Bàng hoàng phát hiện sự thật về chồng sắp cưới

Sự kiện: Những tâm sự hay

Chỉ còn ít ngày nữa tôi và Dũng sẽ tổ chức đám cưới, thế nhưng tôi đã phát hiện ra một sự thật quá đỗi khủng khiếp.

Bàng hoàng phát hiện sự thật về chồng sắp cưới - 1

Câu chuyện nằm ngoài sức tưởng tượng và chịu đựng của tôi (Ảnh minh họa)

Tôi là mẫu con gái không quá cổ hủ nhưng cũng không quá hiện đại. Tôi chấp nhận quan hệ tình dục trước hôn nhân song chưa bao giờ nghĩ đến những hành động biến tướng của nam nữ khi “yêu nhau”. Chính bởi vậy tôi đã thực sự sốc nặng khi biết được sở thích chăn gối bệnh hoạn của chồng sắp cưới.

Tôi và Dũng quen nhau trên mạng xã hội. Đây là điều không còn quá xa lạ trong thời buổi công nghệ 4.0. Chúng tôi thấy hợp nhau trong những bình luận và quyết định thử gặp mặt. Lần đầu gặp Dũng tôi đã ấn tượng bởi cách ăn mặc chỉn chu, cách nói chuyện nhẹ nhàng và ga-lăng.

Sau không ít lần hẹn hò cà phê tìm hiểu, tôi dần dần có cảm tình và nhận lời yêu Dũng. Tôi và anh ấy không còn ít tuổi nên khá cởi mở về chuyện quan hệ tình dục. Chúng tôi đã “lên giường” chỉ sau 3 tháng yêu nhau. Tôi cảm thấy mãn nguyện và sẵn sàng nghĩ đến chuyện hôn nhân với Dũng.

Dũng biết tôi là mẫu con gái không quá mạnh bạo nên ít chia sẻ về quá khứ của mình. Thế nhưng với sự nhạy cảm vốn có của một người phụ nữ, tôi thừa biết Dũng đã trải qua một lịch sử tình trường dày đặc. Đây là điều dễ hiểu bởi anh là người lịch sự, rất có thiện cảm với phái nữ.

Tôi cũng không quan tâm quá nhiều đến những mối tình đã qua của Dũng. Tôi đang hạnh phúc với Dũng và cả hai đều hướng đến mục đích chung là đám cưới. Hai bên gia đình cũng rất ủng hộ bởi tôi với Dũng đều không còn trẻ và đã có công ăn việc làm ổn định, đủ để vun đắp tương lai.

Thế nhưng một câu chuyện khủng khiếp đã xảy ra mà tôi vô tình phát hiện được. Trong một lần đi ăn tối, màn hình điện thoại của Dũng vụt sáng vì có thông báo tin nhắn. Tôi đọc thoáng qua thấy được nội dung: “Anh sắp lấy vợ à”. Câu chuyện sẽ rất bình thường nếu tên người gửi không bị mã hóa bằng một ký hiệu khá đặc biệt.

Tôi vờ như không để ý nhưng linh cảm đã mách bảo có điều gì đó mờ ám. Từ đó tôi bắt đầu để tâm đến Dũng và từng bước lần mò vào quá khứ của anh. Bằng “nghiệp vụ” của một người phụ nữ đang ghen, tôi đã có những manh mối đầu tiên từ những bữa nhậu cùng các người bạn của Dũng.

Tôi biết cô gái người yêu cũ tên Lan vẫn lưu luyến Dũng và chắc hẳn người chồng sắp cưới của tôi vẫn chưa thể dứt tình. Tôi khẳng định như vậy bởi cách ký hiệu tên Lan và tốc độ trả lời tin nhắn rất nhanh của Dũng. Thế nhưng, đây mới chỉ là sự bắt đầu của câu chuyện ngoài sức tưởng tượng của tôi.

Không chỉ Lan, một nhân vật nữ chính nữa cũng xuất hiện, đó là bạn thân của cô ấy (tên H). “Em và H nhớ anh lắm, gặp nhau trước khi anh lấy vợ nhé”, một lần nữa tôi đọc được tin nhắn này trên màn hình điện thoại của Dũng khi anh ấy đang vào nhà vệ sinh. Tôi vội vàng nhắn tin trả lời: “Gặp ở đâu”. Ngay lập tức bên kia phản hồi: “Mai nhé, em và H chờ ở khách sạn cũ”.

Đến lúc này tôi không thể giữ được bình tĩnh. Bất chấp đang cùng Dũng đi ăn tối ở nhà hàng, tôi đã làm ầm ĩ để buộc Dũng phải khai ra tất cả. Cuối cùng trong sự bẽ bàng, chồng sắp cưới của tôi thú nhận đã từng lên giường cùng lúc với Lan và H khi cả 3 đã say khướt. Sau lần đó, cảm giác mới mẻ khi quan hệ 3 người đã khiến Dũng, Lan và H không thể dừng lại.

Mặc dù có biện minh do rượu nhưng đây là câu chuyện nằm ngoài sức tưởng tượng và chịu đựng của tôi. Tôi không thể thở nổi mỗi khi nghĩ về cảnh tượng Dũng cùng Lan và H vui vẻ. Tôi cũng không thể hiểu nổi Lan nghĩ gì khi để bạn thân “dùng chung” người yêu.

Đám cưới của chúng tôi đã đến gần kề. Tôi không biết có nên tiếp tục với Dũng hay không. Nếu dừng lại tôi không biết dùng lý do gì để thuyết phục 2 bên gia đình bởi câu chuyện kia quá khó tin. Còn nếu kết hôn, tôi không chắc sẽ vượt qua được nỗi ám ảnh kinh hoàng này.

Nguồn: http://danviet.vn/bang-hoang-phat-hien-su-that-ve-chong-sap-cuoi-502020760824213.htm

Sắp cưới, em vẫn lén lút vào nhà nghỉ ”kí hợp đồng” với giám đốc già

Sắp đến ngày cưới, tôi phát hiện em vẫn thường xuyên vào nhà nghỉ với vị giám đốc già.

Chia sẻ
Theo Huyền Anh (Dân Việt)
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung