Top 3 chòm sao “đội vợ lên đầu”, cưới về nhất định sướng như tiên

Trong số 12 chòm sao, đàn ông thuộc cung nào sẽ yêu vợ, chiều vợ bậc nhất. Tiết lộ dưới đây có thể là một gợi ý mà bạn nên lưu tâm trong hành trình tìm kiếm người chồng lý tưởng.

Chắc chắn, mọi cô gái trên đời này đều hy vọng lấy được một người đàn ông tốt với mình cả đời. Khi yêu, chàng trai nào cũng sẽ ngọt ngào, lãng mạn, nhưng bước vào hôn nhân mới là thời điểm bộc lộ chính xác nhất bản chất của mỗi người. Vậy trong số 12 chòm sao, đàn ông thuộc cung nào sẽ yêu vợ, chiều vợ bậc nhất. Tiết lộ dưới đây có thể là một gợi ý mà bạn nên lưu tâm trong hành trình tìm kiếm người chồng lý tưởng:

Vị trí đầu tiên: Bạch Dương (21/2-20/4)

Đừng ngạc nhiên khi Bạch Dương chiếm ngôi đầu bảng trong danh sách những người đàn ông “nhất vợ nhì trời”. Sở dĩ họ tốt bởi lẽ đàn ông thuộc chòm sao này có xu hướng chỉ yêu và kết hôn với người mà họ thực sự có tình cảm, cảm xúc đến từ trái tim chứ không phải sự tính toán lý trí, cân nhắc hơn – thua, được mất trong mối quan hệ đó. Và khi đã kết hôn vì yêu, mọi thứ mà anh ấy làm sẽ đều ngập tràn sự trân trọng, yêu thương. Thậm chí cả những điều tưởng chừng như không thể họ cũng sẽ cố gắng biến thành có thể.

Top 3 chòm sao “đội vợ lên đầu”, cưới về nhất định sướng như tiên - 1

Đàn ông thuộc chòm sao Bạch Dương có xu hướng chỉ yêu và kết hôn với người mà họ thực sự có tình cảm, cảm xúc đến từ trái tim (Ảnh minh họa)

Với những ông chồng cung Bạch Dương, vợ lúc nào cũng ở trong suy nghĩ của họ, đi đâu, làm gì họ cũng cân nhắc xem điều đó có nên, có được lòng vợ không. Họ không giấu diếm vợ bất cứ điều gì và tin tưởng vợ tuyệt đối.

Vị trí thứ 2: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là những người đàn ông hiền lành, nhưng cũng có phần gia trưởng, độc đoán. Trước mặt vợ, họ hoàn toàn “vâng lời” vô điều kiện, vì thế cuộc sống vợ chồng luôn lãng mạn, êm đềm. Ngay cả những lúc căng thẳng, lo âu thì tình cảm của hai vợ chồng cũng không giảm sút. Đây cũng là người chồng chung thủy. Tuy nhiên, những người đàn ông cung Song Ngư dễ bị tác động, ảnh hưởng bởi bên ngoài, vì thế nếu cảm thấy bị bỏ rơi, họ sẽ rời đi mà không thèm nhìn lại. Chính vì thế, đừng làm anh ấy bị tổn thương.

Top 3 chòm sao “đội vợ lên đầu”, cưới về nhất định sướng như tiên - 2

Trước mặt vợ, ông chồng cung Song Ngư hoàn toàn “vâng lời” vô điều kiện, vì thế cuộc sống vợ chồng luôn lãng mạn, êm đềm. (ảnh minh họa)

Vị trí thứ 3: Bọ Cạp (22/6 – 22/7)

Đây là mẫu đàn ông yêu vợ nhưng có đôi chút đặc biệt. Đôi khi, anh ấy có thể làm vợ buồn, thậm chí là bắt nạt vợ thế nhưng điều quan trọng là anh ấy tuyệt đối không cho phép ai bắt nạt, làm tổn thương, làm hại vợ mình. Họ sẽ bảo vệ vợ tối đa, mang lại sự an toàn cả về mặt thể xác và cảm xúc cho vợ.

Ngoài ra, đây cũng là mẫu ông chồng bao dung. Chỉ cần vợ không phản bội, không cắm sừng thì những lỗi lầm khác, anh ấy sẽ dễ dàng tha thứ, bỏ qua cho vợ.

Top 3 chòm sao “đội vợ lên đầu”, cưới về nhất định sướng như tiên - 3

Chỉ cần vợ không phản bội, không cắm sừng thì những lỗi lầm khác, người chồng cung Bọ Cạp sẽ dễ dàng tha thứ, bỏ qua cho vợ. (Ảnh minh họa)

Đàn ông cung Bọ Cạp không phải là tuýp người lãng mạn, thường xuyên nói những lời ngọt ngào, yêu thương. Họ có vẻ hơi nhàm chán nhưng hãy nhìn vào mặt tích cực là chí ít, họ thực sự an toàn. Họ chung thủy, sẵn sàng từ chối đi chơi với bạn bè để ở nhà với vợ. Trong thế giới của những ông chồng cung Bọ cạp, vợ luôn luôn đúng. Chỉ cần vợ muốn, họ sẽ cố gắng tìm ra cách để đáp ứng điều vợ mong mỏi.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/top-3-chom-sao-doi-vo-len-dau-cuoi-ve-nhat-dinh-suong-nhu-tien-...

Bước sang tháng 2 Âm lịch, 3 con giáp tuyệt đối không được đi làm ăn xa đề phòng bị lừa gạt, mất của

Tử vi học có nói, tháng 2 Âm là thời điểm không tốt đối với 3 con giáp sau, tốt nhất bạn đừng đi làm ăn xa, tránh bị...

Chia sẻ
Theo Bảo Bình (Theo Zodi) (Dân Việt)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung