Bạn gái không chiều "chuyện ấy"

Thứ Tư, ngày 24/04/2013 09:04 AM (GMT+7)

Nếu bạn gái cháu vẫn không chịu nhượng bộ thì cháu phải làm sao?

Sự kiện: Giới trẻ 9X

Bác sỹ Liêm kính mến!

Tết vừa rồi cháu có 3 ngày ở cạnh người yêu. Nói chung là chúng cháu rất tâm đầu ý hợp, trừ việc làm “chuyện ấy”. Hai đứa chúng cháu đã chuẩn bị tinh thần cho việc làm đó nhưng khi “lâm trận", bạn gái cháu cứ có vẻ sợ sệt và bị động. Cháu phải rất mất thời gian để âu yếm và “ép” cô ấy. Thế nhưng cứ mỗi khi cháu khuất phục được cô ấy thì cháu lại ỉu xìu. Lần nào cháu cũng không làm được “chuyện ấy”. Lúc đó bạn gái cháu kết luận cháu có vấn đề và cần đi khám bác sỹ. Cháu đã “nịnh” bạn gái là đừng bắt cháu chơi cái trò mèo vờn chuột nữa (vì cháu thấy mất sức) mà hãy hợp tác với cháu ngay từ đầu  thì cô ấy không đồng ý. Cô ấy bảo làm như thế chỉ có trong phim thôi, ngoài đời chẳng có cô gái nào chủ động “bệnh hoạn” như thế cả!

Thấy nghi ngờ về khả năng đàn ông của mình, hôm trước cháu có đến nhà nghỉ và chơi trò “bóc bánh trả tiền”. Mọi thứ diễn ra rất khác bác sỹ ạ! Theo bác sỹ cháu phải làm gì để có thể quan hệ với bạn gái một cách bình thường? Tâm lý, tâm thần của cháu có vấn đề gì không? Nếu bạn gái cháu vẫn không chịu nhượng bộ thì cháu phải làm sao?

Cháu cảm ơn bác sỹ!

(L.Hoàn)

Nếu mình gọi có “vấn đề” thì vấn đề ở nơi người bắn súng (NBS) hơn là nơi người làm bia (NLB)! Nói cách khác, vấn đề ở đây là NBS hình dung NLB như thế nào, thời điểm điểm như thế nào, kích động như thế nào, tuân lệnh như thế nào… Nói chung làm như phim 3X (1X không đủ, 2X cũng không đủ) thì súng bắn mới nổ lung tung… thậm chí phải trả tiền giá cao để bắn nữa.

Bây giờ, NLB có “lỗi”không? Cũng có thể do sợ làm bia…, nhưng cũng có thể chỉ là phản xạ trước người thích bắn súng mà không bết cái êm đẹp của tình yêu, cái dịu dàng của cơ thể cần có lời yêu, tay vuốt…

Tình yêu không phải trò chơi. Phụ nữ không phải “sex machine”. Khi chưa “đạt” được thì phải tìm cách nắm cho bằng được để tỏ ra ta là đàn ông đích thực. Nhưng khi NLB đã bị chinh phục thì NBS lại tìm nơi khác: Việc này tương đối phổ biến với các ông/anh đã lấy vợ rồi còn có thêm bà bé…

Bác sỹ Liêm

Bạn gái không chiều "chuyện ấy" - 1

Càng ít cơ hội giao lưu thì càng dễ bị kích động sớm (Ảnh minh họa)

Lại chuyện “chưa đến chợ đã hết tiền”!

Thưa bác sỹ Lương Cần Liêm,

Trong lần làm “chuyện ấy” lần đầu tiên với bạn gái cháu chỉ cầm cự được khoảng 3 giây. Những lần sau đó thì lúc nhanh lúc chậm, nhưng cũng không quá 10 giây. Bạn gái cháu có vẻ không hài lòng. Trong khi đó bạn bè xung quanh cháu nói rằng chúng nó làm chuyện đó thường kéo dài tối thiểu là 10 phút/lần. Cháu bắt đầu thấy hoảng khi lên mạng thấy đa số bác sỹ nói là thời gian trung bình cho mỗi cuộc là khoảng 3-5 phút (tùy theo đối tác). Cháu thấy đa phần các giả thích cho hiện tượng xuất tinh sớm trên mạng là do vấn đề tâm lý, tâm thần. Bác sỹ là chuyên gia vấn đề tâm lý, tâm thần. Bác sỹ là chuyên gia về tâm lý, tâm thần, bác sỹ có cách gì đơn giản và hiệu quả giúp cháu không ạ? Cháu cảm ơn bác sỹ!

H.V.L (ĐN)

P/S: Cháu cao 1m70, nặng 60kg. Cháu hay đá bóng và không mắc bệnh gì bẩm sinh.

“Xuất tinh sớm” là một rối loạn tâm sinh lý tương đối phổ biến ở nam giới. Càng ít cơ hội giao lưu thì càng dễ bị kích động sớm. Thuở xưa, nhiều ông bà lấy cớ này để khuyến khích con trai lui tới chốn lầu xanh hoặc nên có nhiều bạn tình (như thay áo)… Nhưng trên thực tế thì ít trường hợp thành công như mong đợi. Ở đây, người bắn súng (NBS) bắn quá sớm! Có khi chưa cần biết người làm bia (NLB) đã đủ kích thích hay chưa mà chỉ cần họ có mặt là đạn đã ra khỏi nòng. Có khi cứ lo lắng quá (vì đó là yêu thật) nên tâm trí đã bị kích thích trước khi hành động…, cũng giống như có người cứ bị người khác chạm vào là thấy nhột và cười không ngừng lại được. Một trong những liệu pháp khắc phục là phải trải qua quá trình “tự làm” và chủ động dừng lại trước khi xuất tinh, kết hợp với hơi thở đều. Điều quan trọng là trong đầu cháu phải luôn nghĩ đến người mình yêu, hơn là nhớ đến những cảnh trong phim XXX mà trong đó người phụ nữ chỉ như là một đồ vật.

Ngoài ra, cháu có thể dùng crem/crem tê ngoài da không có chất cồn (alcool) thoa lên cậu nhỏ của mình. Tuy nhiên, mọi cố gắng của cháu sẽ thành công cốc nếu không nhận sự cảm thông và hỗ trợ từ phía bạn gái. Bạn gái cháu phải cùng cháu huấn luyện một cách từ từ, không được nôn nóng hay đốt cháy giai đoạn.

Bác sỹ Liêm

Theo Sinh viên Việt Nam
sự kiện Giới trẻ 9X