4 chòm sao thà ế cả đời còn hơn tha thứ chuyện ngoại tình

Chủ Nhật, ngày 28/03/2021 00:04 AM (GMT+7)

4 chòm sao này là những người yêu cầu rất cao trong tình yêu. Họ không chấp nhận chuyện phản bội, thà ế còn hơn tha thứ.

Một số người có thể cho phép người yêu của mình phạm sai lầm, thậm chí lừa dối cũng có thể được tha thứ nhưng một số người lại yêu cầu cực kỳ cao về sự chung thủy trong tình yêu. Hôm nay chúng ta sẽ gọi tên 4 cung hoàng đạo không chấp nhận tình yêu sai sót. Một khi phát hiện đối phương lừa dối sẽ dứt khoát chia tay, thà cô đơn cả đời còn hơn nhân nhượng, tha thứ. 

1. Ma Kết

4 chòm sao thà ế cả đời còn hơn tha thứ chuyện ngoại tình - 1

Ảnh minh họa 

Ma Kết rất bình tĩnh và quyết đoán, có quy tắc riêng và không cho phép người khác dễ dàng chạm vào nguyên tắc của mình. 

Trong các mối quan hệ, đặc biệt là tình yêu, Ma Kết luôn giữ được đủ lý trí và có những yêu cầu nhất định đối với tình yêu. Nếu đối phương không đáp ứng được yêu cầu, Ma Kết thà thiếu còn hơn ẩu, thà cô đơn cả đời còn hơn tha thứ, dung túng. 

Ma Kết ghét sự lừa dối và không thể nhân nhượng với những người đùa cợt tình cảm của mình. Nếu Ma Kết nhận thấy đối phương chỉ yêu nửa vời, không thật lòng, họ sẽ chọn thời điểm thích hợp để chia tay. 

Ma Kết thường giữ trong lòng rất nhiều chuyện nhưng không nói ra không có nghĩa là không biết, họ thực sự rất giỏi quan sát lòng người, dễ dàng biết được đối phương có chân thành hay không. Vì vậy, đừng đùa bỡn tình cảm với họ.

2. Bọ Cạp

4 chòm sao thà ế cả đời còn hơn tha thứ chuyện ngoại tình - 2

Ảnh minh họa

Bọ Cạp mạnh mẽ, lạnh lùng bề ngoài nhưng nội tâm lại nhạy cảm, điều này tạo nên tính cách đa nghi của họ. Bọ Cạp không dễ dàng gì để tin tưởng một người hoàn toàn, nếu như đối phương phản bội, họ sẽ không bao giờ cho cơ hội lần thứ hai.

Trong tình yêu, sự nhạy cảm của Bọ Cạp thường khiến họ bất an, không thể không thể hiện tính chiếm hữu và ghen tuông mạnh mẽ. 

Bọ Cạp thực sự không thể chịu đựng được sự tiếp xúc quá nhiều giữa người yêu và những người khác giới, đơn giản vì Bọ Cạp chỉ hết lòng tin tưởng một người. 

Bọ Cạp không sẵn sàng chấp nhận bất kỳ rủi ro nào. Nếu một ngày bị người yêu lừa dối, phản bội, dù đã từng yêu người kia sâu đậm đến thế nào, Bọ Cạp cũng có thể rời bỏ người ấy một cách tàn nhẫn, không luyến tiếc. Từ tình cảm trở thành vô cảm chỉ là trong giây phút, đã từng yêu bao nhiêu thì giờ hận bấy nhiêu. 

3. Sư Tử

4 chòm sao thà ế cả đời còn hơn tha thứ chuyện ngoại tình - 3

Ảnh minh họa

Sư Tử ngoài nóng trong lạnh, họ biểu hiện thì bộc trực, nhiệt tình thực chất bên trong cô độc, tỉnh táo. Họ hiểu rõ bản thân, biết mình muốn gì và biết điểm mấu chốt của mình là gì. Thêm vào đó, Sư Tử coi niềm kiêu hãnh và lòng tự trọng là lẽ sống, họ khó có thể hạ mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Trong thế giới tình cảm của Sư Tử, mối quan hệ chỉ có thể kéo dài nếu tình cảm hai bên bình đẳng, nếu bên nào yêu đương một cách hèn mọn thì mối quan hệ sẽ khó duy trì. 

Khi Sư Tử bị người yêu phản bội, hoặc nếu Sư Tử yêu một người không quan tâm đến mình thì sau một thời gian họ sẽ từ bỏ. Sư Tử cảm thấy vì yêu mình đã bỏ hết chân thành nhưng người ta chà đạp lên sự chân thành đó thì họ không cần. 

Sự phản bội đối với Sư Tử giống như một cái gai cắm trong tim, nếu không rút ra được, nó sẽ cứ nhói lên, nhắc nhở và hành hạ họ bằng cảm giác dằn vặt, vì lẽ đó, họ không tha thứ. 

4. Xử Nữ

4 chòm sao thà ế cả đời còn hơn tha thứ chuyện ngoại tình - 4

Ảnh minh họa

Xử Nữ nổi tiếng là người có thói quen sạch sẽ nhưng ngoài tính thích sạch sẽ thông thường, thói quen sạch sẽ về tinh thần của họ rất nghiêm túc. 

Xử Nữ là một người cầu toàn, họ luôn muốn hoàn thiện mọi thứ xung quanh mình, kể cả những người mình thích và tình cảm của họ. 

Xử Nữ yêu đương chậm, không phải là người chủ động, cần tìm hiểu chậm hơn thì mới có thể hoàn toàn tin tưởng. Khi yêu một ai đó sâu sắc, Xử Nữ rất si mê, rất chăm chút cho tình yêu, sẵn sàng dâng hiến, trao đi trái tim thật lòng đồng thời thể hiện tình cảm của mình bằng nhiều hành động. 

Xử Nữ làm việc chăm chỉ vì lợi ích của người yêu vì thế họ thường cằn nhằn và kén chọn nhưng tất cả những điều này là vì Xử Nữ muốn làm cho người yêu và tình yêu của mình trở nên hoàn hảo nhất.

Sự phản bội và lừa dối trong tình yêu là vết nhơ lớn nhất đối với một Xử Nữ luôn phấn đấu cho sự hoàn hảo. Những tổn hại và sự ngược đãi mà nó gây ra không thể nào lấy lại được và Xử Nữ không thể chịu đựng được. 

Tóm lại, sự chân thành của Xử Nữ có thể không được trân trọng nhưng họ thực sự có ranh giới, ranh giới này không thể bị phá hủy, đó là phản bội. Dù đã yêu điên cuồng thế nào, phấn đấu vì tình yêu ra sao, một khi phát hiện đối phương không chung thủy, Xử Nữ sẵn sàng chia tay và không bao giờ quay lại. 

Nguồn: http://danviet.vn/4-chom-sao-tha-e-ca-doi-con-hon-tha-thu-chuyen-ngoai-tinh-502021283030690.htm

3 cung hoàng đạo bề ngoài ngây thơ nhưng lại chúa thù dai

Bọ Cạp, Ma Kết và Nhân mã là 3 cung hoàng đạo có vẻ ngoài đơn thuần, lương thiện nhưng nội tâm lại rất mạnh mẽ và...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo
Báo lỗi nội dung