Phát điên với vợ thích mặc quá hở hang

Thứ Hai, ngày 02/02/2015 08:39 AM (GMT+7)

Tôi nói mãi nhưng cô ấy vẫn chứng nào tật nấy, ra đường cũng như ở nhà khi nào cũng lộ trên hở dưới... Cô ấy có đủ kiểu mốt sexy, hở vô tội vạ, phô lộ nhiều ngóc ngách cơ thể...

Nhiều lần tôi góp ý, nhẹ nhàng có mà nặng lời cũng có nhưng cô ấy lờ đi. Đôi lúc tôi tự nghĩ có thể vợ tôi mắc bệnh nghiện khoe cơ thể hay... đứt dây thần kinh xấu hổ. Tôi nói nhiều thì cô ấy quay ra chì trích tôi là cổ lỗ sỉ, gia trưởng, phong kiến: “Em tưởng các cụ mới thế, anh mà cũng già như vậy sao, hay anh không biết thưởng thức cái đẹp?”...

Nhưng phải công nhận là vợ tôi đẹp thật. Có cả trăm chàng trai một lòng theo đuổi cô ấy và tôi là người đánh bật được tất rồi rinh nàng về làm vợ. May mắn sở hữu cơ thể tuyệt mỹ của cô ấy nhưng cái cách ăn mặc kiểu “mời anh xơi" là tôi không thể chịu nổi. Hôm nào đưa vợ đi đâu hoặc nhìn vợ bước ra khỏi nhà là máu nóng lại rần rật bốc lên đầu tôi.

Mùa đông còn đỡ chứ mùa hè cổ thì khoét sâu hoặc mỏng như cánh chuồn chuồn, váy thì ngắn cũn cỡn, co chân một cái là lộ hết cả nội y. Cô ấy sở hữu rất nhiều bộ cánh khoe trọn cơ thể tròn lẳn, đầy đặn, nõn nà. Tôi nhìn còn thấy nhức mắt huống cho người ngoài.

Nhiều hôm tôi thấy nhục mặt khi có người khen như chê rằng: “Cậu sướng thật có cô vợ đẹp, sexy như hoa hậu”. Nghe những câu này tôi thấy xấu hổ hơn là vui sướng.

Phát điên với vợ thích mặc quá hở hang - 1

Tôi đến chết với cô vợ "hư hỏng" này mất (Ảnh minh họa)

Thực tế đã không ít lần tôi phải đánh lộn ngoài đường vì có thằng chọc ghẹo vợ mình. Nhưng cô ấy không hề sửa lối ăn mặc thậm chí còn thấy hỉ hả nói với tôi: “Anh đúng là số hưởng mới lấy được vợ đẹp như em đấy".

Lúc cô ấy ở nhà thì thôi rồi, ăn mặc cứ như lúc nào cũng trực để cởi luôn ra ấy. Hết diễu váy ngủ xanh, đỏ, tím vàng rồi đến áo hai dây và luôn nói không với áo ngực. Ra đường thì diện short ngắn cũn cỡn, áo chỉ chạm cạp quần nói thì cô ấy bảo đó là mốt crop top đang thịnh hành nhất bây giờ.

Đấy cũng là lý do vì sao cưới vợ được thời gian ngắn là tôi đã phải đôn đáo kiếm tiền, vay mượn thêm để mua nhà ra ở riêng. Vì ở chung với bố mẹ và em trai cách ăn mặc của tôi ấy luôn làm tôi thấy xấu hổ. Ngày còn ở chung, lúc nào cô ấy ra khỏi phòng tôi cũng phải kéo lại bắt thay đồ mới được ra ngoài.

Mới đây, có đám tang của mẹ anh đồng nghiệp, tôi cùng vợ đến viếng. Lúc đi sơ ý tôi không nhắc cô ấy cách ăn mặc. Lúc đến đám tang, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào cô ấy. Tôi nhắc nhở, cô ấy tỏ ra hỗi lỗi: "Em biết đến đám tang phải mặc kín đáo nên đã chọn bộ váy màu đen kín đáo nhất của em rồi đấy. Em có thấy hở chỗ nào đâu?".

Ôi trời, không hở mà váy ngắn quá nửa đùi, để lộ cả cặp chân dài trắng muốt trong đám tang. Tôi đến chết với cô vợ "hư hỏng" này mất.

Trách nhiệm làm vợ, chu đáo việc nhà, nấu ăn hợp ý chồng tôi không cò gì chê trách nhưng khoản mặc của cô ấy luôn làm tôi điên đầu. Tôi đã "trị" bằng mọi cách nhưng xem ra không mấy hiệu quả. Ai có cao kiến gì  không?

Theo Tuấn Anh (Hà Nội) (Gia đình & xã hội)
Báo lỗi nội dung