3 tháng tới, 3 con giáp sau vô cùng vất vả vì bị tiểu nhân quấy phá

Thứ Bảy, ngày 15/02/2020 11:21 AM (GMT+7)

Với 3 con giáp có tên dưới đây, 3 tháng tới sẽ là những ngày tháng vô cùng vất vả vì họ bị tiểu nhân quấy phá.

- Tuổi Tỵ

3 tháng tới, 3 con giáp sau vô cùng vất vả vì bị tiểu nhân quấy phá - 1

Trời sinh tuổi Tỵ là những người sốc nổi, ăn nói không suy nghĩ nên hay bị người khác khó chịu.

Tử vi học có nói, 3 tháng tới sẽ là những ngày thần tài quay lưng vì bạn không chú trọng làm ăn mà lại cứ thích làm mấy việc linh tinh, không chuyên tâm vào một lĩnh vực. Bạn thường "đứng núi này trông núi nọ" nên cuối cùng không cái gì thành công.

Theo đó, việc cãi nhau với cấp trên và đồng nghiệp khiến tình cảm của bạn lao đao. Bạn trở nên chán nản, mệt mỏi và nếu cứ cố chấp, tự làm theo ý mình thì nguy cơ thất nghiệp dịp này là rất cao.

- Tuổi Thân

3 tháng tới, 3 con giáp sau vô cùng vất vả vì bị tiểu nhân quấy phá - 2

Tử vi học có nói, 3 tháng tới, người tuổi Thân tự nhiên lại gặp nhiều vấn đề không như ý do chuyện tình cảm liên miên thị phi, người thứ ba quấy phá. Bạn cảm thấy bất lực với cuộc hôn nhân này và không muốn tiếp tục nữa. Tuy nhiên, dù làm gì đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải suy nghĩ thật kỹ bởi ai cũng có sai lầm và nếu có thể bỏ qua được thì nên xem xét.

Không những thế, công việc kinh doanh cũng bị ngưng trệ do yếu tố khách quan. Việc mất đi nguồn thu quan trọng, khiến người tuổi Thân thực sự đang lao đao. Kinh tế không dư dả nên phải đi vay mượn nhiều, sức khỏe vì thế cũng bị giảm sút.

- Tuổi Tý

3 tháng tới, 3 con giáp sau vô cùng vất vả vì bị tiểu nhân quấy phá - 3

Tuổi Tý vốn là những người chịu thương, chịu khó, chăm chỉ kiếm tiền. Tuy nhiên, 3 tháng tới là thời gian kém may mắn khi thành quả không được như ý. Mặc dù đã cố gắng hết sức thì bạn vẫn bị cấp trên quở trách vì sai sót trong công việc. Thời gian này cách làm việc của bạn thực sự có chút chểnh mảng, phải xem lại thái độ của mình nhé.

Cùng với đó, việc đầu tư không đúng chỗ cũng khiến tiền bạc không cánh mà bay. Chính vì thế, đừng liều lĩnh quá khi chưa nhìn thấy cơ hội kiếm tiền. Phải bình tĩnh, lắng nghe ý kiến của người khác nhất là người đáng tin cậy. Hơn nữa phải biết khiêm tốn, nhường nhịn...

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/an-choi/3-thang-toi-3-con-giap-sau-vo-cung-vat-va-vi-bi...

4 con giáp này tình tiền mãn nguyện trong 3 tháng đầu năm

3 tháng đầu năm, các tuổi Thân, Mùi, Dậu, Dần làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, may mắn không ngừng, tài vận tăng...

Theo Quỳnh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo
Báo lỗi nội dung