17 dung nhan đẹp nhất Miss Sport miền Bắc

17 thí sinh xinh đẹp nhất miền Bắc sẽ có mặt trong đêm chung kết Hoa khôi thể thao 2012 vào tháng 8 tới.

17 gương mặt đại diện cho các thí sinh miền Bắc sẽ hội tụ với các thí sinh miền Trung, miền Nam trong đêm chung kết Hoa khôi Thể thao 2012 tại Thành phố Đà Nẵng vào tháng 8 tới. Họ là những tuyển thủ quốc gia võ thuật, đấu kiếm, là hoa khôi của các cuộc thi sắc đẹp lớn, là người mẫu nhẵn mặt trên sàn catwalk, là MC của các kênh truyền hình nổi tiếng hay đơn giản, họ chỉ là những sinh viên bình thường... nhưng tất cả họ đều có một ước mơ, đó là được thử thách bản thân, được học hỏi kinh nghiệm, được hoàn thiện nhân cách và có được cơ hội chiến thắng.

Điểm mặt 17 thí sinh Hoa khôi Thể thao xinh đẹp nhất miền Bắc:

17 dung nhan đẹp nhất Miss Sport miền Bắc - 1

Đặng Thị Như Trang là sinh viên Học viện Tài chính Hà Nội. Cô đang là MC của đài truyền hình TS VTC. Cô chia sẻ: "Hoa khôi Thể thao là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên Trang tham gia. Không vì lẽ đó mà Trang ngần ngại, tự ti hơn các thí sinh khác. Trang coi cuộc thi như một sự thử thách, trải nghiệm thú vị của bản thân. Vì thế, Trang sẽ cố gắng hết mình để đạt được kết quả tốt nhất"

17 dung nhan đẹp nhất Miss Sport miền Bắc - 2

Cung Thanh Ngọc Anh đang là sinh viên năm cuối, trường Đại học Thăng Long Hà Nội. Ngọc Anh cũng từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2010 và lọt vào vòng chung kết tại Tuần Châu. Hiện tại, Ngọc Anh đang công tác tại một kênh thể thao với vai trò là biên tập viên và MC. Ngoài ra, cô còn làm thêm công việc trực đường dây tư vấn tâm lý tình cảm và vấn đề dành cho người đồng tính ở một trung tâm tư vấn nổi tiếng.

17 dung nhan đẹp nhất Miss Sport miền Bắc - 3

Đỗ Thị Kim Ngân hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên. Năm 16 tuổi, Kim Ngân từng đoạt giải nhất cuộc thi Người đẹp các dân tộc Xứ Lạng. Và năm 2011, Kim Ngân cũng lọt vào  top 10 thí sinh mặc trang phục dân tộc đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011.

17 dung nhan đẹp nhất Miss Sport miền Bắc - 4

Dương Thị Dung là sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Cô từng lọt vào top 12 cuộc thi Vietnam Next Top Model 2011. Hiện tại, Dung đang hoạt động trong công ty người mẫu New Talent.

17 dung nhan đẹp nhất Miss Sport miền Bắc - 5

Dương Thị Hà Giang hiện đang là sinh viên trường Học viện Ngoại giao Hà Nội. Hà Giang từng giành giải nhất Người đẹp Hà Giang và Hoa khôi Du Lịch Hà Nội 2012. Hiện tại, Hà Giang cũng đang hoạt động năng nổ trong lĩnh vực người mẫu.

17 dung nhan đẹp nhất Miss Sport miền Bắc - 6

Giàng Thị Chưởng đang là sinh viên năm thứ 2 trường Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung Ương. Cô gái dân tộc Mông này cũng từng giành được giải nhất múa đơn của Hội diễn khoa Sư phạm âm nhạc và đoạt giải nhì, Miss Ứng xử trong cuộc thi Miss Uleague 2011.

17 dung nhan đẹp nhất Miss Sport miền Bắc - 7

Phan Thị Hoài Anh vừa tốt nghiệp trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Hoài Anh từng giành được rất nhiều Huy chương Vàng, Bạc, Đồng ở các giải đấu kiếm vô địch Quốc gia. Năm ngoái, Hoài Anh cũng lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011.

17 dung nhan đẹp nhất Miss Sport miền Bắc - 8

Hoàng Thị Hạnh là vận động viên Taekwondo của tỉnh Nghệ An. Cô từng đoạt 2 huy chương vàng, 5 huy chương bạc, 3 huy chương đồng của bộ môn Taekwondo đối kháng và đồng đội tại các giải: Giải trẻ ba miền, giải trẻ, giải cúp, giải vô địch toàn quốc. Cô gái xứ Nghệ này cũng đoạt được các giải cao trong những cuộc thi sắc đẹp như: giải nhất cuộc thi Người Đẹp Làng Vạc và giải nhất Người Đẹp Làng Sen.

17 dung nhan đẹp nhất Miss Sport miền Bắc - 9

Lại Thị Hương Thảo là sinh viên khoa Kế toán kiểm toán, trường Đại học dân lập Hải Phòng. Phương Thảo từng lọt vào chung kết cuộc thi Miss Auto 2011 và Á khôi 1 cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2012.

17 dung nhan đẹp nhất Miss Sport miền Bắc - 10

Lã Thị Kiều Anh hiện đang là sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Lao động và Xã hội. Cô từng đoạt thành tích 12 năm liền là học sinh giỏi. Hiện nay, Kiều Anh đang là lớp trưởng của lớp Đại học

17 dung nhan đẹp nhất Miss Sport miền Bắc - 11

Lê Thị Phương hiện đang là sinh viên năm thứ 2, trường Cao đẳng Kinh tế tài chính Thái Nguyên. Cô từng lọt top 15 casting Vietnam's next top model 2010 và top 12 Thần tượng thời trang F-Idol 2011

17 dung nhan đẹp nhất Miss Sport miền Bắc - 12

Nguyễn Thị Ngọc Anh đang là sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội. Ở trường, Ngọc Anh luôn năng nổ tham gia các hoạt động đoàn, hội, trường tổ chức. Hiện tại, Ngọc Anh đang hoạt động trong lĩnh vực người mẫu tự do ở Hà Nội

17 dung nhan đẹp nhất Miss Sport miền Bắc - 13

Nguyễn Diệp Anh đang là gương mặt quen thuộc trong làng giải trí ở Sài Gòn. Cô gái Hà Nội này hiện đang tập luyện môn hip hop chuyên nghiệp để đi biểu diễn ở các mùa giải thi đấu trong nước và nước ngoài. Diệp Anh cũng từng lọt vào Top 10 Vietnam’s nexttop model 2010

17 dung nhan đẹp nhất Miss Sport miền Bắc - 14

Trần Thị Dung Hằng sinh ra và lớn lên ở mảnh đất miền Trung đầy nắng gió. Dung Hằng đã chớm bến duyên với nghệ thuật khi tuổi đời còn rất trẻ. Cô thường xuyên tham gia quảng cáo cho các sản phẩm nổi tiếng trong nước và cũng đoạt được một số cuộc thi trong lĩnh vực nghệ thuật. Hiện tại, Dung Hằng đang được đào tạo bài bản để trở thành một biên tập viên thể thao chuyên nghiệp.

17 dung nhan đẹp nhất Miss Sport miền Bắc - 15

Trịnh Thị Hoàng Anh vừa tốt nghiệp trường Cao đẳng múa Việt Nam. Hoàng Anh sở hữu một vóc dáng cân đối, dẻo dai và tràn đầy năng lương sống. Hiện tại, Hoàng Anh đang là diễn viên múa của vũ đoàn Grammy và là thành viên của nhóm nhạc DOREMI.

17 dung nhan đẹp nhất Miss Sport miền Bắc - 16

Hoa khôi Wushu Vũ Thùy Linh từng giành được rất nhiều huy chương vàng tại các giải đấu lớn trong nước và quốc tế. Hiện tại, Thùy Linh đang là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Wushu Quân đội

17 dung nhan đẹp nhất Miss Sport miền Bắc - 17

Nguyễn Ánh Hồng hiện đang là sinh viên trường Đại học mở Hà Nội. Cô từng lọt vào top 10 Miss Ảnh, trường Đại học Mở Hà Nội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Linh ([Tên nguồn])
Hoa khôi Thể thao 2012 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN