Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Anh chàng giả gái “chuẩn từng cm” gây sốt

Thứ Hai, ngày 22/09/2014 16:00 PM (GMT+7)

Ao-nyan (hay là Midori Kamo) là một người mẫu nam từ ngoại hình và phong cách đều "đội lốt" một cô gái dịu dàng, xinh đẹp. Anh chàng hiện đang khá nổi tiếng ở Nhật Bản.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ao-nyan là đại diện tiêu biểu cho trào lưu "otoko no musume" (man girl), chỉ những chàng trai thường xuất hiện với hình dáng phụ nữ. Những bức ảnh của Ao-nyan đều khiến người xem tấm tắc vì sự xinh đẹp và trẻ trung của một thiếu nữ trong sáng.

Tuy nhiên khi biết giới tính của "cô gái" trong những bức ảnh lung linh đó, người xem đều không khỏi giật mình khi biết đó thực ra lại là một chàng trai.

Anh chàng giả gái “chuẩn từng cm” gây sốt - 1

Ao-nyan xinh đẹp khi hóa thân thành một cô gái trẻ

Trong số các "man girl", Ao-nyan may mắn lọt vào mắt xanh của các phương tiện truyền thông chính thống. Anh chàng xinh gái này đã được chương trình buổi sáng Mezamashi của Fuji TV nhắm đến khi phát đi những hình ảnh xinh đẹp của mình trong lốt một cô gái trẻ trung, thu hút.

Ngay sau đó, Ao-nyan đã trở thành khách mời tháng trước của talk show Viking cũng trên kênh này. Chính sự chào đón của truyền thông đã khiến Ao-nyan bước thêm một bước dài trên con đường trở nên nổi tiếng.

Ngày càng nhiều những hình ảnh của Ao-nyan được cư dân mạng truyền tay nhau, mức độ phủ sóng của anh chàng "man girl" này cũng ngày càng dày đặc. Khi nhắc đến "man girl" không thể không nhắc đến Ao-nyan, độ nổi tiếng của anh chàng được chứng minh bằng việc bộ ảnh giả gái của anh chàng đã bán hết một cách nhanh chóng khi được tung ra không lâu. Ao-nyan cũng thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện cosplay, triển lãm ảnh ở Harajuku, Tokyo.

Cùng xem thêm một số hình ảnh xinh gái khác của chàng trai trẻ người Nhật:

Anh chàng giả gái “chuẩn từng cm” gây sốt - 2

Anh chàng giả gái “chuẩn từng cm” gây sốt - 3

Anh chàng giả gái “chuẩn từng cm” gây sốt - 4

Anh chàng giả gái “chuẩn từng cm” gây sốt - 5

Anh chàng giả gái “chuẩn từng cm” gây sốt - 6

Anh chàng giả gái “chuẩn từng cm” gây sốt - 7

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang