em làm không được. Bây giờ em phải làm sao? Mong mọi người giúp em!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bạn đọc giấu tên (Theo Vietnamnet)
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN