Sự thật kinh hoàng phía trong căn phòng của cô gái trẻ

Sự kiện: Giới trẻ 9X

Suốt 7 năm, cô gái đã "giấu" bí mật kinh hoàng khiến chủ trọ khiếp đảm khi phát hiện ra sự thật.

Mới đây, một người dùng Facebook ở Thái Lan đã đăng tải những hình ảnh vô cùng kinh dị về một phòng trọ siêu bẩn tại khu vực Pinklao, Bangkok, Thái Lan khiến người người không khỏi rợn tóc gáy.

Sự thật kinh hoàng phía trong căn phòng của cô gái trẻ - 1

Theo thông tin đăng tải, người thuê phòng là một cô gái tomboy, đã thuê được 7 năm và trả tiền nhà rất đều đặn, đúng hạn. Do ngày hôm đó cô nàng đã khất tiền điện vài ngày chưa trả, chủ nhà đến để hỏi mới phát hiện ra sự thật kinh hoàng phía trong căn phòng. 

Sự thật kinh hoàng phía trong căn phòng của cô gái trẻ - 2

Sau 7 năm sống trong căn phòng, cô gái đã biến cả căn phòng thành một núi rác bốc mùi cực kỳ hôi thối. Vừa bước vào phòng, mùi tanh tưởi, hôi thối đã xộc lên mũi khiến người ngoài choáng váng. Nước bẩn lênh láng trong phòng, chảy qua cửa sắp đến thang máy. 

Sự thật kinh hoàng phía trong căn phòng của cô gái trẻ - 3

Theo chủ nhà chia sẻ, bởi vì rác thải đã chất thành núi, lúc vặn chìa khóa, chốt cửa đã mở nhưng họ vẫn không vào được nhà. Phải dùng chân đạp cửa thật mạnh để đẩy bới rác đi, họ mới có thể bước vào.

Sự thật kinh hoàng phía trong căn phòng của cô gái trẻ - 4

Tuy nhiên, sau khi cánh cửa mở ra, chủ nhà đã phải hối hận vì đã bước vào căn phòng khủng khiếp này. Sau khi định thần lại, chủ nhà phát hiện có gói thực phẩm được mua từ năm 2013, tất cả rác thải trong phòng đã mốc đến nỗi có nấm mọc dài. Quạt điện và các thiết bị khác đều phủ một tầng bụi dày như ngàn năm không được lau rửa.

Trên mặt đất, quần áo bị vứt khắp nơi, không khác gì giẻ lau. Trong phòng vệ sinh, bồn cầu bẩn đến mức chỉ nhìn cũng buồn nôn, vòi hoa sen cũng đã rỉ sét, hỏng từ rất lâu. Những bức tường đều mốc vàng, mốc đen rất kinh dị. 

Sự thật kinh hoàng phía trong căn phòng của cô gái trẻ - 5

"Lúc bước vào phòng, nhìn thấy cảnh tượng kinh khủng đó, tôi lập tức gọi điện cho người thuê nhưng cô ấy nói, dọn vệ sinh là trách nhiệm của nhà trọ, vả lại cô ấy cũng phải trả 1200 bath tiền vệ sinh trong tổng tiền thuê nhà, ai dọn đi chủ nhà cũng tự động dọn dẹp, tại sao cô ấy dời đi phải nộp thêm tiền vệ sinh? Là chủ nhà trọ, tôi chỉ có thể bảo cô ấy cuốn gói ngay cho tôi" chủ nhà trọ cho biết. 

11 ngày sau, cô nàng tomboy ở bẩn buộc phải dọn đi, đồng thời tình nguyện nộp thêm tiền vệ sinh và bồi thường hư hao tài sản phòng ốc trong suốt thời gian mình sử dụng. 

Ngẩn ngơ vẻ gợi cảm của hot girl đẹp nhất xứ Hàn

Cho Min Yeong lại khiến fan “chao đảo“ bởi những hình ảnh nóng bỏng, ngọt ngào của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tư Tuyền (Theo Sina) ([Tên nguồn])
Giới trẻ 9X Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN