6 lần buộc bạn gái bỏ thai

Sự kiện: Những tâm sự hay

18 tuổi tôi bị một máy bay bà già lấy mất zin. Từ đó, tôi liên tiếp để xảy ra "tai nạn" với những người con gái tôi quan hệ. Tính đến nay, đã 6 lần tôi bắt các cô gái phải bỏ thai.

Năm 17 tuổi, tôi đã biết yêu. 18 tuổi tôi có mối tình đầu, chị ấy là một người phụ nữ nuôi con đơn thân đến trọ ở xóm nhà tôi. Chị ấy hơn tôi 6 tuổi. Suốt những tháng ngày quen nhau, tôi đều gọi một tiếng “chị” và xưng em. Mối tình đầu tuy đầy ngang trái nhưng vẫn ngọt ngào.

Chị ấy tuy đã có một con gái nhỏ nhưng thân hình, khuôn mặt vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp, tràn đầy sức sống. Chị cũng là người đã “lấy mất zin con trai” của tôi, là người cho tôi những cảm xúc thăng hoa đầu tiên trong đời.

Tôi vẫn nhớ những khi tôi lén lút qua nhà chị ấy, ôm chị trong tay, hít hà mùi tóc thơm ngát. Tôi nhớ những phút giây được chị âu yếm. Người đàn bà đầy kinh nghiệm và thành thục trong chuyện chăn gối ấy khiến thằng nhóc mới vào đời như tôi mê mẩn.

Rồi chuyện gì tới cũng phải tới, trong một lần không kiềm chế được khi không dùng biện pháp bảo hộ, tôi làm chị ấy có thai.

Lúc ấy, tôi vô cùng sợ hãi khi nghĩ mình sẽ phải làm bố lúc tuổi đời còn nhỏ như vậy. Tôi không biết phải nói sao với bố mẹ. Khi tôi lo lắng hỏi người yêu về cách đối phó với bố mẹ, chị cười phá lên.

“Trời ơi sao em tốt quá vậy. Chị với nhóc làm sao mà thành vợ chồng được, để người ta cười cho à. Mà nhóc yêu chị thật sao? Ngây thơ quá. Giữa chị em mình chỉ là quan hệ thỏa mãn nhu cầu cho nhau thôi cưng ạ”.

Tôi ngớ người ra, đứa con đầu tiên của tôi đã bị chị đơn phương quyết bỏ. Một sinh linh bé nhỏ đã không được ra đời.

Sau một năm thi không đỗ, năm sau tôi mới thi đỗ đại học và lên thành phố học. Tôi cũng chấm dứt mối tình với “máy bay bà già” hàng xóm và chuyển sang một “máy bay bà già” mới là chị chủ chỗ trọ. Chẳng hiểu sao tôi lại có sự thu hút đặc biệt với các bà chị hơn tuổi như vậy.

Chị chủ trọ còn bạo dạn hơn cả chị hàng xóm cũ của tôi. Chị ấy công khai mối quan hệ tình cảm với tôi ở khu trọ. Trong sex, chị ấy thường xuyên bảo tôi không dùng phương pháp bảo hộ để khỏi làm mất cảm giác.

Hậu quả là chị ấy 3 lần mang thai. Và cả ba lần chị đều tự đi phá thai một mình rồi mới nói cho tôi biết. Tôi hỏi chị làm vậy sau này vô sinh thì tính sao. Chị cười nói tôi ngốc, bảo rằng chỉ có nạo khi thai lớn mới dễ dẫn tới vô sinh. Còn nếu uống thuốc hoặc hút khi thai nhỏ thì chẳng vấn đề gì.

Tôi cũng chẳng còn cảm giác tội lỗi như lần đầu tiên làm chị hàng xóm phải phá thai. Như hai máy bay bà già của tôi nói họ chẳng nghĩ gì thì sao tôi phải nghĩ.

Tôi bị chị chủ chỗ trọ đá bay khi chị kiếm được một phi công khác giàu có hơn tôi. Tôi chuyển chỗ trọ để tránh điều tiếng, tránh mối quan hệ phức tạp giữa hai thằng nhóc sinh viên và mụ hồ ly già.

6 lần buộc bạn gái bỏ thai - 1

25 tuổi mà tôi vẫn đang rối như tơ vò vì điều này (Ảnh minh họa)

Ở nơi trọ mới, tôi quen một cô bé bằng tuổi tên Phương. Cô ấy có khuôn mặt chỉ ở mức bình thường nhưng thân hình thì bốc lửa thôi rồi. Ngực to, mông nở, cái eo nhỏ xíu nhìn rất sexy.

Tôi đã quen có mùi sex, khi chuyển qua xóm trọ mới không có nơi giải tỏa nên rất căng thẳng. Vì vậy, tôi tán Phương để có nơi giải quyết nhu cầu. Kinh nghiệm với phụ nữ đã giúp tôi “cua” được Phương chỉ trong 1 tháng, dễ như trở bàn tay.

Sau 1 tháng cưa cẩm, tôi dụ được cô ấy lên giường. Chúng tôi cứ yêu nhau như vậy trong suốt 1 năm. Và thêm một lần nữa tôi không kiềm chế nổi mình đã làm cô ấy có bầu.

Cô ấy không nhìn vào thực tế mà cứ nằng nặc đòi giữ lại đứa bé và bắt tôi phải cưới. Hai đứa mới là sinh viên năm hai, chưa đi làm, cưới về “cạp đất mà ăn” chắc. Vả lại, tôi không yêu Phương mà chỉ yêu cơ thể cô ấy. Nghĩ tới cảnh sau này đã no xôi chán chè mà phải sống với Phương cả đời, tôi thấy vô cùng tù túng.

Tôi nhất quyết bắt cô ấy phá thai. Phương thì cứ nì nèo thuyết phục. Và cuối cùng “muốn rũ thì phải phũ”. Tôi giảng giải, trấn an và hứa chăm sóc em khi em đi hút thai. Tôi cũng nói luôn là nếu chia tay em, tôi cũng sẽ đưa em đi vá màng trinh để tránh rắc rối cho em sau này.

Sau câu nói đó của tôi, Phương tát tôi đau điếng rồi khóc tức tưởi chạy đi. Sau đó, quan hệ giữa tôi và Phương kết thúc. Em tự mình đi giải quyết mà không cần đến tiền của tôi. Thiệt hại duy nhất của tôi là phải bỏ chỗ trọ thuận tiện ấy đi nơi khác thuê vì tôi không muốn làm em khó xử.

Thời gian sau này, tôi không có quan hệ sâu sắc với ai. Chỉ thỉnh thoảng tôi qua lại với vài cô em vớ vẩn chỉ vì nhu cầu. Khả năng kiềm chế tình dục của tôi cũng tốt hơn nên cũng không có tai nạn nào xảy ra nữa.

Chỉ đến khi gặp người tôi yêu thật sự là Thúy thì mới lại có vấn đề. Tôi và em yêu nhau nhưng gia đình tôi phản đối kịch liệt. Lý do là vì mệnh tôi xung khắc với em. Nếu lấy em về tôi không chết sớm thì cũng sự nghiệp lụi bại.

Thật không may, tôi lại làm em mang thai đúng lúc mẹ tôi phản đối kịch liệt nhất. Lúc ấy, Thúy căng thẳng nên hay ốm và dùng quá nhiều thuốc an thần. Đến khi phát hiện, bác sĩ nói đứa bé bị ảnh hưởng, buộc phải bỏ. Em đau khổ vật vã lắm còn tôi thì thấy bình thường.

Tuần trước, Thúy nói bị trễ kinh và kêu tôi đi khám. Lại một lần nữa cô ấy có bầu. Cái thai đã được 6 tuần tuổi, khỏe mạnh và đã nghe được tim thai. Thúy vui mừng lắm, nằng nặc đòi giữ, nói là sẽ sinh và nuôi đứa bé cho dù tôi không lấy em.

Làm sao tôi có thể bỏ rơi con mình được. Tôi có thể phá khi đứa bé chưa thành hình người nhưng nếu đã sinh ra mang dòng máu của tôi, tôi sẽ chịu trách nhiệm.

Thật tình lần này tôi đang lâm vào thế bí. Gia đình tôi vẫn gây sức ép muốn tôi bỏ Thúy. Còn em thì cứ một mực đòi sinh con dù không có sự chấp thuận của bố mẹ tôi. Tôi vừa muốn bỏ đứa bé vì không muốn xích mích với bố mẹ, vừa muốn giữ con vì thương Thúy. 25 tuổi mà tôi vẫn đang rối như tơ vò vì điều này. Hãy cho tôi lời khuyên...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo N.D.Q (TTVN)
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN