5 chàng gay ăn mặc phản cảm đón giáng sinh

Thứ Ba, ngày 24/12/2013 14:27 PM (GMT+7)

5 anh chàng gay ở thị trấn Alabama khoác lên mình bộ trang phục ông già noel phản cảm diễu hành khắp phố.

Nhóm nhảy đồng tính nam gồm 5 người, họ đã khoác những bộ trang phục ông già noel "hở hang", phản cảm và nhảy trên phố đông người. Chứng kiến cuộc diễu hành đó có tới 3000 người đang di chuyển trên con đường Semmes, Alabama (Mỹ).

Cuộc diễu hành của 5 anh chàng này nhằm mục đích chào đón Giáng sinh an lành nhưng thực tế đã gây chấn động và ảnh hưởng tới sinh hoạt của người dân nơi này. Dù đã có những phản ứng trái chiều về sự kiện này song 5 chàng trai đồng tính vẫn tiếp tục nhảy múa... vì họ coi đây chỉ là một trong những công việc hàng ngày của họ.

5 chàng gay ăn mặc phản cảm đón giáng sinh - 1

Cuộc diễu hành chào đón Noel của một nhóm nhảy đồng tính nam với trang phục lố bịch đã gây ra sự khó chịu cho những người dân tại thị trấn nhỏ Semmes, Alabama

5 chàng gay ăn mặc phản cảm đón giáng sinh - 2

"Sốc" và "kinh hoàng" là những gì  mà 3000 người dân của thị trấn phải nếm trải khi chứng kiến nhóm nhảy nam da đen với trang phục thảm họa và những bước nhảy hip hop đầy khiêu khích của mình

Đội trưởng của nhóm nhảy Kentrell Collins, 26 tuổi cho biết: “Đây chỉ là một sự kiện rất bình thường thôi. Có thể chúng tôi sẽ phải chịu những rủi ro, nhưng chúng tôi vẫn và sẽ luôn làm như vậy”.

Xuất hiện với bộ trang phục bó sát cơ thể đã được biến tấu một cách “mát mẻ” từ phiên bản gốc của Ông già Santa, 5 người đàn ông đồng tính này đã đến thị trấn Semmes từ sớm để xếp hàng sẵn sàng cho buổi diễu hành. Và điều đặc biệt, họ còn cạo sạch lông chân của mình để phù hợp với bộ trang phục hở hang. Mặc dù với diện mạo là những quý ông nhưng họ trát rất nhiều phấn lên mặt, đội chiếc mũ của ông già noel và mặc những chiếc quần bó sát cơ thể để sẵn sàng cho sự kiện sửng sốt này.

Clip 5 chàng gay nhảy hiphop khiêu khích

“Tôi không thể tượng tượng rằng họ sẽ ăn mặc thứ trang phục kỳ quặc như vậy lên người để đi diễu hành giữa đường phố đông đúc, và nhất là lại chào đón mùa Giáng sinh đến gần”- ông Karen McDuffie - một trong những người trong ban tổ chức sự kiện cho biết. “Cách họ trang điểm và cả phong cách trình diễn, đi lại trên phố của họ đều không phù hợp một chút nào” - ông chia sẻ thêm.

5 chàng trai gay đã chọn cho mình phong cách hip hop và theo lối trình diễn J (lối trình diễn có những bước nhảy đầy khiêu gợi), vì thế họ đã trở thành thảm họa trên đường phố.

Dường như vì tự tin thái quá về hành động lố bịch của mình nên khi trình diễn, họ đã nhận được những cái nhíu mày khó chịu và ánh mắt đầy khinh miệt của người dân nơi đây.

5 chàng gay ăn mặc phản cảm đón giáng sinh - 3

Ban tổ chức cuộc diễu hành nói rằng họ bắt đầu nhận được hàng trăm cuộc điện thoại giận dữ từ người dân chứng kiến trong vòng vài giờ

McDuffie đã bày tỏ quan điểm của mình trên Al.com rằng: "Những bước nhảy của nhóm diễu hành thật quá “thô tục” và “không thích hợp cho chủ đề Giáng sinh cho trẻ em”. Những lời lẽ giận dữ của Duffie đã được gửi tới ban tổ chức qua đường dây nóng trong lúc sự kiện đang diễn ra.

Suzanne Massingill - cố vấn cho Prancing Elites đã nói trên Al.com rằng: “Hình như đang có sự hiểu lầm giữa những anh chàng đang diễu hành ở đây và những gì mà cô McDuffie đã bày tỏ quan điểm trên youtube. Chúng tôi sẽ không phải chịu trách nhiệm xin lỗi bất cứ ai. Sự kiện này rất được hoan nghênh nếu 5 chàng trai kia là phụ nữ. Nhưng khi những người đàn ông kia mặc trên mình bộ váy bó thì đó lại là cả một vấn đề. Chúng tôi không có gì khác so với những đội nhảy diễu hành khác. Điều chúng tôi mong đợi đó là mọi người sẽ dừng lại để xem ý nghĩa của sự kiện mà chúng tôi mang tới, nhìn vào tài năng của chúng tôi chứ không phải chỉ nhìn vào giới tính”.

5 chàng gay ăn mặc phản cảm đón giáng sinh - 4

Mặc dù bị chỉ trích nhưng họ vẫn rất tự tin thể hiện mình

Trong khi rất nhiều người Semmes không thể chấp nhận được hành động này của các chàng trai đồng tính nhưng thực sự tài năng của nhóm nhảy Prancing Elites đã được công nhận ở rất nhiều nơi khác. Nhóm bao gồm 5 thành viên: Collins(23 tuổi), Adrian Clemon(23 tuổi), Jerel Maddox (23 tuổi), Kareem Davis(22 tuổi) và Timothy Smith(22 tuổi). Họ đã xuất hiện trên nhiều sự kiện lớn như: chương trình nói chuyện trực tuyến The Real, the Tom Joyner và đặc biệt họ đã góp mặt trong cuộc thi tìm kiếm tài năng Mỹ.

Năm 2014, họ dự kiến sẽ tiếp tục diễu hành Mardi Gras và thậm chí họ còn tiếp tục tuyển chọn những thành viên mới không ngại dư luận, tự tin thể hiện bản thân vào đội.

Xem thêm các bài  viết liên quan:

5 chàng gay ăn mặc phản cảm đón giáng sinh - 5

Hạ My cưỡi tuần lộc dạo phố Sài Gòn

5 chàng gay ăn mặc phản cảm đón giáng sinh - 6

Cô giáo tiểu học gợi cảm đón noel

5 chàng gay ăn mặc phản cảm đón giáng sinh - 7

Mai Thỏ phát quà noel cho trẻ em suy dinh dưỡng

Theo Thanh Trà (Theo dailymail) (Khampha.vn)
sự kiện NOEL - Lễ Giáng Sinh
Báo lỗi nội dung