4 cách khiến bạn quyến rũ hơn mà không cần phải hở

Hãy cùng thử 4 cách dưới đây để bạn trở nên quyến rũ, tự tin hơn trong mắt chàng.

Hãy cho chàng biết rằng bạn đang lắng nghe

Khi chàng tán tỉnh bạn, hãy chạm vào vai hay chủ động ngồi sát vào chàng để lắng nghe những gì chàng đang nói. Đừng chỉ giao tiếp bằng mắt, hay nhìn chằm chằm vào mắt của chàng và cười.

4 cách khiến bạn quyến rũ hơn mà không cần phải hở - 1

Một trong những sai lầm lớn nhất của nhiều phụ nữ đó là họ cảm thấy không thoải mái khi chàng gần gũi mình trong các ngày hẹn hò (Ảnh minh họa)

Cử chỉ nhỏ nhưng tác động lớn

Khi ngồi vào bàn, thay vì ngồi đối diện, hãy ngồi cạnh chàng. Nếu bạn ngại việc động chạm vào chàng, hãy đặt tay lên cánh tay của chàng và nói rằng bạn thích chiếc áo chàng đang mặc, chàng sẽ cảm thấy bạn nhẹ nhàng và quyến rũ hơn trong các buổi hẹn hò.

Đặt ra ranh giới một cách hóm hỉnh

Một trong những sai lầm lớn nhất của nhiều phụ nữ đó là họ cảm thấy không thoải mái khi chàng gần gũi mình trong các ngày hẹn hò. Nếu bạn ‘dập tắt’ mọi thứ khi chàng muốn nói những chuyện ‘riêng tư’ thì bạn sẽ khiến cuộc nói chuyện trở nên xa lạ hơn bao giờ hết.

Bạn nên luyện tập việc đặt ra ‘ranh giới’ một cách thông minh. Nếu câu chuyện bắt đầu ‘nóng’ dần lên, bạn cần tìm lối thoát một cách vui nhộn và hóm hỉnh thay vì trả lời thẳng thắn.

Không sợ những cuộc giao tiếp liên quan đến tình dục

Nếu chàng nói về chuyện đó, bạn có thể nói đùa hay điều gì đó hóm hỉnh. Một người phụ nữ thông minh không bao giờ hạ thấp vai trò giới tính của mình, họ không ngại việc đùa cợt, nói chuyện vui vẻ hay tán tỉnh. Nam giới thường thích kiểu phụ nữ như thế.

Những người đàn ông thường muốn nhận được sự đáp lại hay khích lệ từ phía bạn gái trước khi họ quyết định ‘bước thêm bước nữa’. Bạn có thế là người phụ  nữ đẹp nhất hành tinh, nhưng nếu bạn ngại việc cởi mở về vấn đề giới tính hay tán tỉnh, thì có lẽ bạn chưa bao giờ làm ‘cháy rực’ tâm hồn chàng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Đức (Theo Yourtango) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN