Anh phụ hồ quần áo lấm lem đưa vợ bầu đi mua thuốc bổ: Hạnh phúc là đây chứ đâu!

Thứ Sáu, ngày 10/07/2020 11:06 AM (GMT+7)

Mặc cho người lấm lem bụi bẩn, dù sau ca làm việc mệt nhoài, người chồng vẫn đưa vợ bầu đi mua thuốc bổ.

Anh phụ hồ quần áo lấm lem đưa vợ bầu đi mua thuốc bổ: Hạnh phúc là đây chứ đâu! - 1

Cặp vợ chồng dẫn nhau vào siêu thị mua thuốc bổ và đồ em bé

Phụ nữ may mắn không phải lấy được chồng giàu có, đẹp trai mà là lấy được người chồng yêu thương, quan tâm, chăm sóc mình từ những điều nhỏ nhất. Một người phụ nữ giản dị, làm công việc chân tay, quần áo lấm lem xi măng, bụi bẩn mới đây đã khiến hội em chị em ngưỡng mộ khi lấy được người chồng như thế.

Câu chuyện đang được chia sẻ rộng rãi trên khắp các diễn đàn mạng, nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận quan tâm. Tài khoản Facebook có tên Hà Anh chia sẻ trên trang cá nhân:

“Hai vợ chồng vừa làm xong ca tối. Anh chồng dẫn chị vợ vào hàng mình mua thuốc bổ rồi đồ cho em bé các thứ. Hỏi chuyện thì chị nhà bầu 5 tháng rồi, vẫn đi làm cố gắng được ngày nào hay ngày đó.

Làm gì cũng được, có nhau là được! Bố mẹ khổ chút cũng được, con sinh ra đủ đầy chút là được!

Trông anh chồng gầy nhom, đen nhẻm thương lắm mọi người ạ. Mình dặn là khi nào chuẩn bị sinh qua em tặng chị với cháu combo đầy đủ đi nằm ổ cho yên tâm nhé!

Hạnh phúc là đây chứ đâu!”.

Anh phụ hồ quần áo lấm lem đưa vợ bầu đi mua thuốc bổ: Hạnh phúc là đây chứ đâu! - 2

Cặp vợ chồng trẻ khiến dân mạng xúc động

Kèm theo đó là loạt ảnh chụp lại cảnh cặp vợ chồng trẻ đưa nhau vào siêu thị mẹ và bé mua đồ. Người chồng mặc quần áo lao động, người lấm lem bụi bẩn, dù sau ca làm việc mệt nhoài vẫn dẫn vợ bầu 5 tháng đi mua thuốc bổ và đồ dùng cho em bé sắp chào đời. Trên gương mặt hai vợ chồng là niềm hạnh phúc hân hoan.

Loạt ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Đa phần đều cho rằng, niềm vui của đôi vợ chồng trẻ thật giản dị nhưng lại là mơ ước của bao người.

“Bầu bí là lúc nhạy cảm và cần được chồng quan tâm nhất. Chị thật may mắn khi lấy được người chồng yêu thương mình như thế”, “Giản dị nhưng thật đáng ngưỡng mộ”, “Không hoàn hảo nhưng yêu em theo cách tốt nhất là điều anh có thể làm”, là một số bình luận ấn tượng của dân mạng dành cho câu chuyện.

Anh phụ hồ quần áo lấm lem đưa vợ bầu đi mua thuốc bổ: Hạnh phúc là đây chứ đâu! - 3

Chị Hà Anh ngưỡng mộ tình yêu của cặp vợ chồng chân quê

Chị Hà Anh (sống và làm việc tại Nha Trang, Khánh Hòa, chủ shop vợ chồng trẻ tìm đến) là người chia sẻ câu chuyện này. Chị cho hay, cặp vợ chồng trẻ làm công việc phụ hồ ở gần siêu thị của chị. Chiều tối ngày 8/7, sau khi tan ca, cặp vợ chồng dẫn nhau vào siêu thị mua thuốc bổ và đồ sơ sinh cho em bé sắp chào đời. Người vợ đang mang bầu bé gái được 5 tháng tuổi.

“Ngay từ lúc họ bước vào mình đã để ý. Người chồng quê mùa, chân chất, đối với vợ lúc nào cũng cười nói vui vẻ. Anh liên tục hỏi vợ: “Đấy, bầu thích gì? Bầu thích gì thì mua đi, chọn đi! Thích gì chọn đấy…”. Mình đến hỏi mới biết, họ vừa đi siêu âm hôm qua thì biết chị vợ mang thai con gái, chồng vui mừng quá, ngay hôm sau giục vợ đi mua thuốc bổ và đồ cho con. Mình bảo, mới 5 tháng thì chưa cần chuẩn bị đồ sơ sinh vội, mình tặng chị vợ lọ thuốc bổ trước rồi hẹn khi nào sắp sinh đến quán, mình sẽ tặng đồ sơ sinh”, chị Hà Anh kể lại.

Chứng kiến người chồng phụ hồ quần áo vương đầy bụi bẩn nhưng vẫn ần ần quan tâm vợ, chị Hà Anh rất cảm động. Cũng là phụ nữ, cũng từng bầu bí và sinh nở, chị hiểu trong cả thai kỳ, vợ cần sự quan tâm của chồng đến thế nào. Chị cho hay, sau khi chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội, rất nhiều người ngỏ ý tặng cặp vợ chồng trẻ đồ sơ sinh cho em bé sắp chào đời.

Nguồn: http://danviet.vn/anh-phu-ho-quan-ao-lam-lem-dua-vo-bau-di-mua-thuoc-bo-hanh-phuc-la-day-chu-dau...

Cuộc sống hôn nhân ít người biết của cặp đôi ”yêu nhanh cưới vội” ở Bạn muốn hẹn hò

Hữu Minh từng nổi đình đám dân mạng nhờ ngoại hình điển trai, dù chưa lên sóng vẫn khiến các cô nàng ngẩn ngơ, thương...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay