Bạn trai "ân ái nửa chừng", cô gái tức giận làm chuyện kinh hoàng

Chủ Nhật, ngày 31/03/2019 10:12 AM (GMT+7)

Sự việc hy hữu xảy ra tại một tòa nhà ở quận phía đông thành phố Đài Nam, Đài Loan.

Theo thông tin đăng tải, anh Quách và cô Vưu từng quen biết nhau ở quán rượu sau đó hẹn hò và trở thành đôi tình nhân. Trong suốt 2 yêu nhau, cặp đôi không quá hòa hợp, từng chia tay không ít lần. 

Trong một lần ân ái, anh Quách đột nhiên trở nên vô lực, không thể thỏa mãn được cô Vưu. Ban đầu, cô chỉ tỏ ra giận dỗi: "Không được thì thôi, không nên miễn cưỡng, chúng ta nghỉ ngơi đi". Thế nhưng sau đó cô lại cảm thấy bạn trai có gì đó mờ ám. Cô cho rằng, anh Qách đã "ăn vụng" ở bên ngoài nên không còn sức yêu đương với cô. 

Bạn trai "ân ái nửa chừng", cô gái tức giận làm chuyện kinh hoàng - 1

Cô Vưu cho rằng, bạn trai có gì đó mờ ám (ảnh minh họa)

Lúc này, cô Vưu gần như mất đi lý trí, luôn nghĩ đến những lúc tình cảm bất hòa trong suốt 2 năm qua. Cô cảm thấy cả hai đã quá mệt mỏi vì chuyện tình yêu này.

Vì muốn giải thoát, cô nói với anh Quách: "Kiếp sau chúng ta không nên gặp lại nhau nữa", rồi cầm dao gọt hoa quả đâm liên tục vào người bạn trai khiến anh gục tại chỗ. Sau đó, cô vô tư rời khỏi căn phòng. 

Sự việc được phát hiện vào sáng hôm sau bởi bạn bè anh Quách. Họ đến nhà tìm và thấy anh nằm trong vũng máu. Hoảng hốt, họ lập tức báo cảnh sát, cô Vưu bị bắt sau đó không lâu.

Được biết, cô Vưu bị tòa án Đài Nam kết án 15 năm tù vì tội giết người, tuy nhiên vẫn có thể kháng cáo.

Đêm tân hôn, chồng sốc khi tôi vẫn còn trong trắng

Bao nhiêu năm gìn giữ sự trong trắng vì cứ nghĩ rằng điều đó sẽ khiến tôi có giá trị và chồng mình sẽ tôn trọng hơn....

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019