Bị bố chồng bắt quả tang ngoại tình, nữ giáo viên mầm non vẫn bình tĩnh đắp mặt nạ

Chủ Nhật, ngày 25/07/2021 00:05 AM (GMT+7)

Bị chồng và bố chồng bắt quả tang chung sống cùng nhân tình, nữ giáo viên không hề cảm thấy sợ hãi, thản nhiên đắp mặt nạ, bình tĩnh thương lượng cách giải quyết.

Theo thông tin đăng tải, một nữ giáo viên mầm non sống ở thành phố Cú Dung, thị Trấn Giang, tỉnh Giang Tô mới đây đã bị chính bố chồng phanh phui chuyện ngoại tình. Tuy nhiên, khi bị bắt quả tang tại trận, nữ giáo viên này vô cùng bình tĩnh, thậm chí vẫn thản nhiên đắp mặt nạ, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Được biết, nữ giáo viên này đã lấy chồng hơn 1 năm. Trong thời gian chung sống, nữ giáo viên nhiều lần từ chối ân ái cùng chồng. Hai người không tìm được tiếng nói chung nên đã quyết định ly thân. 

Tuy vậy, nghi ngờ vợ có nhân tình bên ngoài, người chồng vẫn luôn âm thầm theo dõi. Sau một khoảng thời gian, chồng và bố chồng của nữ giáo viên đã phát hiện ra sự thật, quả nhiên nữ giáo viên lén lút chung sống cùng nhân tình đã lâu. 

Bị bố chồng bắt quả tang ngoại tình, nữ giáo viên mầm non vẫn bình tĩnh đắp mặt nạ - 1

Ảnh minh họa

11 giờ đêm hôm đó, chồng và bố chồng của nữ giáo viên giả vờ là cán bộ ban quản lý, gõ cửa muốn vào nhà để truyền đạt thông tin. Nữ giáo viên tin lời mở cửa và bị bắt quả tang ngoại tình tại trận. 

Thế nhưng, khi nhìn thấy chồng và bố chồng đến, cô không hề cảm thấy sợ hãi hay tội lỗi mà còn thản nhiên đắp mặt nạ, bình tĩnh thương lượng.

Về phía nhân tình của cô, anh chàng cũng giữ thái độ lạnh nhạt và cho rằng mình không làm gì sai để cảm thấy có lỗi hay đuối lý. Lời lẽ hùng hồn của anh chàng nhân tình khiến chồng nữ giáo viên tức điên, muốn lao lên đánh nhưng vẫn cố gắng nhẫn nhịn.

Song bố chồng của nữ giáo viên thì không. Khi thấy đôi gian phu dâm phụ quá trơ trẽn, ông không đã lao đến đấm thẳng vào mặt nhân tình của con dâu. Đồng thời, ông cũng gọi điện cho gia đình anh nhân tình, yêu cầu đến hiện trường để giải quyết. 

Thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng choáng váng. Có người còn tìm ra tài khoản mạng xã hội của nữ giáo viên và phát hiện cô thường xuyên đăng ảnh gợi cảm, khác hoàn toàn với hình ảnh đoan trang của cô giáo mầm non. 

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng cho rằng, biết là đau đớn khi ly hôn nhưng giữa hai vợ chồng không có tình yêu thì nên chia tay càng sớm càng tốt, đừng trì hoãn cuộc sống của nhau. 

Nguồn: http://danviet.vn/bi-bo-chong-bat-qua-tang-ngoai-tinh-nu-giao-vien-mam-non-van-binh-tinh-dap-mat...

Bỏ 350 triệu tiền thách cưới cho con lấy vợ, bố chồng phát hiện sự thật sốc về con dâu

Bỏ một số tiền lớn để mai mối cho con trai, sau đó lại chi một khoản lớn khác để chấp nhận yêu cầu thách cưới của...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung