Lần đầu gặp, mẹ đơn thân chủ động “bật đèn xanh” để bạn trai hôn

Được bà mối tích cực đẩy thuyền, liệu cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân có cho nhau cơ hội về chung một nhà?

Lần đầu gặp, mẹ đơn thân chủ động “bật đèn xanh” để bạn trai hôn - 1

Hẹn ăn trưa tuần này cùng bà mối Cát Tường gặp gỡ Vinh Quang làm quảng cáo, trang trí nội thất ở TP.HCM và Thúy Hải - công nhân tại Bình Phước. Cặp đôi cùng quê Bình Phước có điểm chung là bằng tuổi (sinh năm 1985) và đã từng đổ vỡ hôn nhân.

Thúy Hải là người biết quan tâm, chia sẻ, lắng nghe nhưng hơi nóng tính. Vinh Quang tự lập từ nhỏ nên làm được mọi việc, thích học hỏi, biết nấu ăn; điểm yếu nóng tính.

Lần đầu gặp, mẹ đơn thân chủ động “bật đèn xanh” để bạn trai hôn - 2

Đàng trai trải qua cuộc hôn nhân 9 năm hiện có con gái 7 tuổi ở với mẹ, anh ly hôn cách đây hai năm do mâu thuẫn về tiền bạc và cái tôi cả hai quá lớn. Đàng gái lấy chồng năm 18 tuổi, cô ly hôn cách đây 4 năm do chồng qua lại với người yêu cũ. Hiện cô sống cùng con gái 6 tuổi, còn chồng cũ đã có gia đình mới.

“Mẹ đơn thân như vậy cũng khá vất vả. Bản thân tình mẹ thiêng liêng lắm. Lúc ba anh mất anh còn nhỏ lắm, mẹ đi tu lúc anh mới 3 tuổi. Thật sự anh rất tôn thờ mẹ, anh trân trọng những người phụ nữ như vậy”, ông bố một con chia sẻ sự đồng cảm.

Lần đầu gặp, mẹ đơn thân chủ động “bật đèn xanh” để bạn trai hôn - 3

Đến chương trình, Vinh Quang chỉ cần một người phụ nữ biết quan tâm, chia sẻ trong gia đình, anh có thể lo cho vợ công việc ở nhà không quá vất vả. Thúy Hải mong muốn một người đàn ông cao to có thể bảo vệ, che chở và yêu thương.

Mở cửa trái tim, cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân có sự đồng cảm nên trò chuyện rất thoải mái. Mẹ đơn thân có cảm tình với chàng đồng hương chín chắn, có nụ cười dễ thương. Ông bố một con trúng tiếng sét ái tình với cô gái ghép đôi ngoài sức tưởng tượng của anh.

Lần đầu gặp, mẹ đơn thân chủ động “bật đèn xanh” để bạn trai hôn - 4

Khi Thúy Hải thẳng thắn đặt câu hỏi dành cho bạn trai rằng: “Nếu cuộc sống sau này có duyên đến thì anh có thể lo được cho hai mẹ con em không?”. Vinh Quang đáp: “Trách nhiệm lo thì cả hai cùng lo chứ không riêng gì anh. Anh sẽ lo công việc cho em để cả hai tích góp xây nhà. Bản thân anh cũng muốn có nhà ở TP.HCM, nếu nhu cầu của cả hai không quá lớn thì anh có thể làm được. Anh xác định sẽ sống ở đây thì em có thể lên sống cùng anh nếu cả hai đến với nhau không?”.

“Em chỉ cần một người chồng biết quan tâm, yêu thương, chia sẻ và cả hai có một cuộc sống hạnh phúc là được. Tại vì bước qua một lần đổ vỡ rồi, không ai muốn đổ vỡ lần thứ hai”, mẹ đơn thân nói thêm.

Lần đầu gặp, mẹ đơn thân chủ động “bật đèn xanh” để bạn trai hôn - 5

Tham gia thử thách của chương trình, được sự chủ động “bật đèn xanh” của bạn gái, Vinh Quang ngại ngùng hôn lên má cô nói rằng: “Hôm nay đến đây, anh với em cũng là một cái duyên trong biết bao con người mình mới gặp được. Anh mong rằng em sẽ cho anh cơ hội mình tìm hiểu nhau để có thể về chung một nhà”.

Kết thúc cuộc hẹn, cặp đôi gãy đổ hôn nhân đã cùng nhau bấm nút và trao nụ hôn ngọt ngào trong niềm vui của bà mối.

Lần đầu gặp, mẹ đơn thân chủ động “bật đèn xanh” để bạn trai hôn - 6

Lần đầu gặp, mẹ đơn thân chủ động “bật đèn xanh” để bạn trai hôn - 7

Nguồn: http://danviet.vn/lan-dau-gap-me-don-than-chu-dong-bat-den-xanh-de-ban-trai-hon-5020212271231235...

Mẹ đơn thân 2 con đành ngậm ngùi trước người đàn ông một lần đò

Cuộc mai mối không thành giữa cặp đôi đều có hoàn cảnh khó nói khiến ai cũng tiếc nuối.

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung