4 con giáp khó khăn chỉ là tạm thời, càng già càng giàu nứt đố đổ vách

Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 16:48 PM (GMT+7)

Sống không ngừng nỗ lực, làm nhiều điều tốt chắc chắn bản mệnh sẽ được đền đáp xứng đáng.

4 con giáp khó khăn chỉ là tạm thời, càng già càng giàu nứt đố đổ vách - 1

Ảnh minh họa

1. Tuổi Dần

Dần là một trong những con giáp có số hưởng về hậu vận. Tuổi Dần trời sinh có tố chất làm nên nghiệp lớn, song lúc trẻ thường bôn ba, vất vả.

Người tuổi Dần thường có suy nghĩ độc đoán và đôi khi hơi cố chấp. Sự tham vọng và hiếu thắng có thể khiến họ dễ gặp phải những thất bại đầu đời. Tuy nhiên, đây lại là con giáp không bao giờ chịu khuất phục trước số phận.

Chính những thất bại tuổi trẻ sẽ cho tuổi Dần kinh nghiệm tích lũy cho những thành công sau này. Từ khoảng sau 35 tuổi, bản mệnh sẽ cảm nhận rõ sự biến chuyển của vận trình. Tài lộc về tay ngày càng nhiều, tiền bạc công danh chẳng thiếu thứ gì. 

Bản mệnh là một trong những con giáp có hậu vận khiến người khác phải ghen tỵ. Tuổi Dần vốn có tố chất lãnh đạo, có khả năng thu phục lòng người, chỉ cần gặp được nhân duyên tốt sẽ phất bất ngờ. 

Trời sinh ai cũng có vận mệnh riêng, chính vì thế tuổi Dần chớ nản lòng khi gặp phải những khó khăn. Đó chính là cơ hội để con giáp này rèn luyện bản thân. Sống không ngừng nỗ lực, làm nhiều điều tốt chắc chắn bản mệnh sẽ được đền đáp xứng đáng.

2. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thường có tham vọng lớn về sự nghiệp. Họ là người rất thông minh và biết rõ mình phải làm gì để có thể đạt được mục tiêu. Phụ nữ tuổi Tuất chân thành, thẳng thắn trong các mối quan hệ.

Nhiều người nghĩ tuổi Tuất lạnh lùng, ích kỷ song thực tế họ lại là những người chân tình và sống tình cảm. Sự thẳng thắn có chút xốc nổi, cố chấp khiến tuổi Tuất dễ phải chịu thua thiệt so với người khác. 

Tuổi trẻ có thể khá chật vật tuy nhiên khi bước vào giai đoạn trung niên, tuổi Tuất sẽ được đền đáp xứng đáng. Điều này không phải chỉ dựa vào vận mệnh của bản mệnh mà còn dựa vào thực lực của tuổi Tuất.

Tuổi Tuất là con giáp rất trung thành, một khi họ đã chịu ơn ai sẽ trả ơn bằng mọi giá. Sự trung thành, biết phấn đấu của họ sẽ giúp tài vận đỏ như son khi về trung niên. Tuất hãy nắm chắc cơ hội, càng dấn thân sẽ càng gặt hái được nhiều thành tựu. 

“Tam thập nhi lập”, sau tuổi 30, những chú Chó sẽ có thành công bước đầu trong sự nghiệp. Nếu biết nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, ngày đại phú đại quý sẽ trong tầm tay. Đặc biệt, càng về già sẽ càng giàu sang phú quý, sung túc đủ đầy.

3. Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ vận mệnh thời trẻ không tồi, song do tính cách có chút tự cho mình là nhất, kiêu ngạo nên trong công việc, họ thành công dễ nhưng cũng thất bại cũng nhanh. Tuổi Tỵ thông minh, khéo léo song còn chưa biết lượng sức mình, nóng vội. 

Tuổi Tỵ càng trưởng thành sẽ càng rèn luyện được bản thân. Những sóng gió không khiến họ gục ngã mà chỉ giúp họ có thêm bài học quý báu sau những lần kiên cường đứng dậy. 

Sau cột mốc 35 tuổi, con giáp này sẽ bước vào thời thời kì phát triển rực rỡ nhất trong sự nghiệp. Đây là lúc tuổi Tỵ chỉ cần chớp đúng thời cơ sẽ rất dễ thành công sau một đêm. Thành công này hoàn toàn không đến nhờ vận may mà đều là sự nỗ lực phấn đấu. 

Người ngoài nhìn vào có thể nghĩ tuổi Tỵ đạt được thành công dễ dàng, số phận an nhàn song lại không hề biết ẩn chứa trong đó là cả 5 năm, 10 năm vật lộn phấn đấu. 

Không chỉ có hậu vận rực rỡ với công danh sự nghiệp, tiền tài danh vọng mà tuổi Tỵ còn có một gia đình hạnh phúc, con cái thông minh ngoan ngoãn khiến nhiều người phải ước ao.

4. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu không cần quá ngạc nhiên nếu thời trai trẻ bản mệnh không gặp được nhiều thuận lợi. Những chú Trâu vốn hiền lành chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ phấn đấu ngày đêm nhưng tuổi trẻ thường khó thành công sớm.

Họ sống ngay thẳng, cương trực và đôi khi có phần cố chấp nên dễ bị đắc tội với nhiều người. Sau khoảng 35 tuổi, nhờ biết cư xử khéo léo hơn, vận dụng các mối quan hệ xã hội tốt hơn mà vận trình con giáp này sẽ biến chuyển tích cực.

Đây là con giáp càng về trung niên tính cách càng dần trở nên trầm ổn, không còn bốc đồng mà đã biết suy tính trước sau, lựa lời để không mất lòng người khác. Cũng nhờ vậy con giáp này có hậu vận cực tốt, có số an nhàn sung sướng tuổi xế chiều.

Từ khoảng thời gian này trở đi họ có nhiều quý nhân phù trợ, tương lai phía trước rộng mở với nhà cao cửa rộng, sống sung túc trọn vẹn đến cuối đời.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

3 con giáp năm nay càng làm càng được, tưởng khó lại ló sự giàu

Những con giáp này có tiềm lực rất lớn, đường tài lộc rộng mở trong năm Kỷ Hợi này.

Theo The Trương Thi (Khám Phá)
sự kiện Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo
Báo lỗi nội dung