Chồng tố vợ nhiều tật xấu, giấu đồ tìm không ra, thích nghe chuyện ma đi ngủ

Thứ Hai, ngày 27/07/2020 09:00 AM (GMT+7)

Cặp vợ chồng son người Việt đang sinh sống ở California (Mỹ) đã khiến mọi người đi từ cảm xúc này qua cảm xúc khác, lúc rưng rưng cảm động, khi lại cười lăn lóc...

Sự kiện: Vợ chồng son

Chồng tố vợ nhiều tật xấu, giấu đồ tìm không ra, thích nghe chuyện ma đi ngủ - 1

Chồng tố vợ nhiều tật xấu, giấu đồ tìm không ra, thích nghe chuyện ma đi ngủ - 2

Thanh Nhã cùng chồng, anh Thanh Bình đến với chương trình Vợ chồng son tập 361

Vừa xuất hiện trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu số mới nhất, chị Thanh Nhã lại cùng chồng, anh Thanh Bình đến với chương trình Vợ chồng son tập 361, chia sẻ về tình yêu chờ đợi dài 9 năm đầy thăng trầm, trắc trở của mình. Hai vợ chồng cũng tố nhau những tật xấu khiến mọi người cười bò.

Dẫn chương trình là MC Kim Hiền. Kim Hiền đã đến tận nơi để thăm ngôi nhà ấm cúng, tràn đầy tình yêu của hai vợ chồng trẻ. Thanh Nhã cho biết, chị mới qua Mỹ từ năm 2015, ngay sau khi cưới 10 ngày. Vì ở nơi đất khách quê người nên muốn ăn uống theo khẩu vị người Việt, chị Nhã đều phải tự tay vào bếp. 

MC Kim Hiền đã được Thanh Nhã nấu cho món phở bò đặc trưng miền Bắc, thơm ngon như ngoài tiệm. Ngay cả các loại rau thơm Nhã cũng phải tự trồng. "Phải thương người mình chăm sóc, chồng con thì mình mới thoải mái, nhẹ nhàng khi làm nội trợ, nấu nướng, nếu không thì cũng là gánh nặng", Nhã cho biết. 

Chồng tố vợ nhiều tật xấu, giấu đồ tìm không ra, thích nghe chuyện ma đi ngủ - 3

Kim Hiền được mời món phở bò ở đất Mỹ

Bình là kỹ sư xây dựng, chuyên xử lý nước. Còn Nhã ở nhà nội trợ làm những việc không tên vô cùng bận bịu như nấu ăn, dọn dẹp, chăm con, chăm sóc cây, đi chợ rồi lại nấu ăn..., quay đi quay lại hết ngày. 

Nhớ về lúc gặp nhau, Nhã cho biết, hai vợ chồng quen nhau ở Việt Nam, khi mới 18-19 tuổi. Hai người cùng học ngoại ngữ với nhau. Theo chị Nhã, lúc đầu chỉ là bạn thôi mà anh Bình anh theo quá, đúng tiêu chí "Đẹp trai không bằng chai mặt". Anh Bình cũng không phải mẫu người chị ưa thích nên khi anh cứ chạy xe phía sau, chị nhủ thầm: "Thằng mập đi theo mình làm chi ha?". Khi anh Bình hỏi Nhã có bạn trai chưa thì Nhã thẳng thừng: "Tôi chưa có bạn trai nhưng cũng không thích bồ đâu".

Chồng tố vợ nhiều tật xấu, giấu đồ tìm không ra, thích nghe chuyện ma đi ngủ - 4

Anh Bình theo đúng tiêu chí "Đẹp trai không bằng chai mặt".

Cho dù bị nói phũ nhưng anh Bình vẫn không nản. Hàng ngày, anh mua đồ ăn sáng mang qua cho Nhã, mà không phải mua 1 người ăn mà mua luôn 4 phần cho cả gia đình Nhã. Mỗi sáng cứ 5-6h thấy bấm chuông là bố Nhã rầu lắm, phải dậy mở cửa nhận đồ ăn sáng. Bình xông vào nhà luôn mà không e ngại gì. Ngày nào cũng như ngày nào. Mỗi lần gửi đồ ăn qua còn kèm một bài thơ, 1 câu chúc: "Chúc em ăn ngon miệng", đến mức sau này mẹ vợ tương lai phải thốt lên: "Thằng này nó điên rồi".

Thậm chí, có khi thấy tình địch cũng đứng thập thò ở cửa, anh Bình còn chặn xe, thậm chí đứng canh cả nửa ngày không cho anh kia tiến vào nhà. 

Lúc đầu chị Nhã thấy bực bội nhưng bố mẹ Nhã lại rất thích vì không đẹp trai nhưng tốt, đàng hoàng. Nghe bố mẹ nói, Nhã cũng xiêu xiêu nên cho Bình một cơ hội nhưng cũng phải cả năm sau mới đồng ý làm người yêu. 

Chồng tố vợ nhiều tật xấu, giấu đồ tìm không ra, thích nghe chuyện ma đi ngủ - 5

Anh Bình đã lôi từ túi 1 danh sách các thói xấu của vợ.

Tuy nhiên, biến cố xảy ra khi mới quen nhau được 6 tháng thì mẹ Nhã bị ung thư phổi, không sống được bao lâu, còn Bình lại nhận được giấy phải đi du học. Lúc đó, hai sự việc đến cùng một lúc, Nhã thấy áp lực, muốn chia tay. Nhưng khi mẹ Nhã biết thì bà buồn, phản đối Nhã chia tay Bình. Nhã nhủ thầm sẽ cố giữ quan hệ khi Bình đi du học.

Nhưng hóa ra, mối tình đó vẫn kéo dài tới 9 năm, mỗi đứa 1 phương. Trong khoảng thời gian đó Bình về nước có 3 lần, mà lần thứ 3 là để cưới Nhã. Những năm 2006, việc liên lạc cũng khá khó khăn, nhưng chị Nhã vẫn kiên trì chờ đợi.

"Giờ nghĩ lại cũng không biết vì sao khoảng thời gian đó mình qua được. Nhưng vì tình yêu nên cứ cố gắng từng chút, từng chút một để vượt qua", Bình cho biết.

Đến đoạn "tố xấu nhau", Nhã chỉ phàn nàn Bình thường để tâm đến cảm xúc của mọi người, luôn bị ảnh hưởng vì tâm trạng của nhân viên, bạn bè. Ngoài ra, anh nói nhiều, đôi khi lảm nhảm cho qua thời gian, dù Nhã ít nói, sống nội tâm và còn thích khoe "chân hôi".

Chồng tố vợ nhiều tật xấu, giấu đồ tìm không ra, thích nghe chuyện ma đi ngủ - 6

MC Kim Hiền cười bò lăn vì câu chuyện của hai vợ chồng

Buồn cười nhất là Bình đã lôi từ túi 1 danh sách các thói xấu của vợ. Thói xấu đầu tiên chính là giấu đồ đến mức thất lạc luôn. Có lần Bình mua mãi với được đôi vé của Thành Lộc biểu diễn ở Mỹ, nhưng đưa cho Nhã cất kỹ đến mức không tìm thấy. 

Lại có lần phải trả tiền cho người ta, Bình đưa cho vợ cầm, Nhã cất "mất hút". Đang đau khổ vì mất khoản tiền lớn tới 10.000 đô la thì lúc đi tắm, Nhã la lên như bắt được vàng vì hóa ra, phong bì kẹp trong đám khăn tắm. "Đồ càng quý, em càng hay cất kỹ, mà cất xong thường không tìm lại được", Nhã đau khổ chia sẻ. 

Thói quen nữa của vợ khiến Bình "sợ tê tái" là Nhã thích nghe chuyện ma để đi vào giấc ngủ, mà không phải nghe qua tai nghe mà mở rất lớn khiến Bình nhiều khi phải nghe mà lạnh cả người. 

Có lúc đang nửa đêm, Bình giật mình khi nghe tiếng đàn ông hô: "Mày đi ra, mày đi ra". Anh lăn lóc bò lên nhìn quanh thì hóa ra "ông thày pháp đang đuổi ma, đuổi quỷ" trong điện thoại, còn Bình thì đã ngủ từ lúc nào. 

Hơn nữa, Nhã còn thích lau nhà nhiều lần, kỹ lưỡng đến mức con gái trơn trượt, ngã oành oạch. Nhưng lau nhà thôi còn nhà vệ sinh thì nhường chồng. 

Câu chuyện của Nhã khiến MC Kim Hiền cười ngả nghiêng, chảy nước mắt. 

Cho dù còn nhiều tật xấu vui vui nhưng đó cùng là điều khiến cuộc sống của hai vợ chồng son Thanh Nhã, Thanh Bình tràn ngập tiếng cười.

Nguồn: https://danviet.vn/chong-to-vo-nhieu-tat-xau-giau-do-tim-khong-ra-thich-nghe-chuyen-ma-di-ngu-20...

Cô vợ kể chuyện động phòng thất bại, chồng ôm vợ khóc tu tu

Cố gắng hết sức vẫn không “làm ăn gì được”, anh chồng hoang mang ôm vợ khóc thành tiếng.

Theo Diệp Diệp (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son