Bà xã Văn Đức lần đầu khoe ảnh bụng bầu lùm lùm, nhận "mưa" lời khen vì nhan sắc đỉnh

Thứ Hai, ngày 30/03/2020 15:24 PM (GMT+7)

Trong bức ảnh mới nhất được chụp ở tháng thứ 5 thai kỳ, bụng bầu Nhật Linh đã nhô lên lùm lùm.

Video: Bà xã Phan Văn Đức khoe dáng khi mang bầu 5 tháng.

Phan Văn Đức và Võ Nhật Linh là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc được yêu thích trong làng bóng đá Việt Nam. Sau 5 tháng yêu nhau, cả hai đã về chung một nhà hôm 30/1 vừa qua. 

Và ngay buổi tối ngày cưới, Nhật Linh cũng báo "tin vui" đang mang thai bé đầu lòng. Tuy nhiên "hotgirl mầm non" khẳng định mình và Văn Đức không cưới chạy bầu mà bất ngờ phát hiện có bé khi đang chuẩn bị đám cưới. 

2 tháng sau ngày kết hôn, hiện tại Nhật Linh đã mang thai ở tháng thứ 5. Mẹ bầu trẻ luôn nhận được nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ.

Bà xã Văn Đức lần đầu khoe ảnh bụng bầu lùm lùm, nhận "mưa" lời khen vì nhan sắc đỉnh - 1

Bức ảnh mới nhất của mẹ bầu trẻ.

Mới đây nhất, bà xã Phan Văn Đức đăng tải loạt ảnh diện váy hai dây ôm trong chuyến du lịch cùng dòng chú thích: "Ảm đạm nhưng bình yên" và tiếp tục nhận "mưa" lời khen cho nhan sắc ngày càng mặn mà hơn. 

"Mẹ bầu xinh quá", "Bữa nay mới thấy tí bụng chị nhỉ", "Bầu nay xinh quá", "Yêu thương em bé trong cái bụng kia ghê"... hàng loạt cư dân mạng dành lời khen cho Nhật Linh. Nhận được những lời khen ngợi, bà xã Văn Đức gửi lời cảm ơn: "Em cảm ơn cả nhà nhiều ạ".

Bà xã Văn Đức lần đầu khoe ảnh bụng bầu lùm lùm, nhận "mưa" lời khen vì nhan sắc đỉnh - 2

Cô nhận được nhiều lời khen cho nhan sắc rạng rỡ.

Đặc biệt, vòng 2 nhô lên lùm lùm của Nhật Linh là điều gây chú ý hơn cả vì trước đó ở những tháng đầu thai kỳ, dù mặc áo hở bụng nhưng nếu không nói cũng ít ai biết cô nàng đang có bầu. Nhật Linh cho biết cô bị nghén khá nặng trong giai đoạn đầu thai kỳ, kết hợp với những lo lắng khi chuẩn bị đám cưới nên sụt mất 10kg.

Bà xã Văn Đức lần đầu khoe ảnh bụng bầu lùm lùm, nhận "mưa" lời khen vì nhan sắc đỉnh - 3

Đây cũng là lần đầu Nhật Linh khoe ảnh "có bụng".

Bà xã Văn Đức lần đầu khoe ảnh bụng bầu lùm lùm, nhận "mưa" lời khen vì nhan sắc đỉnh - 4

Trước đó cô nghén nặng và sụt cân nên thậm chí nhiều người không biết đang mang bầu.

Hiện tại bà xã Phan Văn Đức đang đang ở nhà bố mẹ đẻ tĩnh dưỡng vì quê chồng ở xa, bố mẹ chồng đều ở TP.HCM nên cô vẫn ở nhà vì gần trường, tiện đi học và gần nơi chồng tập luyện.

Cách đây không lâu, cô còn khoe ảnh chụp siêu âm em bé trong bụng và thấy may mắn khi thai nhi khỏe mạnh, còn có "mũi cao giống bố".

Bà xã Văn Đức lần đầu khoe ảnh bụng bầu lùm lùm, nhận "mưa" lời khen vì nhan sắc đỉnh - 5

Bà xã Phan Văn Đức thoải mái trong việc chia sẻ cuộc sống cá nhân với người hâm mộ. Mới đây cô còn khoe ảnh siêu âm em bé.

Nhật Linh tâm sự hiện bản thân hài lòng với cuộc sống yên bình, giản dị như mong đợi. Nàng WAGs nói thêm hai vợ chồng đang xây nhà ở Vinh và sẽ chuyển về nhà mới vào dịp hè năm nay.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ba-xa-van-duc-lan-dau-khoe-anh-bung-bau-lum-lum-nhan-mua-loi-k...

Sáng làm đám cưới với Văn Đức, tối Nhật Linh báo tin có bầu

Nhật Linh chính là cô gái hạnh phúc nhất trong dịp đầu năm mới khi vừa là cô dâu vừa mang trong mình giọt máu của Phan...

Theo PV (thoidaiplus.giadinh.net.vn) (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Ảnh girl xinh hot