Cuối tháng 1 Âm, 3 con giáp này nhận lộc trời cho, giàu có bất ngờ

Thứ Sáu, ngày 14/02/2020 07:21 AM (GMT+7)

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 1 Âm là thời điểm may mắn đỉnh cao của 3 con giáp dưới đây, nếu biết nắm bắt cuộc sống sẽ có nhiều thay đổi.

- Tuổi Dậu

Cuối tháng 1 Âm, 3 con giáp này nhận lộc trời cho, giàu có bất ngờ - 1

Tuổi Dậu là một trong những con giáp có vận may tỏa sáng rực rỡ nhất năm Canh Tý 2020. Được thần tài ưu ái, lại thông minh, chăm chỉ, cần cù, luôn nỗ lực hết mình trong công việc nên tuổi Dậu có đầy đủ mọi yếu tố để trở nên giàu có.

Tử vi học có nói, tháng 1 Âm chính là thời điểm tuyệt vời để mở ra một năm tài lộc cho tuổi Dậu. Đặc biệt, càng về cuối tháng thì những chuyện tốt lành với họ ngày càng nhiều hơn: Tiền nong rủng rỉnh, gia đạo hạnh phúc viên mãn.

Bước sang tháng 2 Âm, chuyện tài vận của người tuổi Dậu sẽ hơi kém đi một chút chính vì thế họ cần phải nắm bắt cơ hội này để tăng tốc và về đích một cách rực rỡ nhất.

- Tuổi Mão

Cuối tháng 1 Âm, 3 con giáp này nhận lộc trời cho, giàu có bất ngờ - 2

Năm Canh Tý 2020 là một năm rất tốt lành cho những người tuổi Mão. Giai đoạn thịnh vượng của họ bắt đầu từ tháng 1 Âm.

Tử vi học có nói, từ sau Rằm tháng Giêng trở đi, người tuổi Mão liên tục gặp được may mắn. Đặc biệt, nhờ có quý nhân giúp đỡ nên họ làm gì hầu như cũng thành công, thu về nhiều thành tựu đáng mong ước.

Bước sang tháng 2 Âm, đường tài vận của người tuổi Mão sẽ kém đi đôi chút. Họ sẽ khó mà có được nhiều cơ hội làm ăn tốt như vào tháng 1 Âm. Chính vì vậy, tuổi Mão nên biết nắm bắt thời cơ, tận dụng mọi nguồn lực sẵn có để đạt được kết quả tốt nhất trong công việc.

- Tuổi Mùi

Cuối tháng 1 Âm, 3 con giáp này nhận lộc trời cho, giàu có bất ngờ - 3

Bắt đầu tư năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Mùi đã liên tục đón vận đỏ và những tin vui đó còn kéo dài sang năm Canh Tý 2020. Theo đó, nhờ được sao tốt chiếu rọi, nên họ gặp may mắn ở nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống (từ sức khỏe cho đến tình duyên và đặc biệt là công việc).

Tử vi học có nói, bắt đầu từ tháng 1 Âm, người tuổi Mùi đã được thần tài chiếu cố, dẫn dắt nên họ gặt hái được nhiều trong công trong sự nghiệp. Đặc biệt những người làm về kinh doanh sẽ thấy rõ nhất sự thay đổi này, cuộc sống ngày càng sung túc.

Đặc biệt, càng về cuối tháng 1 Âm thì người tuổi Mùi càng có nhiều cơ hội nhận lộc trời cho, nên hãy tiếp tục nỗ lực và cố gắng hơn trong công việc để đón nhận những điều bất ngờ.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/cuoi-thang-1-am-3-con-giap-nay-nhan-loc-troi-cho-giau-c...

3 con giáp may mắn ngập tràn, trở thành đại gia trong 2 năm tới

Tử vi học có nói, trong 2 năm tới 3 con giáp này sẽ được đổi vận, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Theo Quỳnh Chi (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo
Báo lỗi nội dung