Bất bình với dự án làm tình của nam sinh viên

Thứ Ba, ngày 18/02/2014 16:02 PM (GMT+7)

Nam sinh viên đồng tính 19 tuổi đã đưa ra kế hoạch làm tình trước đám đông 100 người.

Một sinh viên đồng tính ở Anh đã gây phẫn nộ với dư luận khi anh tuyên bố sẽ dâng hiến trinh tiết của mình trong một cuộc triển lãm trước sự chứng kiến của đám đông 100 người. Và địa điểm anh chọn để triển lãm là ở London.

Chàng trai mạnh bạo đó là Clayton Pettet, 19 tuổi. Clayton cho biết, anh đủ tự tin và bản lĩnh để thể hiện chuyện "ân ái" đầu tiên của mình tại phòng trưng bày Orange Dot trong Bloomsbury. Và dự định này đã được anh cùng bạn bè lên kế hoạch từ 3 năm trước.

Anh cũng đã viết trên trang cá nhân của mình: “Khi tất cả các bạn học của tôi tại trường đã mất đi sự trong trắng, đã có nhiều câu hỏi đặt ra tại sao tôi vẫn nguyên vẹn, tại sao nó lại có ý nghĩa với tất cả mọi người xung quanh tôi đến vậy? Giới tính và cảm xúc của tôi không phải như một câu nói mà dường như một câu hỏi. Toàn bộ những cảm xúc từ sâu trong tâm hồn tôi, những băn khoăn muốn thực hiện dự án này đã ra đời từ đó”.

Trở lại với dự án, Clayton nói rằng,anh đã không kể với bố mẹ về dự án này nhưng đã thông báo với một vị giáo sư của mình tại trung tâm nghệ thuật và thiết kế.

Phát biểu về sự kiện này, anh cho hay: “Chiếc chìa khoá mở ra sự thành công về nghệ thuật phô bày chỉ nên diễn ra một lần. Và tôi đã tổ chức sự kiện để kỷ niệm tuổi 19 tuổi và tôi đã biến nó thành hiện thực”.

Bất bình với dự án làm tình của nam sinh viên - 1

Clayton Pettet, 19 tuổi, sẽ quan hệ tình dục đồng tính lần đầu tiên trong một dự án triển lãm của mình

“Qua sự kiện, về cơ bản có thể thấy, mọi sự kì thị xung quanh tôi dần biến mất. Qua đó tôi cũng muốn mọi người có thể đọng lại điều gì đó về cái nhìn trinh tiết giữa tôi và một nửa của mình. Do nền văn hoá, chúng tôi đã giữ im lặng về chuyện trinh tiết, nhưng rồi tôi đã quyết định sử dụng một sự đột phá và chấp nhận lại sự mất mát để tạo ra một sự kích thích về cuộc tranh luận thú vị và các câu hỏi liên quan đến chủ đề này”.

“Mọi người đồng tính tin rằng, dự án này sẽ là nghệ thuật”- Clayton nhấn mạnh.

Một phát ngôn viên đã nói: “Tôi không biết một định nghĩa cụ thể thế nào là nghệ thuật. Nhưng trong cái nhìn của tôi, chúng tôi tin rằng, tất cả giới tính đều như một món quà đến từ Chúa. Điều tiếp theo phụ thuộc bạn sẽ làm gì và sử dụng như thế nào, nó như là một cách thể hiện tình yêu của bạn với Chúa”.

Đây là một dự án nghệ thuật phô bày trước khán giả, nơi mà là tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau được đánh giá cao.

Alex Schady, Giám đốc Chương trình Mỹ thuật, Central Saint Martins, cho biết: "Dự án Clayton Pettet không phải là một phần môn học của anh và nó không được công nhận bởi trung tâm nghệ thuật”.

Bất bình với dự án làm tình của nam sinh viên - 2

Trưng bày dự án tại Orange Dot trong Bloomsbury

Bất bình với dự án làm tình của nam sinh viên - 3

Clatyon đang có kế hoạch cho cuộc gặp gỡ đầy đủ về giới tính của mình để diễn trước 50-100 khán giả tại Bloomsbury, London.

Theo Thanh Trà (Theo dailymail) (Khampha.vn)
sự kiện Tình yêu đồng giới
Báo lỗi nội dung