Bị bỏ rơi ở nhà hàng, cô gái uống say mèm đến 2 giờ sáng

Thứ Hai, ngày 02/04/2018 11:38 AM (GMT+7)

Chờ người không đến, cô gái gọi cả két bia uống đến say mèm.

Mới đây, câu chuyện một cô gái bị “bỏ bom” ở nhà hàng đến 2 giờ sáng, rồi giải sầu bằng cách uống đến say mèm gây xôn xao cộng đồng mạng. Hình ảnh cô gái ngồi một mình bên bàn ăn và két bia khiến nhiều người suy ngẫm.

Bị bỏ rơi ở nhà hàng, cô gái uống say mèm đến 2 giờ sáng - 1

Cô gái kiên nhẫn đợi bạn bên bàn ăn 

Câu chuyện được chia sẻ bởi nick name T.T.T.N - nhân viên nhà hàng. Cô gái trong ảnh vào quán đặt bàn cho 2 người nhưng chờ hoài bạn không đến. Đến nửa đêm, cô không kìm nén nổi mà bật khóc rồi gọi thêm một két bia, uống đến bất tỉnh nhân sự.

Chủ nhà hàng thấy vậy chạy đến hỏi han, chỉ nghe cô gái nói trong cơn say rằng hôm nay là ngày đặc biệt đối với cô nhưng bạn trai không đến. Sau cùng, cô gái phải nhờ đến nhân viên nhà hàng đưa về.

Bị bỏ rơi ở nhà hàng, cô gái uống say mèm đến 2 giờ sáng - 2

Nhưng chờ đến khuya bạn trai vẫn không đến 

“Con gái uống được bao nhiêu thì mới say? Thực ra, con gái gặp được người mình yêu là đã say mất rồi, cần gì phải uống. Chỉ mong người đàn ông tốt đừng để con gái gục”, nhân viên chứng kiến cô gái say mèm cảm thán.

Câu chuyện sau khi đăng tải thu hút sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người đồng cảm với sự chờ đợi vô vọng của cô gái trong ảnh nhưng nhiều người lại cho rằng, cô quá dại dột khi để mình rơi vào tình trạng đó.

Bị bỏ rơi ở nhà hàng, cô gái uống say mèm đến 2 giờ sáng - 3

Cô gái gọi bia và uống đến say mèm... 

Bị bỏ rơi ở nhà hàng, cô gái uống say mèm đến 2 giờ sáng - 4

... phải nhờ nhân viên nhà hàng đưa về 

“Buồn đến đâu cũng không được để bản thân mất kiểm soát. Gặp được nhà hàng tốt như vậy là may, vậy lỡ gặp kẻ xấu thì sao? Một phút bất cẩn có khi cả đời hối hận”, một nick name chia sẻ.

Dòng chia sẻ của nữ nhân viên nhà hàng: 

''Chị này mấy hôm trước vào quán mình đặt bàn cho 2 người nhưng bị boom (khách không đến), chắc bà ấy ngại ngồi lâu nên cứ 30 phút lại gọi đồ 1 lần rồi liên mồm kêu bọn mình thông cảm. Đến nửa đêm thì bắt đầu khóc rồi gọi lên 1 két bia, 5 chai đầu thì cứ 2 hơi hết 1 chai chả cần cốc cũng chả cần đá, đến mãi về sau chắc chớm say mình phải ra bảo để em rót cho chị thì mới chịu.

Lần đầu tiên trong đời thấy một đứa con gái uống một mình đến mức như vậy mà bỏ qua được công đoạn vào nhà vệ sinh nôn. Bình thường nhà hàng mình 12 giờ nghỉ rồi, mà hôm ấy cả chủ lẫn tớ phải ngồi lại đợi một khách vì thấy xót, thấy thương chứ không khó chịu. Về sau quản lý thấy bà ấy say quá nên vào hỏi chuyện, chỉ nghe bà ấy lè nhè là hôm nay kỉ niệm ngày gì ấy, nên đợi anh nào đó hứa hẹn nhưng không thấy đến.

Quản lý chỗ mình tính cũng lính tráng, gọi luôn nhân viên ở lại uống cùng với bà ấy cho đỡ buồn. Được vài chén thì bà ấy đứng dậy đòi thanh toán đi về, dứt mồm thì cũng ngã gục vào bờ vai ấm áp của mình ngủ luôn. Nhìn chị ấy cũng xinh đẹp và điều kiện, vớ đâu chả có người yêu sao phải lụy tình làm gì cho khổ. May hôm đấy gặp chủ mình còn tốt chứ phải ai xấu thì không biết chuyện gì xảy ra.

Tự dưng mình nghĩ, con gái uống được bao nhiêu thì mới say? Thực ra con gái gặp được người mình yêu đã say mất rồi, cần gì phải uống, chỉ mong người đàn ông đó tốt đừng làm con gái gục. Hôm sau chị ấy quay lại chỗ mình gửi tiền rồi nhưng anh chủ không lấy''.

Bắt quả tang bạn thân vụng trộm với chồng vì vô tư khoe chồng ”khỏe”

Thường xuyên tâm sự với Oanh chuyện phòng the của nhà mình, Dung không ngờ có một ngày bắt gặp Dung "lên đỉnh" với...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay