Bạn gái nằng nặc đòi kiểm chứng "còn - mất"

Thứ Sáu, ngày 31/10/2014 14:44 PM (GMT+7)

Tôi đang khá tò mò không biết em muốn kiểm chứng “còn – mất” ấy bằng cách nào?

Sự kiện:

Những tâm sự hay

Chuyện ngược đời này cứ tưởng chỉ xảy ra trong truyện cười, nào ngờ tôi lại trở thành nạn nhân của cô người yêu tinh quái và cổ hủ.

Tôi quen em gần 1 năm nay. Giữa chúng tôi chưa từng đi quá giới hạn bao giờ dù nhiều lần tôi gạ gẫm em. Những lần ham muốn dâng trào, chúng tôi chỉ âu yếm bên ngoài vì đều thống nhất sẽ không quan hệ thực sự cho tới ngày kết hôn.

Bạn gái nằng nặc đòi kiểm chứng "còn - mất" - 1

 Tôi trở thành nạn nhân của cô người yêu tinh quái và cổ hủ (Ảnh minh họa)

Chuyện của chúng tôi cứ êm đềm trôi qua trong hạnh phúc như bao cuộc tình khác. Song cách đây gần 2 tháng, không hiểu vì quá lo lắng hay sợ tôi có ngày phát hiện ra, em đã khóc thút thít tiết lộ với tôi rằng, em không còn trong trắng nữa. Thực ra, em đã mất với mối tình đầu của mình.

Khi em tiết lộ chuyện này, tôi thực sự tức giận và thất vọng về em lắm. Tôi nghĩ, tôi giữ gìn trinh trắng cho em và cũng giữ gìn cho bản thân tôi bao năm qua giờ em lại như thế. Như vậy là em không xứng đáng với tình cảm của tôi.

Thất vọng, tôi đã nói lời chia tay với em vì em là cô gái không hoàn hảo nữa. Thế nhưng em một mực không chịu chia tay với tôi. Ban đầu thì em bảo vẫn còn yêu tôi nhiều, không muốn rời xa tôi. Sau đó em nói toẹt ra rằng tôi cũng chẳng hơn gì em nên không có quyền đòi hỏi em còn hay mất. Bởi vì suốt gần 1 năm yêu tôi, em nào có kiểm chứng được tôi là giai tân hay cũng từng yêu mấy cô trước đó và có quan hệ rồi.

Khi nghe em nói vậy, thật tình tôi vừa buồn cười vừa tức giận. Buồn cười vì tại sao tôi lại quen một cô gái ngược đời và nực cười như thế này. Tức giận vì cơ thể là của cá nhân tôi, việc tôi còn hay mất thì cũng liên quan gì tới cô ta mà đòi với hỏi. Chỉ có đàn ông mới có quyền đòi hỏi ở bạn gái mình như thế. Chứ phụ nữ sao lại có thể ngược đời như vậy được.

Lẽ tất nhiên, tôi không đời nào đồng ý cho em kiểm chứng. Tôi quả quyết với em là tôi còn. Tôi còn thề và đảm bảo với em là tôi nguyên vẹn. Song em nhất quyết đòi kiểm chứng. Khi tôi không cho kiểm chứng thì em lại bắt đầu nói xuyên tạc vu vạ những lời vớ vẩn để chứng minh rằng tôi đã không còn "tân" từ trước khi đến với em.

Tôi hỏi tại sao em lại có thể đưa ra kết luận 1 chiều như vậy thì em nói rằng, em đều dựa vào những chứng cứ rành rành ở chính tôi. Em nói rằng, những lần hai đứa âu yếm trước đó dù chưa thực sự quan hệ nhưng em đã nhận ra điều này.

Thấy em nói và đưa ra chứng cứ vậy, tôi thật sự sốc lắm và cũng không khỏi ngạc nhiên về em. Thật ra, em nói sai toét. Tôi vẫn là một người đàn ông còn "zin". Tôi đã gào lên như thế với em nhưng em vẫn không tin. Em nói nếu muốn em chia tay một cách rõ ràng thì hãy để em đưa tôi vào nhà nghỉ để kiểm tra điều này.

Gần 2 tháng nay, giữa 2 chúng tôi cứ nhùng nhằng như vậy. Tôi đã nói với em tôi không như em. Song em vẫn yêu cầu cho em được kiểm tra. Nếu em nghĩ sai về tôi, em sẽ quỳ xuống xin lỗi tôi mà ra đi đầu không ngoảnh lại. Còn nếu như đúng thì tôi không được chê bai gì em và tôi sẽ phải nhận một cái tát trời giáng của em vì lời nói quá hàm hồ của mình.

Mọi người cho tôi lời khuyên với, tôi nên làm gì đây? Một mặt tôi muốn nhanh chóng chấm dứt với em sớm, một mặt tôi lại khá tò mò không biết em muốn kiểm chứng “còn – mất” ấy bằng cách nào?

Theo Tuấn Hùng (Đời sống & pháp luật)

sự kiện Những tâm sự hay