Cô gái ngành y chăm sóc bệnh nhân nhiễm COVID-19 vẫn tranh thủ tìm bạn trai

Chủ Nhật, ngày 19/09/2021 13:00 PM (GMT+7)

Vất vả tham gia đội ngũ tuyến đầu chống dịch nhưng cô gái trẻ vẫn dành thời gian hẹn hò online tìm bạn đời.

Cô gái ngành y chăm sóc bệnh nhân nhiễm COVID-19 vẫn tranh thủ tìm bạn trai - 1

Ông mai hẹn hò tập 16 cùng Quyền Linh gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Bá Oanh (36 tuổi, Thanh Hóa) – nhân viên và Nguyễn Thị Hoa (30 tuổi, Thái Bình) – kỹ thuật viên gây mê.

Mở đầu cuộc trò chuyện, cô gái ngành y chia sẻ: “Em đang hỗ trợ dưới khu điều trị Covid nặng ở dưới lầu. Em xác định bệnh nhân nào cũng dương tính nên mình chủ động mặc đồ bảo hộ. Khi bọn em bước vô chỗ điều trị Covid thì bọn em sẽ chăm sóc từ A đến Z vì người nhà bệnh nhân không vô bên trong được. Em kiêm cả hộ lý, lau chùi cho bệnh nhân, thay ga, mền các thứ… nói chung nhiều công việc không tên”.

Cô gái ngành y chăm sóc bệnh nhân nhiễm COVID-19 vẫn tranh thủ tìm bạn trai - 3

Nguyễn Hoa là người vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình, biết nấu ăn và quan tâm người khác nhưng hơi chậm chạm vì tính cầu kì, tỉ mỉ.

“Em trải qua 3 mối tình. Mối tình đầu tiên hồi cấp 3 quen được 1 năm vì yêu xa. Mối tình thứ 2 quen trong bệnh viện được một thời gian tìm hiểu không thấy hợp. Mối tình thứ 3 thì anh ấy là lái tàu nên lênh đênh trên biển suốt, đa số yêu xa. Đặc thù công việc của em là dành cho bệnh viện rất nhiều nên muốn tìm một người thấu hiểu công việc như vậy. Em vẫn có thời gian cho gia đình vì cũng thuộc tuýp người truyền thống, lo nấu ăn và chăm sóc gia đình”, Nguyễn Hoa trải lòng.

Cô gái ngành y chăm sóc bệnh nhân nhiễm COVID-19 vẫn tranh thủ tìm bạn trai - 4

Bá Oanh có điểm mạnh chỉn chu, ham học hỏi, thông minh, tiếp thu công việc nhanh, biết lắng nghe; nhược điểm khó tính trong công việc nên hay càu nhàu.

“Em chỉ có một mối tình duy nhất suốt 13 năm. Em quen bạn ở Việt Nam lúc đi học để xuất khẩu lao động. Khi em qua Malaysia gặp bạn nói chuyện và phát sinh tình cảm bên đó. Trong quá trình yêu lâu như vậy có khi bạn ấy chưa sẵn sàng hay như nào đấy, có thể bạn muốn làm một cái gì đó nên bọn em chưa tới được với nhau. Đến khi bạn ấy quen người khác thì tụi em mới chính thức dừng lại”, chàng trai xứ Thanh tâm sự.

Tham gia chương trình, đàng gái chỉ cần tìm một người chân thành, chăm lo cho gia đình. Đàng trai mong muốn một nửa hiền, dễ tính và vì gia đình một chút.

Cô gái ngành y chăm sóc bệnh nhân nhiễm COVID-19 vẫn tranh thủ tìm bạn trai - 5

Sau khi được kết nối trực tiếp, Nguyễn Hoa thẳng thắn hỏi bạn trai: “Anh có tính gia trưởng không?”. Bá Oanh đáp: “Anh thuộc tuýp người có một chút gia trưởng nhưng theo hướng hiện đại, ở mức độ chấp nhận được. Trong gia đình nếu vợ đi quá giới hạn một người vợ anh sẽ đứng ra nói các vấn đề chứ không gia trưởng một cách vu vơ không có lý do. Anh nghĩ thời buổi giờ thì không nên dùng tay chân mà ngồi xuống giải quyết với nhau”.

Cặp đôi có chung quan điểm trong tình yêu cần có sự tin tưởng, không lừa dối và cùng nhau chia sẻ khó khăn.

Cô gái ngành y chăm sóc bệnh nhân nhiễm COVID-19 vẫn tranh thủ tìm bạn trai - 6

Trước khi đưa ra quyết định, đàng trai nói lời chân thành: “Anh thấy em là người rất nhanh nhẹn, hoạt bát và sâu sắc về cuộc sống, lại đồng quan điểm với anh. Tới tuổi này anh nghĩ mình trải qua nhiều hoàn cảnh nên hãy cho nhau cơ hội nói chuyện, làm quen, tìm hiểu nhau nhiều hơn”.

Kết thúc cuộc hẹn, cả hai đều đưa trái tim đồng ý hẹn hò trong niềm vui của ông mai.

Cô gái ngành y chăm sóc bệnh nhân nhiễm COVID-19 vẫn tranh thủ tìm bạn trai - 7

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-nganh-y-cham-soc-benh-nhan-nhiem-covid-19-van-tranh-thu-tim-ban-trai-50...

Mỹ nữ người Tày “xuống núi” tìm chồng gặp ngay “thiếu gia” Sài thành

Liệu chàng thiếu gia rụt rè và nhút nhát có chinh phục được cô gái xinh đẹp, cá tính khi hẹn hò online?

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung