5 vị trí mọc nốt ruồi mang lại tai ương, tổn hại tiền bạc, tình cảm

Nếu có nốt ruồi mọc ở những vị trí này, bạn thường không gặp may mắn nhiều trong chuyện tình duyên, hôn nhân và cả tiền bạc.

5 vị trí mọc nốt ruồi mang lại tai ương, tổn hại tiền bạc, tình cảm - 1

Ảnh minh họa.

1. Đuôi mắt

Đuôi mắt ví như “cung vợ chồng”, đại diện cho hôn nhân và tình duyên của một người. Nốt ruồi ở đuôi mắt còn được gọi là “nốt ruồi giọt lệ”. Trong tướng số, người sở hữu nốt ruồi này thường có tình duyên lận đận, lụy tình, hay bị lừa gạt khi yêu. Nếu có kết hôn, cuộc sống sau đó cũng gặp nhiều chuyện buồn phiền, hôn nhân không như ý, thường xuyên lo lắng.

Tuy nhiên, ngày nay nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt lại được xem là hợp mốt.

2. Lỗ tai

Đôi tai đại diện cho chỉ số IQ và EQ của một người, nếu có nốt ruồi ở trước và sau tai, phần lớn những người này đều thiếu chính kiến. Khi gặp sự cố xảy ra, họ thường lúng túng, “gió chiều nào theo chiều ấy”.

Họ cũng là người thường bị lừa dối vì dễ dàng tin tưởng vào người khác. Chuyện tình duyên của họ cũng rất lận đận, tính cách dễ nổi nóng.

3. Huyệt nhân trung

Huyệt nhân trung nằm giữa miệng và mũi, nơi mạch máu giao nhau, có thể nói lên khí huyết và tình trạng sức khỏe của một người. Nếu có nốt ruồi ở trên hoặc xung quanh huyệt nhân trung, sức khỏe của người đó thường không tốt. Phần lớn những người này đều có khí huyết không thông, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

Tính cách của họ tương đối nóng nảy, đối với mọi việc đều thiếu kiên nhẫn, đặc biệt là trong việc giáo dục con cái.

4. Mũi

Trong tướng số, mũi tượng trưng cho phú quý, khả năng tích lũy tiền tài của một người. Nếu nốt ruồi nằm ở 2 bên cánh mũi thì khó giàu có, họ thường là người không có khiếu đầu tư, không biết quản lý tài chính, tiêu tiền không biết tính toán cẩn thận.

Khi kiếm được tiền, họ dễ nóng nảy, không biết vun vén và quản lý nên dù có nhiều tiền cũng khó tiết kiệm. Đối với kiểu người này, bạn nên thận trọng khi đầu tư cùng.

5. Mọc ra đột ngột ở vị trí bất kỳ

Nếu nhận thấy có một số nốt ruồi đột ngột xuất hiện trong thời gian ngắn ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, chứng tỏ sức khỏe đang gặp vấn đề. Bạn cần đặc biệt chú ý tới kích thước và hình dạng của nó. Nhiều loại nốt ruồi là dấu hiệu của ung thư, cần cẩn trọng.

* Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/5-vi-tri-moc-not-ruoi-mang-lai-tai-uong-ton-hai-tien-bac-tinh-cam-c...

5 nốt ruồi phú quý trên mặt đàn ông, cả đời sống trong giàu có

Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi ở những vị trí này, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong cuộc đời mình.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Sohu (Arttimes)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung