Anh chàng nẹt bô mỗi ngày để “cua” chủ quán xinh đẹp và màn cầu hôn để đời

Sự kiện: Vợ chồng son

Chuyện tình yêu của cặp đôi có tướng phu thê khiến ai cũng phải bật cười vì quá dễ thương.

Anh chàng nẹt bô mỗi ngày để “cua” chủ quán xinh đẹp và màn cầu hôn để đời - 1

Đến chương trình Vợ chồng son chia sẻ chuyện tình yêu, cặp đôi Mỹ Hân (25 tuổi, nhân viên văn phòng) và Bảo Long (26 tuổi, cảnh sát) khiến 2 MC Hồng Vân – Quốc Thuận cười nghiêng ngả.

Mỹ Hân cho biết, cô quen chồng khi đang là sinh viên, vì thích kinh doanh nên cô mở quán ăn vặt và chồng là khách đến ăn. Lần đầu thấy anh, cô trúng “tiếng sét ái tình” và thích luôn.

“Vào quán anh này ngoài việc chọn món còn vẽ trái tim khiến em nghĩ chắc đang thả thính mình. Em để ý anh ăn hết rồi mà chưa chịu về, cứ ngồi mấy tiếng đồng hồ. Những ngày sau đó cứ canh đúng khung giờ em dọn hàng thì anh chạy xe ngang qua quán em nẹt bô, nẹt liên tục 1 tháng trời. Em kêu bà con mắng vốn quá sao anh nẹt bô hoài vậy, anh chạy xe bình thường đi. Anh nói thôi vậy mai mối anh bóp kèn”, Mỹ Hân hài hước kể.

Anh chàng nẹt bô mỗi ngày để “cua” chủ quán xinh đẹp và màn cầu hôn để đời - 2

Anh chàng nẹt bô mỗi ngày để “cua” chủ quán xinh đẹp và màn cầu hôn để đời - 3

Lần đầu tiên gặp vợ, em thấy vợ em đẹp quá, đúng gu em – người phụ nữ biết kinh doanh làm ăn, nói chuyện lịch sự, lễ phép. Thời điểm đó em chỉ hỏi tên, 2-3 ngày sau mới xin Facebook nhau”, Bảo Long giải thích.

Sau 1 tháng quen nhau thì cả hai hẹn hò buổi đầu tiên vào ngày rằm nên rủ nhau đi chùa. Cặp đôi tình cờ biết được vào đúng ngày Bảo Long đi chùa cầu có vợ thì Mỹ Hân cũng đi một chùa khác cầu nguyện tìm chồng. Thấy có “duyên tiền định”, cô gái xinh đẹp đề nghị: “Có khi nào tụi mình làm vợ chồng không? Hôm nào anh dắt em ra mắt mẹ anh đi” và cả hai nên duyên từ đó.

Chia sẻ về kỷ niệm ghen đáng nhớ của chồng khi cả hai quen nhau, Mỹ Hân nói, khi cô ra đón anh đi nhậu cùng bạn về thì anh mời cô ở lại ngồi cùng những người bạn của anh. Trong lúc anh em nâng cốc thì Bảo Long “táo bạo” đề nghị bạn gái hôn anh 2 cái nhưng cô ngại ngùng không đáp ứng yêu cầu của bạn trai. Trên đường về anh chàng hờn dỗi chất vấn bạn gái: “Tại sao em không hôn anh 2 cái? Tại sao em nhìn trai?” và đập bể đầu xe cô khiến tay anh chảy máu vẫn còn sẹo đến giờ.

Anh chàng nẹt bô mỗi ngày để “cua” chủ quán xinh đẹp và màn cầu hôn để đời - 4

“Hôm sau em ra bắt chị dâu đền vì chị bán phụ tùng xe máy. Lúc đó em rất giận nhưng nghĩ chắc anh này thương em quá nên mới hành động như vậy. Ngoài việc đó ra thì anh rất tốt. Anh giống như một hạnh phúc em đang mong chờ. Em lựa chọn hạnh phúc này nên em bỏ qua hết”, Mỹ Hân hạnh phúc nói.

Chuyện tình kéo dài 4 năm của cặp đôi có tướng phu thê kết thúc bằng một đám cưới vào tháng 10/2022.

Cô vợ xinh đẹp chia sẻ thêm: “Khi quen nhau anh đi học cuối tuần mới về, em rủ qua nhà em ngủ vì lâu lâu mới ở bên nhau. Anh khoái, qua hoài ở tới đám cưới luôn. Gia đình em làm ăn nên tụi em không làm bậy bạ trong nhà. Mẹ chồng kêu về nhà mẹ ở đi vì bên đó ít người muốn cả hai về ở cho vui, em nghĩ trước sau gì cũng cưới mình ở nhà mình để giữ giá để mai mốt cưới má chồng đi vàng nhiều hơn”.

Anh chàng nẹt bô mỗi ngày để “cua” chủ quán xinh đẹp và màn cầu hôn để đời - 5

Tiếp đó, Bảo Long kể về màn tỏ tình đáng xấu hổ của anh khiến 2 MC phì cười. Anh cho biết, lúc cầu hôn anh cũng thấy lãng mạn khi thông đồng cùng em vợ đãi vợ đi ăn ở nhà hàng. Sau khi vào nhà vệ sinh lên đồ anh cầm hoa, bóng và nhẫn ra, anh có bảo nhà hàng chỉnh nhạc êm êm nhưng hôm đó “số nhọ” hết nhạc phải chèn nhạc vui vui và anh quỳ xuống cầu hôn vợ.

“Nhà hàng nhiều người nhìn quá trời, anh này nói “Em có đồng ý lấy anh không? Trả lời lẹ đi, anh nhục quá”. Em thấy vậy nói anh đợi em xíu. Anh giật tay rồi đeo nhẫn cho em luôn. Không khí không lãng mạn như em tưởng tượng, hơi lãng xẹt xíu”, Mỹ Hân hài hước kể.

Anh chàng nẹt bô mỗi ngày để “cua” chủ quán xinh đẹp và màn cầu hôn để đời - 6

Về chung một nhà, anh chồng trẻ “tố” vợ chỉ có tật xấu hay quạu lúc làm việc, có lần còn quát cả chồng. Anh chỉ mong cô yêu thương chồng nhiều hơn.

“Chồng em trong 1000 điểm tốt thì cũng có 100 điểm xấu. Ngoài ở dơ, bê bối thì chồng thích xem hoạt hình. Chồng ra đường chạy xe quạu hơn em, thấy người ta chạy xe ẩu thì kêu “Sao ông này chạy xe ẩu quá vậy? Ông có biết chạy ra không”. Em hy vọng chồng chú ý sức khỏe một xíu. Thời điểm quen em chồng rất dễ thương, ốm nhưng bây giờ hơi phì, nên tập thể dục để giảm cân”, vợ xinh tiết lộ.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/anh-chang-net-bo-moi-ngay-de-cua-chu-quan-x...

Chồng tố vợ nhiều tật xấu, giấu đồ tìm không ra, thích nghe chuyện ma đi ngủ

Cặp vợ chồng son người Việt đang sinh sống ở California (Mỹ) đã khiến mọi người đi từ cảm xúc này qua cảm xúc khác, lúc rưng rưng cảm động, khi lại cười lăn lóc...

Chia sẻ
Theo T.V (Tri thức & Cuộc sống)
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung