Bi kịch ba anh em trai yêu ba chị em gái, hai đôi đổ vỡ, cặp em út phải lén lút yêu đương

Chủ Nhật, ngày 09/08/2020 09:58 AM (GMT+7)

Vì mối duyên quá éo le của gia đình mà Hoàng Thiệu và Thúy Vi gặp nhiều trắc trở trong tình yêu.

Bi kịch ba anh em trai yêu ba chị em gái, hai đôi đổ vỡ, cặp em út phải lén lút yêu đương - 1

Cặp đôi "gây bão" chương trình "Người ấy à ai" dù không phải nhân vật chính

Nữ chính của “Người ấy là ai?” tập 14 (tập đặc biệt) là Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang. Cô đã tìm được cho mình chàng trai độc thân, là CEO người Singapore Matt Liu. Rời khỏi sân khấu “Người ấy là ai”, cặp đôi chính thức hẹn hò và nhận được lời chúc phúc của đông đảo khán giả, người hâm mộ.

Cũng trong tập đặc biệt này, một câu chuyện tình khác cũng “gây bão” không kém. Đó là chuyện tình của Hoàng Thiệu và Thúy Vi, một cặp đôi trai tài – gái sắc nhưng gặp không ít trắc trở trong tình yêu vì mối duyên éo le của hai bên gia đình.

Bi kịch ba anh em trai yêu ba chị em gái, hai đôi đổ vỡ, cặp em út phải lén lút yêu đương - 2

Họ có mối duyên trắc trở

Hoàng Thiệu từng có 4 năm học tập và làm việc tại Đài Loan, hiện là chủ của hệ thống bánh nổi tiếng tại các tỉnh thành trên cả nước. Thúy Vi là tiểu thư nhà trâm anh thế phiệt, từ nhỏ đến lớn sinh sống tại Mỹ. Họ lén lút yêu nhau và cho đến khi lên sóng “Người ấy là ai” mới dám công khai mối quan hệ.

Hoàng Thiệu kể: “Chị hai của cô gái này là vợ cũ của anh hai em. Anh ba của em lại là bạn trai cũ của chị ba cô gái này. Nói nôm na, ba anh em trai quen ba chị em gái. Vấn đề cũng không quá phức tạp cho đến khi hai cuộc tình của anh chị tan vỡ trong ồn ào. Đến lượt tụi em, với tiền đề quá xấu như vậy thì chúng em nhận thức được là, cả hai không thể tự quyết định được tình cảm. Và em rất áp lực vì cái lý lịch được xem là xấu xí của em…”.

Bi kịch ba anh em trai yêu ba chị em gái, hai đôi đổ vỡ, cặp em út phải lén lút yêu đương - 3

Bi kịch ba anh em trai yêu ba chị em gái, hai đôi đổ vỡ, cặp em út phải lén lút yêu đương - 4

Sau tất cả, họ vẫn muốn bảo vệ tình yêu

Mối duyên éo le của hai bên gia đình khiến đôi trẻ không dám công khai tình cảm, chỉ lén lút qua lại. Họ quyết định chọn “Người ấy là ai” để thổ lộ với hai bên gia đình.

Anh nhắn nhủ đến bố mẹ bạn gái: “Con xin lỗi. Vì đáng lẽ lần gặp đầu phải gặp nhau trực tiếp chứ không phải trong hoàn cảnh như thế này. Nhưng mà tất cả sự chân thành và sự đàn ông nhất có thể trong con đã đến đây là làm điều này.

Không biết khi nào con mới có được tình thương của 2 bác vì bạn gái con, con biết là một người rất thương gia đình. Nếu mà thực sự 2 bác cấm cản thì con nghĩ không phải là cô ấy bỏ con mà cô ấy cũng sẽ xuôi theo vì tình thương gia đình nó quan trọng hơn. Nên con chỉ muốn nói với 2 bác rằng con thực sự quý mến người đang đứng bên cạnh con.

Đây không phải là người đầu tiên đến với con nhưng đi thẳng vào trái tim con, cô ấy cần và đủ những mỹ đức mà con thấy đạt rồi”.

Về phần mình, Thúy Vi cho hay, sau khi biết danh tính thực sự của Hoàng Thiệu, cô đã quyết định không nói chuyện với anh chàng nhưng rút cuộc vẫn không thể chối bỏ tình cảm thật của mình. Chính Thúy Vi là người chủ động đề nghị bạn trai tham gia “Người ấy là ai” để công khai tình cảm. 

Chuyện tình trái ngang của đôi trẻ khiến dàn cố vấn và các khán giả bất ngờ. MC Trấn Thành và Hương Giang đã dành nhiều lời động viên cho cặp đôi, mong họ bảo vệ được tình yêu đẹp.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-kich-ba-anh-em-trai-yeu-ba-chi-em-gai-hai-doi-do-vo-cap-em-ut-phai-len-lut-...

Cặp đôi cãi lời mẹ bấm nút hẹn hò, quyết yêu và cưới mặc cho gia đình từ mặt giờ ra sao?

Mặc cho mẹ liên tục lắc đầu ra hiệu, cô gái vẫn ngoan cố bấm nút để rồi có một cuộc tình đẫm nước mắt.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay