Chàng trai trong đám cưới đồng tính “gây bão” qua đời

Thứ Năm, ngày 11/08/2016 14:02 PM (GMT+7)

Chuyện tình đẹp của cặp đôi đồng tính miền Tây từng “gây bão” mạng xã hội một năm trước.

Cuối năm 2015, đám cưới đồng tính của một cặp đôi miền Tây từng gây xôn xao cộng đồng mạng. Đó là lễ cưới của Nguyễn Hữu Nghĩa (sinh năm 1994, An Giang ) và Lương Minh Lâm (sinh năm 1977, Bến Tre).

Chàng trai trong đám cưới đồng tính “gây bão” qua đời - 1

Chuyện tình của cặp đôi được dân mạng ủng hộ

Hữu Nghĩa và Minh Lâm quen nhau qua mạng từ năm 2013. Tình cảm nảy sinh, cả hai quyết định gặp gỡ và hẹn hò dù cách xa nhau hàng trăm cây số. Cuối năm 2015, vượt qua mọi rào cản xã hội, cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới tại Thoại Sơn, An Giang trước sự ngỡ ngàng của bà con vùng sông nước.

Tình yêu đẹp và sự quyết tâm của họ đã lay động cha mẹ nên lễ cưới có sự tham dự của cả hai bên gia đình, tổ chức trao dâu nhận rể, ra mắt họ hàng, quan khách… giống như nghi thức kết hôn của mọi cặp đôi khác.

“Đám cưới cổ tích” của cặp đôi đồng tính nhận được vô số lời chúc mừng từ dân mạng. Một số người cho rằng, chuyện tình đẹp của hai chàng trai miền Tây đã tạo động lực cho các cặp đôi khác trong giới LGBT dũng cảm đến với tình yêu của mình.

Thế nhưng, cách đây 4 ngày (7/8), trên trang Facebook cá nhân, Hữu Nghĩa vừa thông báo một tin “sốc”: chồng của anh là Lương Minh Lâm đã qua đời do tự tử.

Chàng trai trong đám cưới đồng tính “gây bão” qua đời - 2

Thông tin chàng qua đời vì tự tử khiến nhiều người bàng hoàng

Chàng trai đồng tính đau xót viết “Chồng tôi đã ra đi mãi mãi”, kèm theo đó là tờ cáo phó ghi rõ ngày Minh Lâm qua đời (7/8/2016) cùng di ảnh của anh. Thông tin này khiến không ít người bàng hoàng. 

Dù không rõ lý do vì sao chàng trai Bến Tre tìm đến cái chết nhưng đông đảo dân mạng vẫn xót xa trước sự ra đi đột ngột này. Nhiều người còn bày tỏ sự tiếc nuối cho mối tình đẹp mà dang dở của cặp đôi miền Tây. 

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu đồng giới
Báo lỗi nội dung